Cẩm nang : Tham khảo bảng ngọc zed của ll stylish

0 3,895

Ll Stylish là 1 game thủ Zed đạt trình đẳng cấp thế giới và được xem là game thủ Zed hay nhất thế giới hiện tại và hôm nay đây hãy cũng xem qua bảng ngọc Zed của ll stylish nhé !!!

Ngọc của ll stylish

Tham khảo bảng ngọc zed của ll stylish

Không quá bất ngờ khi ll stylish dùng ngọc chính cho Zed là hệ áp đảo hệ được xem là chánh phái dành cho các sát thủ và Zed tất nhiên cũng nằm trong số đó. (Tobegame.com)

Sốc điện : Ở hệ cao cấp ll stylish dùng cho mình ngọc Sốc điện để đảm bảo sát thương cũng như độ chủ động cho mình trong những pha tấn công cũng như Outplay đối thủ. Ở hệ này cả thú săn mồi và thu thập hắc ám đều không thực sự quá phú hợp với Zed.

Tác động bất chợt : Ở hệ ngọc thường tác động bất chợt là ngọc được rất nhiều sát thủ dùng vì đa phần các sát thủ đều có khả năng áp sát, nên rất dễ hiểu Nếu dùng Ngọc này cho Zed nhưng pha Combo W W A E Q A của Zed sẽ có thêm lượng sát thương tương đối.

10 chia sẻ của DOPA khi đánh Zed

Thu thập Nhãn cầu : Ở hàng này thì có thể  nói là không còn sự lựa chọn khác, có lẽ nếu ở giái đấu thì ngọc này sẽ ít được chọn vì ngọc tăng tầm nhìn sẽ được ưu tiên hơn nhưng do ll stylish là 1 streamer nên anh ta muốn gia tăng sức mạnh 1 cách tối đa và với thu thập nhãn cầu Zed sẽ có thêm lượng sát thương mỗi khi phá mắt đối thủ.

Thợ săn tàn nhẫn : không phải thợ săn tham lam mà là thợ săn tàn nhẫn từ bỏ khả năng hút máu từ skill để đối lấy tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, Tuy nhiên đây có thể là điều khá hợp lý vì cả Q và E của Zed đều là kĩ năng trên diện rộng do đó lượng máu hút vào chỉ còn 1/3 do đó đa phần các sát thủ đơn mục tiêu mới sử dụng ngọc này, ll stylish chọn cho mình thợ săn tàn nhẫn để có lượng tốc độ di chuyển cũng là điều hợp lý.(Tobegame.com)

Hệ phụ : Pháp thuật

Ở hệ phụ ll stylish chọn cho mình hệ phép thuật với mục địch giảm thời gian hồi skill là chủ yếu

Mũ tối thương : Đây là 1 ngọc được sử dụng rất nhiều cho những vị tướng phụ thuộc vào ulti của mình, tất nhiên sẽ có nhiều bạn nói rằng Zed không quá phụ thuộc vào ulti chỉ cần W W A E Q A gì đó là hết cây máu xạ thủ đối phương, tất nhiên nó đúng nếu như bạn xanh và nếu bạn không xanh thì vẫn cần có ulti, 1 điều hiển nhiên là bạn thể ván nào cũng xanh đề làm điều này và 15% đến từ mũ tối thượng là điều cần thiết cho Zed.

5 điểm chú ý khi sử dụng sát thủ của LMHT

Thăng tiến sức mạnh : Tiếp tục là 1 ngọc giảm TGHC ngọc này được ll stylish với mục đích gia tăng sức mạnh khi bạn có TGHC vượt mức cho phép ở đây là 45% ( trừ khi bạn chọn ngọc hệ cảm ứng ) VỚi Build đồ của Zed chúng ta đều biết có rất nhiều trang bị TGHC và được cộng thêm 10% nữa từ ngọc này Zed dễ dàng vượt mức cho phép để đạt được sát thương cần thiết.(Tobegame.com)

Kết luật

Với bảng ngọc của ll stylish theo mình đánh giá đây là 1 bảng cơ bản giành cho Zed với TGHC và sát thương là chủ đạo đúng theo phong cách 1 sát thủ.

Liệu với bảng ngọc này các bạn có thể leo tới thách đấu đoàn hay không ?