Anime : Thập nhị thuẫn Brandish μ là ai ?

0 1,681

Brandish μ (ブランディッシュ・μ(ミュー), Burandisshu Myū) là một thành viên của Thập Nhị Thuẫn và một phần của Đế quốc Alvarez, dưới sự chỉ huy của Hoàng đế Spriggan. Cô cũng có đội quân của riêng mình bên trong quân đội Hoàng gia, Đội Brandish. Được biết đến với khả năng có thể xóa xổ cả một quốc gia trong chốc lát, có biệt danh là “Kẻ Diệt Quốc”.

Ngoại hình

Brandish có tóc màu xanh lá cây của cô trong một búi tóc với mái tóc cắt ngang trên mắt cô, cùng với hai, các đối tượng hình chữ thập màu xanh gắn liền với hai bên đầu cô như sừng. Cô cũng đeo bông tai hình chữ thập. Tiêu chuẩn phong cách ăn mặc của cô cho thấy ngoài phía trước của cơ thể của mình.

Kết quả hình ảnh cho Brandish

Cô mặc một cái gì đó giống như của một bộ đồ bơi màu đỏ tía, cho thấy bức tượng bán thân khổng lồ của mình kết hợp với một chiếc áo khoác lạ mắt với màu lông xanh xung quanh cổ áo. Ngoài ra, cô mặc một chiếc vòng cổ vàng quanh cổ với dây chuyền gắn liền với nó. Brandish có dấu của đế chế Alvarez trên đùi phải của cô.

Tính cách

Brandish đã được cho là có một thái độ rất bình tĩnh và tự chủ. Cô đã nói rằng cô không thích công việc rắc rối và đã thể hiện một mong muốn để tránh xung đột khi có thể, lựa chọn để xem xét tình huống một cách hợp lý và thuyết phục người khác bằng lời nói hơn là hành động. Như đã chỉ ra bởi Dimaria cô ấy là một người khó chịu, người có thể nhanh chóng bị kích thích bởi bất cứ ai không thích cô ấy.

Kết quả hình ảnh cho Brandish

Cô không sợ chết hay tra tấn bởi kẻ thù của mình, để từ chối tiết lộ bất cứ thông tin của mình. Khi nói đến những người lính hay thuộc hạ của mình, cô có chút tình cảm hay cảm thông cho họ, vô tư khi đặt chúng xung quanh trong khi biện minh rằng cô coi họ là “thú cưng” của mình, mặc dù đề cập đến cô ấy chăm sóc cho họ nếu họ làm đúng cô đấu thầu. Cô thiếu sự ngây thơ, trong khi cho thấy cô có thể được thao tác và lừa đảo khi cần thiết, như đã chứng minh khi cô lừa dối Lucy vào hoàn tác hạn chế của mình. Cô dường như cũng thích những thứ mềm mại và mịn, như cô đã rất thích bởi đi du lịch trên Happy khi được phóng to.

Hình ảnh có liên quan

Cái chết của mẹ cô đã ảnh hưởng đến cô rất nhiều và hiểu lầm rằng Layla là thủ phạm, và mong muốn trả thù Gia đình Heartfilia. Mặc dù vậy, cô lấy làm tiếc phải giết Lucy để trả thù cho mẹ mình, và rơi nước mắt khi cô giết Lucy. Sau khi đi du lịch qua những vì sao với Aquarius và biết được bi kịch thực sự đằng sau cái chết của mẹ cô. Không thể thay đổi kết quả các sự kiện này, cô sụp đổ vào một cơn cuồng loạn và khóc, cho thấy rằng ngay cả dưới vẻ ngoài, cô cũng dễ bị buồn bã khi nói đến những người thân yêu của mình.

Brandish cũng có thể là tinh nghịch và vui tươi ở lần. Trong cuộc hành trình của họ để tìm August , cô vui vẻ sử dụng ma thuật của mình để làm cho đầu của Natsu lớn hơn bởi vì ông muốn, và thu nhỏ ngực Lucy cũng như làm cho chúng lớn hơn. Cô cũng nói rằng cô ấy rất thích đùa giỡn với Lucy.

Mặc dù vậy, cô vẫn giữ được lòng trung thành của mình với Hoàng đế và mong muốn không được thương hại bởi kẻ thù của mình và cũng không tham gia cùng họ.