Boruto : Onoki từ người hùng trở thành tội đồ làng đá

0 1,056

Tsuchikage đệ tam tên là Onoki. Ông được mệnh danh là “Lưỡng Thiên Xứng Onoki”. Tsuchikage Đệ Tam là một ninja cực kỳ mạnh, một trong hai người duy nhất thừa hưởng Huyết kế Chọn lọc. Trước khi đến với Ninja đại chiến ông là 1 lão già ích kỷ chỉ biết đến bản thân sau đó ông đã thay đổi và nhanh chóng trở thành 1 phần quan trọng của làng đá.

Thuở thiếu thời, Ōnoki là học trò của Tsuchikage đệ Nhị Mū, người đã truyền lại cho ông bí thuật Trần độn và sau đó là danh hiệu Tsuchikage. Trong quá khứ, đã có lần Ōnoki giao chiến với Uchiha Madara và vì thế, tính đến thời điểm hiện tại, ông là Kage đương nhiệm duy nhất đã từng đụng độ vị ninja huyền thoại này.

Kết quả hình ảnh cho tsuchikage oniki

Trở với những phần mới nhất của Boruto, sau cuộc đại chiến các làng đã có những thỏa hiệp xác đáng để có 1 hòa bình cần thiết cho 5 làng lớn nhất, thế nhưng vẫn còn đó những ninja được gọi là bạt nhẫn họ vẫn thường tấn công vào làng vì nhiều mục đích khác nhau.

Và trong 1 cuộc tấn công cháu nội Onoki đã bị hạ gục, quá đau sót trước sự mất mát, Onoki đã có 1 quyết định đó chính là dùng gen của mình để tạo ra những con người nhân tạo với mục đích dùng nó để tạo ra 1 đội binh bảo vệ làng. chuyện nãy đã vấp phải sự phản đối của hội đồng làng vì nó ảnh hưởng nghiệm trọng tới nền hòa bình của 5 đại cường quốc đã đại được và bản thân Onoki cũng đã không thể kiếm soát chúng.

Kết quả hình ảnh cho tsuchikage onoki

Tuy nhiên, Onoki vẫn tiếp tục bí mật hoạt động dùng chính Gen của mình để tạo ra KU 1 nhân vật bí ấn với sức mạnh khôn lường với việc được tạo ra từ GEN cảu Onoki khiến các nhân vật này đều khá mạnh mẽ và đều có thể sử dụng trần độn 1 trong những kỹ năng rất hiếm trong thế giới ninja.

Liệu Onoki có thể sửa sai nhưng lỗi lầm của mình và cái giá mà Onoki phải trả liệu có phải chính là mạng sống của ông như mọi người vẫn đồn đoán hay không ?