Anime : Thêm 1 nhân vật có thể dùng Huyết kế giới hạn “Tro thuật” trong Boruto

0 1,261

Huyết Kế Giới Hạn “Trần Độn” hay còn được gọi là Tro Thuật là một huyết kế chọn lọc rất hiếm gặp trong series Naruto. Tưởng chừng chúng ta sẽ không còn được gặp lại Huyết Kế Giới Hạn này nhưng bất ngờ mới đây trong Boruto nó đã được xuất hiện trở lại.

“Trần Đồn” là một Huyết Kế Giới Hạn chọn lọc bẩm sinh cao cấp, một dạng nâng cao của Huyết Kế Giới Hạn. Nó được tạo ra từ việc sử dụng cùng lúc ba đặc tính Thổ, Phong và Hỏa.

Các thuật của đặc tính này ban đầu có hình của một vật nhỏ dạng ba chiều (như khối lập phương, khối hình chóp,…) chứa chakra tạo ra từ tay người sử dụng. Khi thuật được bắn đi, nó biến to ra và bao vây lấy mục tiêu. Đặc tính này cho phép người sử dụng có thể điều khiển các phân tử, làm cho họ có khả năng phân tán mọi thứ thành những hạt bụi nhỏ trong phạm vi thuật dạng ba chiều.

Thêm 1 nhân vật có thể dùng Huyết kế giới hạn "Tro thuật" trong Boruto

Mặc dù rất mạnh mẽ nhưng rất ít người có thể sử dụng nhẫn thuật này, trong suốt cả series Naruto chúng ta mới chỉ thấy có hai người là làm chủ được nó. Người đầu tiên là Mu (Nidaime Tsuchikage) được mệnh danh là “Vô Nhân Ảnh” cũng chính là người đầu tiên sở hữu nhẫn thuật bá đạo này. Ông có mối thù truyền kiếp với Mizukage Đệ Nhị và cả hai đã kết liễu nhau trong trận chiến cuối cùng của họ.

Nhưng may thay ông đã kịp truyền “bí kíp” cho học trò của mình Onoki (Sandaime Tsuchikage). Chính vì vậy Onoki cũng có khả năng sử dụng “Trần Độn”. Tuy nhiên sau đại chiến thế giới ninja lần thứ 4 ông dần già yếu và từ chức lui về ở ẩn. Từ đó Huyết Kế Giới Hạn này dường như đã “biến mất” khỏi thế giới nhẫn giả, khiến rất nhiều người tiếc nuối.

Bất ngờ thay tập 83 vừa qua của Boruto chúng ta bắt gặp một nhân vật tên Ku sở hữu những năng lực đặc biệt. Có thể dễ dàng nhận thấy Ku nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn anh chàng Boruto, không những thế Ku có thể sử dụng Huyết Kế Giới Hạn Trần Độn dễ dàng và thực hiện nó một cách vô cùng chính xác.

Thêm 1 nhân vật có thể dùng Huyết kế giới hạn "Tro thuật" trong Boruto

Như những mối quan hệ trước đó của Huyết Kế đặc biệt này thì chúng ta thấy Trần Độn chỉ được truyền lại cho những người gần gũi với Tsuchikage nhất. Điều này đã khiến nhiều người đặt ra giả thuyết liệu Ku có mối quan hệ huyết thống với Onoki và Mu không?

Nếu mọi người để ý kĩ thì cách mà Ku sử dụng Tro Thuật rất giống với Onoki. Trong quá khứ chúng ta thấy Mu đã sử dụng kỹ thuật giải phóng phân tử có hình trụ, còn Onoki thì dùng khối lập phương. Nên khả năng cao nhân vật bí ẩn này là người thân hay là học trò cưng của Onoki.

Thêm 1 nhân vật có thể dùng Huyết kế giới hạn "Tro thuật" trong Boruto

Và nếu mọi người tưởng tượng ra mức độ nguy hiểm của Huyết Kế Giới Hạn này thì sẽ nhận ra là chưa ai có thể thoát khỏi nó một khi họ bị mắc kẹt trong phạm vi của nhẫn thuật. Ngay cả đến Sasuke cũng cần sự giúp đỡ của người khác để né được kỹ thuật chết người này. Không có quá nhiều thứ để giải thích được cách hình thành của nó, chúng ta chỉ đơn giản hiểu rằng nó có thể khiến tất cả trở thành tro bụi trong nháy mắt.

Và giờ Ku- một nhân vật mới đã sở hữu được Trần Độn và đang thể hiện bản thân rất mạnh mẽ. Liệu trong arc này ai sẽ là nạn nhân “ăn hành” của Huyết Kế Giới Hạn này? Chúng ta hãy cùng chờ đón những tập tiếp theo để biết được người đó là ai nhé. Rất hi vọng không phải là ai trong nhóm Boruto, nếu không mọi người sẽ rất vất vả để chống lại nhân vật “bí ẩn”này.