Cẩm nang : Giới thiệu đội hình siêu khống chế siêu mạnh ở phiên bản 9.6

0 1,767

 Vô cùng nhiều hiệu ứng khống chế và mỗi thành viên đều sở hữu một hoặc thậm chí là hai kỹ năng. Bên cạnh đó, giai đoạn đi đường lẫn giao tranh cũng chẳng hề ngán ai cả. Dù cho thua đường thì vẫn có thể bán hành cho đối thủ một cách ngon ơ trong giao tranh từ 2 người trở lên. Còn chờ gì nữa, cùng tìm hiểu nào!

Đường trên: Neeko

Sau khi được tăng sức mạnh trở lại trong bản 9.6, Neeko đã có thể tự tin quay lại đường trên để tung hoành. Do tay dài nên gần như cô nàng này chẳng sợ bị đè đường bởi vị tướng nào cả. Bạn có thể đánh Neeko kiểu siêu tốc với nhiều tốc độ đánh và sát thương theo đòn đánh khiến cho đối thủ tụt máu như huyết áp. Hoặc kiểu truyền thống với SMPT với khả năng trói nhiều người, cấu rỉa thốn khủng khiếp với (Q) và (E). Lên thế nào thì sẽ phụ thuộc một phần vào đội hình của đối phương.

Kết quả hình ảnh cho neeko

Trong giao tranh, Neeko sẽ là người vào sau Kennen và Amumu để chắc chắn có thể trói nhiều người nhất. Tuy nhiên chỉ vào sau Kennen 1 chút thôi. Nếu không có chiêu cuối, cô nàng chỉ cần căn (E) sao cho trói từ hai người trở lên và dồn sát thương là đủ rồi.

Đi rừng: Amumu

Amumu là một tướng đi rừng dễ chơi nhất LMHT và dạo gần đây vị tướng này cũng được tăng sức mạnh khá nhiều. Lối đánh hơi một màu chút nhưng rất vui đó nhé. Trong đội hình, Amumu sẽ đóng vai trò tướng đỡ đòn và mở giao tranh ở tuyến trên. Chính vì thế, việc lên nhiều đồ trâu bò cùng giảm thời gian hồi chiêu sẽ là ưu tiên hàng đầu. Tất nhiên cũng có thể lên theo hướng phép thuật nhưng vẫn phải có máu để không bị bốc hơi quá sớm.

Kết quả hình ảnh cho Amumu

Bên cạnh đó, chiêu cuối của vị tướng này sẽ khiến mọi kẻ địch trúng phải bị dính hiệu ứng làm tăng thêm lượng sát thương phép nhận vào 10% và biến chúng thành sát thương chuẩn. Chỉ cần Kennen và Neeko vào ngay sau đó là chúng ta sẽ có một cuộc “thảm sát” thực sự.

Đường giữa: Kennen

Kennen đường giữa là một kèo mà người ta ít thấy vì vị tướng này đa phần chỉ hòa đường là chính chứ đè hay thắng đường cũng rất ít trừ khi gặp tay ngắn. Nếu cần thì Kennen và Neeko hoàn toàn có thể đổi đường cho nhau. Điều duy nhất Kennen cần tập trung vào là farm và không bị thọt đồ. Chỉ cần có độ 1-2 món và vào giao tranh sau Amumu thì tỷ lệ đối thủ bay màu trong nháy mắt là cực kỳ cao. Trong trường hợp thiếu sát thương bật lý, Kennen vẫn có thể lên kiểu xạ thủ với gươm vua, cuồng đao, búa băng,…Tuy nhiên không khuyến cáo cho lắm vì dễ dẫn đến tình trạng thiếu sát thương.

Hình ảnh có liên quan

Chơi Kennen, cần phải biết đẩy lẻ hiệu quả và dịch chuyển đúng lúc. Dù đi đường giữa nhưng vai trò của bạn chủ yếu sẽ là đẩy lẻ và dịch chuyển về để giao tranh khi cần. Bên cạnh đó, những pha dịch chuyển tạt cánh hay móc lốp chính là lý tưởng nhất đối với Kennen vì đối thủ sẽ không kịp phản ứng để chạy trốn. Chỉ cần không quá thọt, sau vài đợt giao tranh, Kennen sẽ xanh lại cực kỳ nhanh

Xạ thủ: Xayah

Nhắc đến xạ thủ có kỹ năng trói mà lại nhiều sát thương thì làm sao mà bỏ qua Xayah được. Tuy rằng hơi thiếu độ cơ động một chút nhưng khả năng dồn sát thương và tự bảo vệ của Xayah là cực kỳ tốt với (E) cùng chiêu cuối. Một khi Amumu, Kennen và Neeko lao vào là Xayah sẽ có khoảng trống để tha hồ xả sát thương. Bên cạnh đó, với đội hình này, yếu điểm ngưỡng sức mạnh lâu của Xayah cũng được giảm thiểu tới mức tối đa vì có thể xanh cực kỳ nhanh sau một hoặc hai giao tranh tổng.

Kết quả hình ảnh cho Xayah

Bên cạnh đó, nếu muốn có thêm khả năng cấu rỉa và khống chế, Varus cũng có thể thay thế cho Xayah ở đường dưới. Tuy nhiên so với Xayah thì khả năng phòng thủ của Varus chẳng đáng là bao.

Hỗ Trợ: Rakan

Dù gần đây việc giảm sức mạnh (W) đã khiến cho Rakan khá khốn đốn nhưng với đội hình như này thì nó chẳng đáng kể là mấy. Rakan cũng sẽ là một công cụ để mở giao tranh vô cùng hiệu quả bên cạnh Amumu. Một pha chiêu cuối quây từ 3 người trở lên là quá đủ để đối thủ bốc hơi với đống sát thương dồn vào sau đó rồi. Về phần giai đoạn đi đường thì khỏi phải nói, Rakan và Xayah sẽ khiến đối thủ vô cùng chật vật vì độ cơ động của mình.

Kết quả hình ảnh cho rakan

Kể cả khi có bị cắm trại thì cặp đôi này sẽ thoải mái sống sót mà chẳng cần sự chăm sóc của rừng nếu đánh kiểu an toàn.