Anime : TOP 5 xạ thủ khủng khiếp nhất trong One Piece

0 1,119

Trong One Piece, xạ thủ là nhân vật không thể thiếu trong mỗi băng hải tặc. Họ có một vai trò vô cùng quan trọng trong việc bắn tỉa, tiêu diệt kẻ thù từ xa.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm danh những xạ thủ nổi tiếng nhất thế giới One Piece nhé. Ai cũng sở hữu những kỹ năng vô cùng tuyệt vời, trăm phát trăm trúng khiến đối thủ phải e sợ

5/ Capone Bege

Capone “Gang” Bege là một hải tặc nhưng xuất thân từ một gia đình Mafia. Ông là đội trưởng của băng hải tặc Firetank, hiện tại đang là con rể của Tứ Hoàng Big Mom và là một trong mười một tên cướp biển trong “Thế hệ tồi tệ nhất”.

Kết quả hình ảnh cho Capone Bege

Trong arc Đảo Bánh, khi đối đầu trực diện với Charlotte Oven, Bege đã thể hiện khả năng bắn tỉa tuyệt vời của mình. Ở một khoảng cách khá xa, Bege bắn trúng Oven và khiến hắn bị thiệt hại đáng kể chỉ với một khẩu súng ngắn.

Usopp

Usopp là xạ thủ của băng Mũ Rơm, anh là thành viên thứ tư của băng hải tặc và bị truy nã với một cái tên khác là Sogeking. Usopp có khả năng xạ thủ rất xuất sắc với vũ khí ưa thích của anh- một chiếc súng cao su.

Kết quả hình ảnh cho Usopp

Trong arc Enies Lobby, chúng ta đã thấy Usopp bắn trúng kẻ địch bất chấp khoảng cách hơn 1 dặm và gió thổi mạnh. Còn trong arc Dressrosa, Usopp đã bắn trúng Sugar nhờ đạn tên lửa 3 tầng ở một khoảng cách và vị trí không tưởng. Cũng sau arc Dressrosa, Usopp bắt đầu lĩnh ngộ được Haki quan sát và dần dần phát triển khả năng này.

Van Augur

“Người siêu thanh” Van Augur là xạ thủ của số 1 của băng Râu Đen. Ngay lần đầu xuất hiện ở đảo Jaya, hắn đã thể hiện khả năng bắn tỉa siêu đẳng của mình.

Kết quả hình ảnh cho Van Augur

Khi Chopper phát hiện ra những con hải âu bị bắn chết, Nami đã không tin điều đó vì không thể nhìn thấy hòn đảo nào xuất hiện trong tầm nhìn và cũng chẳng nghe thấy tiếng súng. Và người đã “bắn chim” không ai khác chính là Van Augur – khi đó đang trên thị trấn Mock Town.

Augur bắn với tốc độ cực nhanh, bằng chứng là trong anime, khi ở Impel Down, hắn đã bắn vỡ nòng súng của một loạt lính canh ngục chỉ trong giây lát. Chẳng có gì sai khi nói Van Augur chính là con mắt của băng Râu Đen.

Daddy Masterson

Daddy Masterson là một nhân vật One Piece chỉ xuất hiện ở anime, còn được biết đến với tên gọi “Bố già” Daddy. Nhân vật này là một kẻ săn tiền thưởng tại Loguetown ở khu vực biển Đông, nơi hành hình vua hải tặc Roger.

Ông được biết có tốc độ bắn cực nhanh khi có thể hạ liên tiếp 4 người đang chĩa súng vào người mình. Thậm chí còn từng được Smoker và cả Yasopp – xạ thủ của băng Tóc Đỏ khen ngợi về tài năng bắn tỉa.

Yasopp

Yasopp là xạ thủ tài ba của băng hải tặc Red-Haired, dưới quyền chỉ huy của thuyền trưởng Shanks Tóc Đỏ. Thời trẻ, Yasopp đã nổi tiếng về tài bắn súng đến mức Shanks đã tìm đến tận làng Syrup để mời ông vào băng.

Kết quả hình ảnh cho Yasopp

Theo Luffy, cậu chưa từng thấy Yasopp bắn trượt. Ở khoảng cách 30 mét, ông có thể bắn gãy râu của một con kiến mà không làm nó bị chết.

Trước đây, Yasopp thường sử dụng súng lục nhưng khi xuất hiện ở Tổng bộ hải quân, ông đã dùng một khẩu súng trường.