Anime : Sức mạnh thực sự của Merlin tội đồ phàm ăn trong thất hình đại tội

0 3,733

Merlin 「 マ ー リ ン 」 là một thành viên của thất hình đại tội và được biết đến như là tội lỗi phàm ăn. Cô được coi là pháp sư vĩ đại nhất ở Britannia. Vũ khí của cô là Morning Star Aldan , một quả cầu nổi cô có thể triệu hồi theo ý muốn và thường sử dụng kết hợp với phép thuật của cô và sức mạnh vốn có của cô.

Merlin được cho là nhà ảo thuật vĩ đại nhất trong toàn bộ Britannia, và khi giới thiệu của cô được chứng minh là có khả năng dễ dàng đánh bại một số Thánh sĩ vĩ đại nhất trong đó có Liones và chế ngự Vivian , cựu pháp sư nổi tiếng nhất của Liones. Sau đó, khi giải phóng mình khỏi bị hóa đá, cô đã đánh bại Grayroad , một trong mười chiến đánh của 10 điều răn .

Thông qua kiến ​​thức rộng lớn về phép thuật và phép thuật của mình, Merlin đã chứng minh khả năng có thể sử dụng ảo thuật, đã tạo ra một đội quân ảo ảnh mạnh mẽ mà thậm chí còn đánh bại cả Hiệp sĩ Thánh.Mặc dù Merlin không thể sử dụng ma thuật chữa bệnh thực sự như Druids từ khu rừng phía đông, cô có thể chữa trị bệnh bằng cách sử dụng vật phẩm thần kỳ Cure Angel . Sau trận chiến với Mười điều răn tại Liones, Merlin đã khôi phục vương quốc tàn phá trận chiến về trạng thái cũ trong một đêm duy nhất.

Sức mạnh thực sự của Merlin tội đồ phàm ăn trong thất hình đại tội

Merlin thích làm cho các đối thủ bất lực ngay lập tức, được minh họa thông qua chiến lược đánh chặn Escanor thường xuyên của cô thông qua sự kết hợp giữa Power Amplify và Blackout Arrow của Gowther . Đây cũng là điều hiển nhiên khi cô sử dụng Perfect Cube để kiểm dịch Meliodas và sau đó cô đã cố gắng sử dụng Magic Seal chống lại Chandler sau khi chứng kiến ​​việc sử dụng Absolute Cancel của mình để giải phóng Meliodas.

Khả năng

 • Infinity 「 無限イ ン フ ィ 二 テ ィ Mugen (Infiniti) 」: Một khả năng cho phép Merlin dừng thời gian phép thuật của cô, khiến chúng tồn tại mãi mãi. Khả năng mạnh mẽ đến nỗi nhiều người coi đó là ‘gian lận’.
 • Hủy tuyệt đối 「 絶 対 強制 解除ア ブ ソ リ ュ ー ト ・ キ キ ル セ ル Zettai Kyōsei Kaijo (Abusoryūto Kyanseru) 」: Bằng cách đặt tay lên một câu thần chú, Merlin có thể xóa hoàn toàn nó khỏi sự tồn tại.Tuy nhiên, nếu loại ma thuật đặc biệt này đủ mạnh, có thể khó xóa hoàn toàn, thay vào đó là tạm thời bị treo. 
  • Ma thuật hủy 「 魔力 解除マ ジ ッ ク キ ャ ン セ ル Maryoku Kaijo (Majikku Kyanseru) 」: Một kỹ thuật cho phép Merlin hủy bỏ bất kỳ phép thuật nào đã được sử dụng trên một cá nhân. Nó đã được hiển thị để hủy bỏ các hiệu ứng của một trong những vật phẩm huyền diệu của riêng mình.

Sức mạnh thực sự của Merlin tội đồ phàm ăn trong thất hình đại tội

 • Vị trí 探知ロ ケ ー シ ョ ン Tanchi (Rokēshon) 」: Một sức mạnh cho phép Merlin định vị bất kỳ vật phẩm hay người nào. Cô có thể mở rộng phạm vi của nó để bao phủ một diện tích xấp xỉ kích thước của một thành phố. 
 • Power Amplify 「 魔力 増 幅パ ワ ー ・ ア ン プ リ フ ァ ァ Maryoku Zōfuku (Pawā Anpurifai) 」: Một phép thuật cho phép Merlin khuếch đại sự kỳ diệu của các đồng minh của mình, khiến kỹ thuật của họ mạnh hơn đáng kể. 
 • Perfect Cube 「 完 璧 な る 立方体パ ー フ ェ ク ト ・ キ ュ ー ー Kanpeki naru Rippōtai (Pāfekuto Kyūbu) 」: Một phép thuật từ chối nhập cảnh cho bất cứ ai ngoài caster. Xuất phát từ thế giới quỷ, phép thuật bao quanh một khu vực xác định và phản ánh tất cả các đòn tấn công, dù mạnh hay yếu, trở lại đối thủ.

