Cẩm nang : Tham khảo bảng ngọc Riven của Faker khi đi mid

0 914

Không phải là 1 Best Riven nổi tiếng ở thế giới cũng như Hàn QUốc nhưng Faker đã có 2 pha để đời với Riven. Có thể thấy Faker cũng am hiểu vị tướng này chút ít và giờ đây mình sẽ giới thiệu bảng ngọc mà Faker sử dụng cho Vị tướng này,

Hệ ngọc chính : Chuẩn xác

Khác với các game thủ Khác ngọc mà Faker dùng là ngọc chuẩn xác chứ không phải áp đảo vậy hệ ngọc này cho RIven những gì mà Faker lại tin dùng như thế

 Chinh phục

Chinh phục là hệ ngọc mới được RIven giới thiệu trong thời gian gần đây và nó nhanh chóng được các đấu sĩ sử dụng như 1 viên ngọc mang sát thương. Tuy nhiên viên ngọc này không có tác dụng dồn dame quá mạnh thay vào đó nó đòi hỏi người chơi cần sống sót lâu hơn trong giai tranh để gây dame.

NÓi 1 cách khác đây là viên ngọc bổ trợ cho bạn trong giai đoạn đi đường giúp Riven trao đổi skill 1 cách tốt hơn với lối đánh cầu cưa của mình

Đắc thắng

Là viên ngọc được sử dụng với mục đích hồi máu. Đắc thắng được sử dụng khá nhiều không chỉ cho đấu sĩ mà còn cho các tank cũng như xạ thủ với khả năng tăng máu theo % máu tối đa đây là viên ngọc sẽ có ích khi bạn phải chấp 2 hoặc 3 ( Vời điều kiện bạn phải hạ được 1 thành viên địch )

Huyền thoại tốc độ đánh

Khá la khi Faker dùng 1 viên ngọc gia tăng tốc độ đánh cho Riven, vì bản chất vị tướng này không cần quá nhiều tốc độ đánh và bộ trang bị cũng không quá chú trọng vào tốc độ đánh. Tuy nhiên du nói là không phụ thuộc nhưng Riven vẫn phải có tốc độ đánh cho riêng mình.

Nhát chém ân huệ

Ở viên cuối cùng đó là nhát chém ân huệ, điều này là hiểu nhiên vì thực chất Riven sẽ tướng đối kho để sử dụng 2 viên ngọc còn lại trong hệ ngọc này đặc biệt là với đốn hạ Riven không quá mặn mà với ngọc này vì bản chất lượng máu của RIven là tương đối cao so với 1 xạ thủ còn riêng với chốt chặn cuối cùng cũng là 1 viên ngọc tốt cho 1 vài tình huống outplay tuy nhiên phải để mình trong trạng thái thấp máu để nhận sát thương là điều quá nguy hiểm.

Hệ phụ : Kiên định

Là 1 đấu sĩ nhưng với bản chất lai sát thủ của mình Riven không thực sự quá trâu bò do đó Faker đã dùng 1 hệ ngọc có thiên hướng phòng thủ và trao đổi skill đó là kiên định.

Giáp cốt

Là 1 viên ngọc bị lãng quên nhưng lại cực kỳ phù hợp với Riven, viên ngọc này tăng sát thương cho Riven mới khi Riven bị tấn công. Lý do nó hợp với Riven nằm ở điểm nhận sát thương, là 1 đấu sĩ chuyên trao đổi skill việc nhận sát thương là điều khó tránh khỏi do đó Riven cực kỳ hợp với viên ngọc này.

Kén tằm

Tiếp tục là 1 hệ ngọc khá lạ mà Faker sử dụng kén tằm là 1 trong những ngọc ở hệ kiên định có thể gia tăng chống chịu nhưng cũng cho người dùng 1 lượng sát thương, điển hình là bạn sẽ nhận được  50 máu ở đâu game. Đây là 1 con số tương dôi nhiều vì sát thương đầu game thường nằm khoảng 60 đến 70 nếu trừ cho giáp thì bạn sẽ lời hơn đối thủ 1 đòn đánh. và cuối game lượng máu đó sẽ chuyển thành SMCK khi bạn tham gia hạ gục 4 lần