Cẩm nang : 5 phong cách ghép cặp cho Miss Fortune

0 1,677

Tỷ lệ thắng cực cao ở rank Hàn đã chứng minh sức mạnh vượt trội của Miss Fortune trong giai đoạn này, chưa dừng lại ở đó Miss Fortune đang ngày càng có tỷ lệ thắng tăng cao trên bảng xếp hạng.

Hôm nay đây chúng ta hay cùng xem nhưng vị tướng này ghép cặp cực tốt với Miss Fortune ở vị trí BOTLANE.

Sơ lượt về Miss Fortune

Đầu tiên để biết vị tướng nào có thể ghép đôi với Miss Fortune chúng ta cần hiểu rõ bản chất của Miss Fortune. Miss Fortune được biết đến là 1 xạ thủ có khả năng đè lane cực mạnh, như DOUBLELIFT đã từng nói ” Nếu E của Miss Fortune là 1 kỹ năng lướt thì Lucian không là gì so với Miss Fortune.” Thật vậy Miss Fortune là 1 trong những vị tướng cực mạnh trong giai đoạn đầu game và có sức mạnh vượt trội ở lvl 6 nhờ khả năng gây dame cực mạnh trên diện rộng.

Sau đây là 5 SP mà mình gợi ý cho bạn để có thể leo rank cùng đồng đội khi dùng Miss Fortune

5/ Miss Fortune vs Sona

5 phong cách ghép cặp cho Miss Fortune

Trong giai đoạn này đạo tặc là 1 trong những hệ ngọc hot không ai phủ nhận điều đó, tất nhiên không chỉ có Ezreal mới có thể dùng ngọc này, 1 vị tướng khác cũng đang có sức mạnh khá vượt trội khi dùng ngọc này chinh là SONA.

SONA là vị tướng BUFF có thiên hướng tăng dame cho xạ thủ và combat tổng cực mạnh, SONA có lối chơi khá tương đồng với Miss Fortune, SONA cũng là 1 vị tướng có sức mạnh biến đổi ở LVL 6 nhờ khúc cao trào.

Với việc kết  hợp Khúc cao trào và bão đạn thì bạn vừa có lượng sát thương lớn và vừa có lượng khống chế khủng, ngoài ra khả năng đi lane của bạn cũng được cải thiện 1 cách đáng kể nhờ khả năng hồi máu của Sona.

4/ Miss Fortune vs Zyra

5 phong cách ghép cặp cho Miss Fortune

1 Vị tướng khác mà mình rất thích dùng cho Miss Fortune chính là Zyra, nói về sát thương của 1 SP mình chắc chắn không ai có thể qua được Zyra trong giai đoạn này. Với khả năng cấu máu và lượng khống chế khủng của mình bộ đội Miss Fortune và Zyra chắc chắn sẽ là bộ đôi cực mạnh ở BOTLANE

Điểm qua 1 số thông tin khác về cặp đội này, SỨc mạnh của cặp đôi này nằm ở sát thương, cả Miss Fortune và Zyra đều là những champ có lượng sát thương lớn của Lvl 1.

Ngoài ra bộ đôi này cũng bổ trợ cho nhau rất tốt, chúng ta có thể bắt đầu bằng E của Miss Fortune với khả năng làm chậm giúp cú trói của Zyra dễ trúng hơn và cuối cùng chúng ta kết thúc bằng 2 cú R cực mạnh của 2 vị tướng này.

3/ Braum

5 phong cách ghép cặp cho Miss Fortune

Trong giai đoạn này sự có mặt của Braum tất kể là nhờ hệ ngọc kiên định với ngọc hộ vệ hiện tại Braum có thể gây thêm nhiều sát thương hơn nhờ những lần choáng đối thủ.

Bản thân Braum không có quá nhiều dame nhưng đây là vị tướng có thể giúp Miss Fortune có thể an toàn khi tung ulti. Do Miss Fortune sẽ thụ động khi tung ulti nên túi kiên cường của Braum sẽ là 1 điểm tựa cho Miss Fortune có thể chơi 1 cách hổ báo.

Dù vậy chúng ta cũng không thể quên nhắc tới ulti của Braum, kỹ năng này có thể hất hung và làm chậm trên diện rộng tất nhiên nên nó là 1 kỹ năng hoàn hảo để kết hợp với Braum.

2/ Annie

5 phong cách ghép cặp cho Miss Fortune

Từ lâu lắm rồi chúng ta không hề nghe nói tới cái tên Annie nữa vậy điều gì khiến mình nhắc lại tên vị tướng này ở đây. Trong hệ ngọc mới có 1 điều rất thú vị mà mình muốn nói đó chính là tốc biến dự phòng.

Nếu đơn thuần chỉ là tốc biến thì Annie không phải quá nguy hiểm nhưng nếu có tốc biến dự phòng thì mọi thứ lại khác. Bạn chỉ cần kiểm soát bụi để chắc rằng đối thủ không có mặt và bất ngờ tung ra 1 cú ulti có tích hợp khả năng làm choàng để tạo sự bất ngờ.

Với Annie bạn sẽ không sợ bị gank ở lvl 6 vì bản chất con gấu của Annie có sức mạnh ngang ngửa 1 vị tướng đi rừng nên dù có bị gank thì cũng chỉ là 1 tình huống 3 vs 3, tất nhiên bạn và annie có đủ khả năng để lật kèo

1/ Malzahar

5 phong cách ghép cặp cho Miss Fortune

1 trong những vị tướng mà mình rất thích kết hợp với Miss Fortune chính là malzahar, vị tướng này hiện tại đang có vai trò rất tốt ở midlane như 1 pháp sư thực thụ. Tuy nhiên chuyện dùng Malzhar SP không phải 1 điều quá lạ.

VỚi Miss Fortuner và Malzahar bạn sẽ là bộ đôi bắt lẻ khủng nhất botlane, với cú ulti của mình malhahar sẽ khắc chế 1 mục tiêu đồng thời vô hiệu hoá mục tiêu đó, công việc của bạn sẽ rất đơn giản đó là tung bão đạn 1 cách chuẩn xác để có thể gây dame lên 2 người

ngoài ra Malzahar cũng tạo ra 1 sức ép vô hình khiến xạ thủ team đối phương phải lên khăn giải thuật sớm, với việc mất đi 1300 vàng cho khăn giải thuật thì có thể thấy mức độ tăng tiến sức mạnh của đối thủ sẽ chậm đi rất nhiều