Sức mạnh thực sự của Merlin tội đồ phàm ăn trong thất hình đại tội

 • Shunkan Ido 「 瞬間 移動し ゅ ん か ん い ど う Shunkan Idō ; theo nghĩa đen là “Dịch chuyển tức thời”: Phép thuật dịch chuyển cao cấp cho phép Merlin xuất hiện và biến mất tại các vị trí chính xác và dịch chuyển tức thời các nhóm người. Ảnh hưởng bán kính chính tả của teleportation Merlin là rộng vài dặm. Phép thuật dịch chuyển của cô được thể hiện nhanh hơn nhiều so với pháp sư vĩ đại nhất của Vương quốc Liones.
  • Apport 「 物体 転 移ア ポ ー ト Buttai Ten’i (Apōto) ; theo nghĩa đen có nghĩa là “Chuyển đổi đối tượng”. 」: Một kỹ thuật dịch chuyển công ty con cho phép Merlin triệu tập các vật thể khác nhau, chẳng hạn như quần áo và vũ khí, cho chính mình và các đồng minh của mình. 
 • Aqua Dress 「 水 の 衣ア ク ア ド レ ス Mizu no Koromo (Akua Doresu) ; theo nghĩa đen có nghĩa là “Dress nước”: Một phép thuật tạo ra quần áo bằng nước. Bằng cách khúc xạ ánh sáng trong nước, Merlin có thể che giấu những phần quan trọng nhất.
 • Wave Dragon 「 波 竜ウ ェ ー ブ ド ラ ゴ ン Haryū (Uēbu Doragon) 」: Một phép thuật cho phép Merlin gọi nhiều con rồng bằng nước.
 • Tiêu diệt Ray 「 殲滅 の 光エ ク ス タ ー ミ ネ イ ト レ レ Senmetsu no Hikari (Ekusutāmineito Rei) ; theo nghĩa đen có nghĩa là “Ánh sáng của sự hủy diệt” 」: Một phép thuật mà Merlin bắn chùm tia tan rã, đốt tất cả mọi thứ trong dòng lửa. 

Sức mạnh thực sự của Merlin tội đồ phàm ăn trong thất hình đại tội

 • Endirl Whirl 「 終 わ り な き 渦エ ン ド レ ス ・ ワ ー ル Owari naki Uzu (Endoresu Wāru) 」: Một phép thuật mà Merlin tạo ra một cơn lốc gió với sức mạnh hủy diệt đáng kinh ngạc, hút mục tiêu của họ về phía trung tâm của nó.
 • Lời nguyền tham gia 「 呪 い の 婚約カ ー ス ・ エ ン ゲ ー ジ Noroi no Kon’yaku (Kāsu Engēji) 」: Một phép thuật mà Merlin tạo ra một hợp đồng giữa hai chúng sinh để điều khiển một trong số chúng. Bằng cách đặt một vòng trên tay của nạn nhân, điều này là tùy thuộc vào phép thuật gây ra đau đớn đáng kể trong cơ thể của họ mỗi khi họ cố gắng sử dụng phép thuật chống lại người kia hoặc người khác nói câu thần chú “Remada”. Mỗi lần phép thuật được sử dụng, người bị ảnh hưởng sẽ được bao phủ bởi các thương hiệu đang trở nên lớn hơn và một khi các thương hiệu này bao phủ toàn bộ cơ thể của họ, người bị ảnh hưởng sẽ chết. Nạn nhân của phép thuật không thể loại bỏ chiếc nhẫn.
 • Shock Stinger 「 衝 撃 の 尾 針シ ョ ッ ク ・ ス テ ィ ン ガ ガ Shōgeki no Ohari (Shokku Sutingā) 」: Một phép thuật mà Merlin ném một tia sét vào kẻ thù gây ra một tác động lớn đến cơ thể của anh ta.
 • Ma thuật Seal 「 魔力 封 じマ ジ ッ ク シ ー ル Maryoku Fūji (Majikku Shīru) 」: Một kỹ thuật đánh dấu sự kỳ diệu của mục tiêu
 • Lâu đài Icicle 「 氷柱 の 城ア イ シ ク ル キ ャ ッ ス ル Tsurara no Shiro (Aishikuru Kyassuru) 」: Một phép thuật mà Merlin bẫy các mục tiêu của cô bên trong những cột băng khổng lồ. Phép thuật này đủ mạnh để hạn chế Cusack trong một thời gian ngắn.