Anime : Với 2.247.600.000 Beli cho Râu Đen thì những nhân vật này cũng xứng đáng có truy nả cao hơn

0 1,107

Tiền truy nã không đánh giá hết sức mạnh của 1 nhân vật nó cũng không có giá trị làm thước đo để so sánh ai là kẻ cao hơn nhưng tiền truy nã vẫn là 1 niềm tự hoà đối với 1 hải tặc và tất nhiên còn rất nhiều nhân vật có số tiền truy nã chưa đúng với sức mạnh thực sự của mình

5/ Sabo

Mới xuất hiện lại cách đây không lâu, Sabo đã chiếm đoạt ngay được trái ác quỷ Mera Mera no Mi và đọ tay đôi với một Đô Đốc. Những tưởng với vị trí quan trọng như vậy cùng mức độ nguy hiểm hàng đầu đối với Chính Quyền, mức truy nã của Sabo sẽ rất cao thế nhưng đa phần fan One Piece đã nhầm.

Giả thuyết thú vị Sabo cũng có chữ D trong tên

Nhiều độc giả đã tiên đoán, với sức mạnh và cái đầu mưu lược, Sabo ắt phải có mức truy nã hơn 1 tỷ Beri là ít. Và chi tiết 602 triệu này có vẻ đã khiến nhiều fan không vừa lòng. Trên khắp các diễn đàn về One Piece đã có vô số những topic tranh luận và nghi ngờ tính xác thực của trang bìa này. Thế nhưng, cho đến hôm nay, có vẻ như họ đã không còn cự cãi được thêm gì nữa. Tập 3 của tạp chí One Piece đã chính thức ra mắt và đây là bức ảnh scan tấm truy nã của Sabo và nó chỉ là 602 triệu Beli

4/ Sanji

Vinsmoke Sanji là một thành viên, một đầu bếp trong băng hải tặc Mũ Rơm, sau 2 năm timeskip Sanji đã mạnh hơn rất nhiều. Thậm chí, tốc độ của Sanji cũng được cải thiến đáng kể nhờ học được Sky Wall – một khả năng giống như đi bộ trên bầu trời.

Những kẻ thèm muốn sở hữu trái ác quỷ
Ước mơ lớn nhất của Sanji sở hữu trái Suke

Từ đó đến nay, Sanji vẫn chưa có một cuộc chiến mà anh thực sự thể hiện hết tài năng ở Tân Thế Giới nhưng với những gì đang diễn ra ở Wano, Sanji sẽ sớm được đụng độ một đối thủ xứng tầm. Mặt khác, Sanji còn là một nhà chiến lược tài ba, dù đã chiến đấu với nhiều kẻ thù mạnh mẽ, nhưng mức tiền thưởng trao cho anh lại chưa xứng đáng với những gì anh đã thể hiện. Một điểm nữa, Sanji còn là thành viên của gia đình Vinsmoke đấy nhé!

3/ Bepo

Con số 500 beri của Bepo cũng là mức truy nã thấp thứ 2 sau Chopper cũng bởi vì bị Hải Quân nhầm tưởng là thú nuôi. Cậu là một con gấu thuộc tộc Mink, xuất hiện lần đầu tại tập 392, Sabaody và là hoa tiêu xuất sắc của băng hải tặc Trái Tím – Law. Cậu có kiến thức tuyệt vời về biển và đã chứng minh điều đó khi dẫn mọi người băng qua Grand Line một cách dễ dàng. Những tấm bản đồ về Dressrosa và Green Bit mà Law đưa cho Luffy chính là do Bepo vẽ, đến mức Nami cũng phải công nhận rằng, khả năng vẽ bản đồ của cô vẫn chưa là gì so với cậu.

Với 2.247.600.000 Beli cho râu đen thì những nhân vật này cũng xứng đáng có trả nả cao hơn

Là một người tộc Mink, Bepo có vị giác, thính giác và khứu giác rất phát triển, có những sức mạnh đặc trưng của tộc này. Sức mạnh của cậu cũng khá ấn tượng, khi Rayleigh sử dụng Haki Bá Vương, cậu cũng không bị ảnh hưởng. Phong cách chiến đấu của Bepo khá giống với Kungfu Panda, cậu có thể hạ gục những lính Hải Quân 1 cách dễ dàng.

2/ Tony Tony Chopper

Mức truy nã đầu tiên: Sau sự kiện tại Enies Lobby, Chopper có mức truy nã là 50 Beri. Tiền thưởng thấp như vậy là vì Chính Phủ Thế Giới nghĩ cậu chỉ là thú cưng của băng. Dù dạng quái thú của cậu đã đánh bại Kumadori của CP9 và phá hư trầm trọng tháp tòa án, nhưng Chopper bị lầm tưởng là một loại sinh vật nào khác chứ không phải là cậu. Chopper đã rất là sốc khi thấy mức thưởng thấp tịt này.

Với 2.247.600.000 Beli cho râu đen thì những nhân vật này cũng xứng đáng có trả nả cao hơn

Mức truy nã hiện giờ: Đơn giản là vì Chopper là thành viên của băng Mũ Rơm, mức tiền thưởng của cậu tăng lên sau sự kiện Dressrosa: 100 Beri và con số này hoàn toàn không hợp lý so với sức mạnh của Chopper

1/ Robin

RObin chình là người có khả năng đe doạ đến sự tồn tại của chính phủ nhất vì đơn giản là cô có thể có thể đọc hiểu chữ cổ đại được khắc trên các phiến đá Poneglyphs cất giữ bí mật ở Thế kỉ Trống.

Với 2.247.600.000 Beli cho râu đen thì những nhân vật này cũng xứng đáng có trả nả cao hơn

Trong hành trình phiêu lưu cùng băng Mũ Rơm, cô đã khám phá ra nhiều phiến Poneglyphs, chắp ghép những mẩu lịch sử mà Chính Phủ thế giới luôn muốn che dấu. Hơn nữa cô cũng biết vị trí của hai Vũ khí Cổ đại. Vì những lý do này, Robin là mối đe dọa cực lớn với Chính phủ thế giới nên cô ấy phải được mức tiền thưởng cao hơn 130 triệu Beli