Anime : Sức mạnh đáng kinh ngạc của vua bóng tối Silvers Rayleigh

0 674

Vua bóng tối Silvers Rayleigh là cựu đồng đội đầu tiên của vua hải tặc Roger, ông được biết đến với danh hiệu là tay phải của vua hải tặc. Rayleigh là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ, nhiều khả năng là một trong những nhân vật mạnh nhất được giới thiệu trong One Piece.

 Nhờ sức mạnh phi thường của mình, Rayleigh đã có thể chiến đấu với Đô đốc Kizaru ngang cơ. Tuy nhiên, bản thân Rayleigh đã thừa nhận rằng ông không còn trẻ nên sức khỏe không còn được như trước đây nên nhanh xuống sức hơn trong 1 trận chiến. Điều này có thể ngầm hiểu rằng khi ông ở thời kì đỉnh cao sức mạnh của mình thì có thể còn mạnh hơn cả Kizaru đấy nhé!

Kết quả hình ảnh cho Silvers Rayleigh

Chúng ta đã có một cái nhìn thoáng qua về sức mạnh của Rayleigh khi trong nháy mắt ông có thể cứu cô bé người Cá Camie trước khi bị nổ tung bởi chiếc vòng nô lệ rồi ném nó lên không trung trước khi nó có thể tự hủy.

Silvers Rayleigh có sức mạnh thể chất rất đáng kinh ngạc, ông đủ mạnh để giết vài con Sea Kings bằng tay không khi bơi qua Calm Belt. Dù đã già nhưng Rayleigh vẫn một thân một mình bơi vượt qua Calm Belt để đến hòn đảo Amazon Lily.

Rayleigh được chứng minh là có khả năng làm chủ Haki tuyệt vời, ông có thể sử dụng thành thạo cả ba loại haki và là thầy dạy Luffy cách sử dụng chúng.

Kết quả hình ảnh cho Silvers Rayleigh

Đặc biệt Rayleigh có thể sử dụng thành thạo Haoshoku Haki đến mức có thể khiến một mục tiêu cụ thể hoàn toàn bất tỉnh mà không làm ảnh hưởng tới những người xung quanh mục tiêu.

Busoshoku Haki cho phép Rayleigh tạo ra một lực tương tự như một bộ giáp vô hình xung quanh mình, giúp Rayleigh có khả năng vượt qua sức mạnh của người sử dụng Trái ác quỷ.

Gần đây, trong những chap mới nhất của One Piece, Luffy đã cho thấy rằng Rayleigh còn có thể sử dụng haki vũ trang để tấn công mục tiêu mà thậm chí còn không cần chạm vào nó. Hiện tại, Luffy đang được lão Hyou hướng dẫn để có thể làm được như thế!

Kết quả hình ảnh cho Silvers Rayleigh haki

Kenbunshoku Haki (Haki quan sát) cho phép Rayleigh cảm nhận được cảm xúc và bản chất của người khác.

Cảnh Luffy ở trạng thái Gear 4 khi đấu với Rayleigh trong tập 870 đã cho thấy Gear 4 Bounceman của Luffy cũng chẳng là gì so với sức mạnh của Rayleigh.

Khi Silvers Rayleigh chiến đấu với Kizaru, ông có nói với đối thủ của mình rằng ông có một số tiền truy nã cực kỳ cao, mà đến nay số tiền này vẫn chưa được “thánh Oda” tiết lộ.

Ông cũng là một kiếm sĩ tài năng khi dễ dàng chém đứt nền đất để ngăn Hải quân đuổi theo Luffy.