Anime : Sức mạnh của pháp sư cấp S ERZA SCARLET trong Fairy Tail

0 1,542

Một trong những nhân vật chính trong Fairy Tail, Erza Scarlet là một pháp sư cấp S, được biết đến như một trong những nữ pháp sư mạnh nhất hội Fairy Tail và là thành viên trong đội Natsu. Cô gái mạnh mẽ và bản lĩnh này nổi tiếng về khả năng sử dụng thành thạo pháp thuật Requip và kĩ năng kiếm thuật thành thạo.

Là một pháp sư cấp S trong Fairy Tail, Erza sở hữu một lượng pháp lực cực lớn, bên cạnh đó là kỹ năng kiếm thuật bậc thầy. Ngoài ra cô cũng rất thành thạo trong việc sử dụng các vũ khí khác như: rìu, thương, giáo, cung tên,… Tốc độ cao, phản xạ nhạy bén, thể lực tốt và trí thông minh vượt trội giúp Erza trở thành một đối thủ đáng gờm trong bất kì trận chiến nào. Dưới đây là một số pháp thuật cô sở hữu:

Hoán Phục: Một loại phép thuật tuyệt vời của Erza. Nó là một loại ma thuật cho phép cô lưu trữ vũ khí, áo giáp và quần áo trong một không gian và có thể triệu hồi chúng ra khi cần thiết. Cô thường dùng phép thuật này để trang bị vũ khí và áo giáp trong các trận chiến và thay đổi quần áo. Hình thức trang bị đặc biệt của cô được gọi là “The Knight” (Chiến Sĩ). Cô được biết đến với khả năng tải trang bị cực kỳ nhanh chóng, cô được biết là có hơn 100 loại bộ áo giáp và 200 loại vũ khí khác nhau, làm cho cô nổi tiếng khắp Thị trấn Magnolia và trong toàn bộ Vương quốc Fiore, cô được biết với biệt danh là Nữ Hoàng Tiên – Titania.

Phép Thuật Kiếm: Ngoài phép thuật Requip, Erza là một người vô cùng tài năng trong Kiếm Thuật. Như tên gọi của nó, đây là một loại ma thuật xoay quanh việc sử dụng các thanh kiếm. Thông qua việc sử dụng các phép thuật này, Erza có khả năng dùng kiếm của mình để tạo ra các chiêu thức tấn công bằng phép thuật, tạo ra nhiều chiêu thức đặc biệt dựa trên Hỏa Thuật, Thủy Thuật hoặc Lôi Thuật, thường được kết hợp với các bộ giáp đặc biệt của cô. Trong anime cô cũng có thể kết hợp áo giáp và vũ khí từ những bộ giáp khác nhau để kết hợp tấn công và gia tăng uy lực.

Fairy Tail GIF - Find & Share on GIPHY

Kiếm Quỷ – Benizakurra (妖刀紅桜 Yōtō Benisakura): Một thanh gươm rất mạnh mà khi sử dụng, Erza tập trung tất cả năng lượng ma thuật của mình vào thanh kiếm để gia tăng sát thương cho đối thủ.

Siêu Năng Lực: Erza là một người rất điêu luyện trong việc dùng Siêu Năng Lực từ xa. Đây là phép thuật đầu tiên Erza sử dụng khi giải phóng được sức mạnh tiềm ẩn của mình, do cú sốc khi Rob chết. Khi còn là một đứa trẻ trong Tháp Thiên Đườngcô đã sử dụng ma thuật này để di chuyển vũ khí từ mặt đất và phóng vào kẻ thù của mình. Erza của hầu hết sử dụng Telekinesis để di chuyển và điều khiển vũ khí, thực hiện các cuộc tấn công bằng cách kiểm soát các thanh kiếm từ xa.

Bậc Thầy Kiếm Thuật: Erza sở hữu kỹ năng kiếm thuật có tầm cỡ rất cao. Khả năng tấn công của cô chủ yếu đến từ kiếm thuật của mình, mà cô thường sử dụng các loại vũ khí mà cô triệu hồi ra, tạo ra những pha chiến đấu bằng kiếm ngoạn mục. Erza đã thể hiện kỹ năng tuyệt vời trong việc sử dụng kiếm thuật. Cô thậm chí còn có khả năng sử dụng thanh kiếm bằng đôi chân của mình như trận đánh với Evergreenvà Erza Knightwalker. Ngoài ra cô cũng rất thành thạo trong việc sử dụng các vũ khí khác như: rìu, thương, giáo, cung tên,…

Pháp Lực To Lớn: Là một pháp sư cấp S của Fairy Tail, Erza sở hữu một lượng pháp lực cao cường. Trong suốt nhiều trận chiến khó khăn, Erza đã có thể thay những bộ áo giáp mạnh mẽ nhanh chóng mà không có dấu hiệu mệt mỏi, cô có thể Requip hơn 200 thanh kiếm, tập trung sức mạnh trong trận đánh với Minerva và Kagura. Năng lượng phép thuật của cô có màu đỏ.

