Anime : Thất vũ hải Edward Weevil là ai ?

0 725

Edward Weevil, hay tên khác là “Whitebeard Jr.”, là con trai tự xưng của “Râu Trắng” Edward Newgate và là một trong những Shichibukai. Mẹ anh là Hoa hậu Bakkin, người yêu tự xưng của Newgate.

Weevil được nhắc tới lần đầu tiên bởi Commodore Brannew trong khi bàn luận về hàng ngũ Shichibukai hiện tại với một số sĩ quan hàng hải cao cấp, nhưng không được đề cập tên rõ ràng cho tới tận thất bại của Donquixote Doflamingo.

Weevil có một cơ thể chắc nịch, với một vết sẹo nổi lên dưới mắt trái, trên cổ và dưới cánh tay trái của anh. Anh có mái tóc vàng rậm rạp với hai bím tóc ở hai bên mặt và tương tự như Râu Trắng, anh có một chiếc khăn tắm màu đen và bộ ria hình lưỡi liềm màu trắng thậm chí còn lớn hơn cả của Edward Newgate.

Thất vũ hải Edward Weevil là ai ?

Chân anh hơi nhỏ so với thân hình của mình và mũi anh cũng thường xuyên chảy nước, cho thấy anh suy nghĩ khá đơn giản như thế nào. Anh mặc quần yếm được treo bằng dây xích chứ không phải là dây đai và có in biểu tượng cờ hải tặc của mình trên chúng.

Edward Weevil là người đàn ông bạo lực khi anh luôn gây ra sự hỗn loạn khi đi tìm Râu Trắng và đoàn thủy thủ của ông. Anh không được thông minh cho lắm khi còn gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa ảnh phản chiếu qua gương và bức ảnh thật. Hậu quả là vì bị mẹ mình tác động khiến anh luôn tin rằng anh là người thừa kế hợp pháp của Râu Trắng chứ không phải là thủy thủ trong băng Hải Tặc Râu Trắng, anh cũng cho rằng họ không xứng đáng.

Thất vũ hải Edward Weevil là ai ?

Anh nói chuyện kiểu nhõng nhẽo và trẻ trâu khiến cho anh trông chẳng khác gì một đứa trẻ với đầu óc đơn giản. Dù đôi lúc những điều anh nói thường có nhiều điều đáng nghi, nhưng ít nhất, anh cũng tin nó là sự thật.

Không giống như ông bố tự nhận của mình, anh không có khái niệm gia đình dựa trên lòng quan tâm, kính trọng và tình bạn, mà với anh, gia đình chỉ thực sự được liên kết trên quan hệ máu mủ cùng huyết thống. Vì suy nghĩ vậy mà anh thường tấn công tàn bạo đồng minh của Râu Trắng.

Anh còn thù dai, luôn mong muốn giết Râu Đen để trả thù cho cái chết của cha mình, nhưng bị mẹ anh ngăn lại rằng trả thù không quan trọng.