Cẩm nang : Bất ngờ khi Heimerdinger là xạ thủ mạnh nhất Meta

0 754

Heimerdinger đang thể hiện phong độ chói sáng trong vai trò.. xạ thủ.

Heimerdinger là một vị tướng có lẽ bạn sẽ không gặp nhiều trong các trận đấu xếp hạng của mình, nhưng một khi đã gặp thì chắc chắn bạn sẽ không có một trải nghiệm thú vị với vị tướng này. Khả năng đẩy đường bằng các ụ súng khiến Heimerdinger có thể làm đối phương “ngạt thở” trong giai đoạn đi đường, khi chỉ cần bước lên cao một chút thôi là lượng máu của bạn sẽ bị cấu đi rất nhiều.

Heimerdinger đặc biệt trở nên khó chịu hơn trong meta hỗn loạn hiện tại. Theo thống kê, vị tướng mà trước đây bạn những tưởng chỉ đem đi troll lại đang thống trị hoàn toàn LCS Châu Âu vào lúc này. Cụ thể, Nhà Phát Minh Lỗi Lạc đã được sử dụng 3 lần và bị cấm 2 lần trong LCS tuần qua. Điều đáng nói là Heimerdinger giành chiến thắng trong tất cả những trận đấu mà gã xuất hiện. Ấn tượng hơn nữa, Heimerdinger có KDA cao khủng khiếp với 25.0. Những con số mà Heimerdinger thể hiện cao hơn bất kỳ vị tướng nào tại phiên bản 8.11.

Bất ngờ khi Heimerdinger là xạ thủ mạnh nhất Meta

Trong các trận đấu chuyên nghiệp, Heimerdinger được lựa chọn 11 lần, và chỉ một lần trong số đó hắn phải nhận thất bại. Tại LCS Châu Âu, Heimerdinger vẫn đạt tỷ lệ thắng là 100%. Những thay đổi gần đây khiến cho Heimerdinger trở thành lựa chọn cực hot ở đường dưới.

Những ụ súng từ chiêu Q giúp Heimerdinger vừa có khả năng đẩy đường cực mạnh, vừa hạn chế được phần nào khả năng gank đến từ đối phương. Kết hợp với những vị tướng có nhiều khống chế, khả năng combat tổng tốt như Fiddlesticks. Đường dưới của bộ đôi này gần như “bất khả chiến bại”, không có cơ hội cho jungle đối phương.