Sức Chịu Đựng Lớn: Erza cũng đã chứng minh bản thân mình có một sức chịu đựng rất lớn. Với sự trợ giúp từ Áo Giáp Kim Cương của cô, cô đã có thể chịu sức công phá của pháo phép thuật Jupiter, chịu được sức mạnh đảo Tenroujima của Azuma hai lần và vẫn có thể tiếp tục chiến đấu và đánh bại Azuma. Ngoài ra, trong ngày thứ ba của Đại Hội Phép Thuật, Erza đã chiến đấu và đánh bại 100 quái vật mạnh mẽ dù đã bị thương và thâm tím khắp người. Erza cũng đã có thể chịu được câu thần chú đầy tàn phá Yagdo Rigora của Minerva mà chỉ bị thiệt hại nhẹ.

Phản Xạ Nhanh Nhạy: Erza sở hữu phản xạ cực kỳ sắc nét, sự cơ động và tốc độ cao. Mặc dù đang bị thương nghiêm trọng, cô đã có thể né một tia nổ từ Jose Porla trong khi đang giữ thăng bằng bằng một bàn tay. Cô cũng đã có thể khéo léo và nhào lộn để né tránh một chiêu thức Phép Thuật Bóng Tối từ Jellal Fernandes. Khi Evergreen bắn một vài tia ma thuật vào cô một cách bất ngờ, Erza dễ dàng né tránh các tia với một vài bước nhảy.

Tốc Độ CaoVới sự trợ giúp của Flight Armor, Erza cũng có tốc độ khá cao. Cô có thể bắt kịp tốc độ của Racer khi hắn đã sử dụng ma thuật để giảm đi tốc độ của cô hay tấn công chớp nhoáng khiến Azuma không kịp trở tay.

Chuyên Gia Chiến Đấu Tay Không: Mặc dù thường sử dụng các loại vũ khí khác nhau để chiến đấu, Erza đã chứng tỏ mình là một đấu sĩ chiến đấu tay đôi có tay nghề cao. Mặc dù cô đang bị trói vào một bức tường, cô đã có thể dễ dàng đánh Sho bất tỉnh bằng một cú đá duy nhất. Cô cũng đã có thể chiến đấu tay đôi với Erza Knightwalker trong một cuộc chiến không vũ trang sau khi tất cả vũ khí của họ đã tan vỡ trong cuộc chiến trước, tấn công cô ấy với những cú đấm mạnh mẽ và chớp nhoáng. Cô cũng có thể kết hợp chiến đấu tay đôi với kiếm thuật của cô trong trận chiến.

Thông Minh: Erza đã chứng minh mình rất thông minh và có một kiến thức toàn diện về thế giới ma thuật: cô đã có thể tìm ra lý do tại sao người dân Đảo Galuna đã thay đổi thành quỷ (hoặc họ nghĩ rằng mình biến thành quỷ) chỉ sau một thời gian ngắn trên đảo, và có thể tìm ra cách thức dùng ma thuật của Midnight cũng như điểm mạnh và yếu của hắn sau khi bị tấn công chỉ vài lần, điều đã khiến cho Jellal Fernandes rất đỗi ngạc nhiên.

Thể Lực Cao: Mặc dù nhìn cô rất mỏng manh, nhưng Erza đã chứng minh mình có một sức mạnh rất siêu phàm, cô có thể nâng những vật lớn hơn mình rất nhiều lần như bê sừng con quái vật to hơn mình 10 lần chỉ bằng một tay hay chịu được sức nặng của quái vật cấp S trong Pandemonium.

Bậc Thầy Cảm Nhận: Erza đã chứng tỏ mình có khả năng cảm nhận cực kì cao. Trong Arc Tartaros, dù bị Kyoka cướp mất 5 giác quan nhưng cô vẫn có thể chiến đấu một cách bình thường khiến Minerva và các Exceed rất ngạc nhiên; và cô vẫn có thể nhận ra có kẻ đang đến và nói chính xác ra khoảng bao nhiêu tên khi đang nói chuyện với Cựu Chủ Công cùng Mirajane. Thậm chí cả khi đang ngủ, cô vẫn có thể bật dậy ngay tức khắc khiến Gray giật thót tim.