Anime : Tìm hiểu biệt đội tiên phong trong “học viện anh hùng” Phần I

0 477

BIệt đội tiên phong xuất hiện trong anime học viên anh hùng với mục đích bắt cóc Bakugo Katsuki theo lệch của Shigaraki Tomura để hoàn thiện tổ chức, BIệt đội tiên phong được lấp ra với 10 thành viên và bọn chúng thực chất chẳng hoà hợp với nhau vì mục đích gia nhập của họ khác nhau nhưng đều có 1 điểm chung đó chính là muốn lật đổ các siêu anh hùng

Cùng tìm hiều về 10 nhân vật trong biệt đội tiên phong nhé !!!

Dabi

Dabi (荼毘), một nhân vật có vai trò quan trọng và là một ác nhân trong Liên minh Tội phạm, hắn cũng là thành viên của Biệt đội Tiên phong. Hắn và các thành viên trong nhóm đóng vai trò phản diện ở Trại hè trong rừng.

Kết quả hình ảnh cho dabi

Khi gia nhập Biệt đội Tiên phong, Dabi có thêm trang phục tội phạm. Hắn nhận được một chiếc áo màu xanh tối rộng hơn với những đường chỉ trắng trên vai. Phần đuôi của áo hắn dài đến đầu gối và bị rách ở cuối, tay áo kéo dài đến khuỷu tay. Hắn vẫn mặc áo phông trắng và đeo thắt lưng nhưng đi bốt đen và mặc quần tối màu hơn.

Dabi là một người “tôn thờ” Kẻ giết Anh hùng: Một kẻ tự cho mình có nhiệm vụ và khát vọng hủy hoại xã hội siêu năng lực. Hắn tập trung vào mục đích đó và tiếp tục thực hiện nó qua những bước đi của Liên minh Tội phạm. Dabi có thể đặt cảm xúc cá nhân sang một bên để không làm ảnh hưởng tới mục tiêu của mình. Hắn rất trung thành với Tomura kể cả khi hai người đã sắp sửa có cuộc ẩu đả ngay lần đầu gặp mặt.

Toga

Toga Himiko (渡我被身子) là nhân vật quan trọng và là thành viên của Liên minh Tội phạm, liên kết với Biệt đội Tiên phong. Cô và các thành viên còn lại là nhân vật phản diện chính của sự kiện Trại hè trong rừng, cô cũng là một nhân vật phản diện trong Kỳ thi lấy chứng chỉ anh hùng tạm thời và Kỳ thực tập.

Hình ảnh có liên quan

Himiko là một cô gái rất vui tươi, đến mức vẫn mỉm cười ngay cả sau khi có lẽ đã giết ai đó, thể hiện xu hướng bạo lực rõ ràng. Ngay cả khi đang gặp nguy hiểm, như lúc Shigaraki Tomura sắp tấn công cô, Himiko vẫn mỉm cười. Cô ấy cũng thường hay đỏ mặt, mặc dù nó mang nghĩa phấn khích hơn là ngại ngùng, cho một cái nhìn say đắm hiện trên khuôn mặt của cô.

Điều đó nói rằng, cô cũng có thể thấy xấu hổ, chẳng hạn như khi cô ấy nghĩ rằng mọi người sẽ nhìn thấy cô, hoặc khi cô khỏa thân khi đã sao chép quần áo của những người mà cô đã biến thành. Himiko rất can đảm, hoặc ít nhất là rất tự tin khi sử dụng Kosei, khi cô mạo danh một học sinh và tham gia vào kì thi tập hợp nhiều học sinh và cả anh hùng chuyên nghiệp.

Muscular

Muscular là một người đàn ông to lớn, đồ sộ và cực kỳ cơ bắp với mái tóc vàng ngắn, nhọn. Anh ta có một vết sẹo lớn ở bên trái mặt, mắt trái được thay thế bằng mất giả và anh ta có một vết sẹo nhỏ hơn ở bên phải trán

Kết quả hình ảnh cho muscular my hero

Muscular có một tính cách rất tàn bạo và khát máu. Anh ta công khai thừa nhận rằng anh ta muốn sử dụng sức mạnh của mình để giết người, tuy nhiên anh sẽ không giết họ ngay lập tức mà sẽ hành hạ con mồi cho tới khi họ tuyệt vọng.

Muscular thực sự rất mạnh ngay cả khi Izuku sử dụng 100% sức mạnh của One For All cũng vẫn chưa thể hạ được Muscular .

Mustard

Mustard là nam thanh niên có thân hình gầy gò và thấp bé, cậu có mái tóc màu nâu nhạt và lượn sóng. Cậu mặc đồng phục màu đen gakuran dành cho nam sinh đi kèm với đôi găng tay mòng két và giày trắng. Mustard đeo một chiếc mặt nạ chống khí độc quanh mặt, gắn liền với hai chiếc bình oxy cậu khoác trên lưng.

Kết quả hình ảnh cho Mustard my hero

Mustard là một tội phạm có chỉ số thông minh cao. Cậu có thể điều khiển nhuần nhuyễn năng lực của mình và có thể dùng nó để đối đầu với hai học sinh U.A trong cùng một khoảng thời gian. Tuy nhiên, Mustard không phải là một người chiến đấu giỏi nếu như không có một món vũ khí và năng lực của cậu ta. Có vẻ như cậu không có khả năng đánh giáp lá cà, và phải phụ thuộc phần lớn vào năng lực của mình để gây thương tích.

Hikishi Kenji

Hikishi Kenji còn được biết với cái tên Magne là một người phụ nữ chuyển giới với một cơ thể vạm vỡ, đồ sộ. Cô có một bộ ria mọc thưa thớt ở quanh cằm, mái tóc đỏ sậm dài và mượt, đôi mắt to hình bầu dục và đôi môi dày.

Kết quả hình ảnh cho hikishi Kenji my hero

Magne có nhân cách thiên hướng cực kì tàn bạo và hung ác, được thể hiện ở những lần phạm tội của cô ta. Magne tham gia Liên Minh Tội Phạm để có thể sống một cuộc sống tự do, được làm những gì cô ta muốn

Magne thuần phục khá nhuần nhuyễn trong việc đánh đấm. Cô có thể đỡ được đòn đánh của Tora bằng tay không và dễ dàng tránh được những đòn liên hoàn cước tiếp theo của ông mà không mất một giọt mồ hôi.