Anime : The Big 3 trong học viện anh hùng là ai ?

0 783

Bộ ba bất khả chiến bại – The Big 3 của U.A được coi là nhóm xuất sắc nhất trên toàn Nhật Bản. Các tiêu chuẩn đánh giá không được thông tin rõ ràng, do hiện tại các chiến công cũng như thành tích học tập của họ vẫn chưa được biết đến. Tuy vậy, có vẻ các tiêu chí đánh giá đều không gói gọn trong việc học tập cũng như hoạt động anh hùng.

Mặc dù thế, cả ba thành viên đều thể hiện khả năng cũng như sức mạnh của họ thực sự vượt trội so với phần còn lại, bên cạnh thành tích học tập.

Họ đều được đánh giá là cực kì có tiềm năng, vượt xa cả dân chuyên. Mirio được cho rằng rất gần với vị trí Anh hùng số 1, Nejire có thể đơn phương hạ gục cả tội phạm cực mạnh và nguy hiểm, và chỉ riêng khả năng của Tamaki thôi đã hơn hẳn gần như toàn bộ dân chuyên nghiệp

Togata Mirio

Togata Mirio (通形ミリオ) hay còn được biết đến với tên anh hùng là Lemillion. Mirio là học sinh năm 3 tại Cao trung U.A và là một thành viên của Bộ ba bất khả chiến bại – The Big 3. Cậu từng là ứng cử viên hàng đầu cho việc kế vị All Might và thừa kế One For All trước Midoriya Izuku

Mirio đã có kinh nghiệm chiến đấu với những kẻ nguy hiểm và không dễ dàng sợ hãi. Điều này được thể hiện khi cậu có thể nói chuyện với Overhaul một cách tự nhiên mặc dù bản thân đã biết hắn là ai và tiếp tục giả vờ không biết.

Kết quả hình ảnh cho Togata Mirio

Sau khi sử dụng Kosei của mình, Mirio thường rơi vào cảnh khỏa thân . Cậu đã quen với việc này và không ngại phải chiến đấu trong tình trạng đó. Đương nhiên cậu sẽ xin lỗi mọi người, đặc biệt là con gái, vì sự bất tiện này.

Kể cả sau khi mất đi Kosei và cả người thầy của mình, Sir Nighteye, Mirio vẫn quyết tâm trở thành anh hùng và những lời cuối của Sir Nighteye đã cho cậu hi vọng. Giống như All Might, cậu vẫn nở nụ cười trên những vận đen của mình và tin rằng mọi thứ sẽ sớm được giải quyết.

Amajiki Tamaki

Amajiki Tamaki (天喰 環) còn được biết đến với tên anh hùng là Suneater, là học sinh năm ba tại Cao Trung U.A. Anh cũng là thành viên của Bộ ba bất khả chiến bại – The Big 3. Tamaki có mái tóc sẫm màu, bù xù và đôi tai nhọn (giống của loài Elf), và thường có dáng vẻ nặng nè. Anh mặc bộ đồng phục tiêu chuẩn của U.A, nhưng hơi cẩu thả một chút.

Kết quả hình ảnh cho Amajiki Tamaki

, Tamaki mạnh một cách đáng kinh ngạc. Theo lời Toyomitsu Taishiro, chỉ riêng năng lực của Tamaki thôi là đã vượt trội so với đa phần anh hùng chuyên nghiệp. Sức mạnh của anh cũng đã thể hiện khi anh một mình đánh bại ba thành viên của Bát Tẩy Đạn.

Hado Nejire 

Hado Nejire (波動ねじれ), là học sinh năm 3 tại Cao Trung U.A và là một thành viên của Bộ ba bất khả chiến bại – The Big 3. Cô ấy rất nhiệt tình, nhã nhặn, vui vẻ và vô cùng năng động. Cô ấy có vẻ không quá lo lắng cho Tamaki khi mà biết tin cậu ấy bị tấn công, có lẽ vì nghị quyết lạc quan hơn những người còn lại.

Kết quả hình ảnh cho Hado Nejire 

Là thành viên của The Big 3, Nejire có kĩ năng và khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Kosei nà ycho phép Nejire chuyển đổi năng lượng sống của cô ấy thành năng lượng thuần khiết và được phóng ra dưới dạng sóng.