Anime : Omegamon cực ngầu trong trailer mới

0 966

Vừa qua, tập cuối cùng trong bộ 6 tập của Digimon Tri với tên gọi “Tương lai của chúng ta” vừa ra mắt trailer mới toanh. Điểm đáng chú ý là trong trailer này, chính là việc Omnimon, hay còn gọi là Omegamon, đã sở hữu một cấp độ mới, đậm chất thiên sứ.

Trong tập trước, Taichi đã mất tích sau trận chiến, nhưng trong tập này, đã xuất hiện trở lại. Và, trước sự đe doạ của Ordinemon và tình hình nguy cấp như hiện tại, thì vị cứu tinh của các Digi-Destined hay còn gọi là “những đứa trẻ được chọn” đã xuất hiện:

Nội dung của tập 6 được bật mí như sau: “Thế giới bắt đầu sụp đổ và sắp sửa bị nuốt chửng bởi thế giới ảo với sức mạnh của Ordinemon.

Omegamon cực ngầu trong trailer mới

Trước tình cảnh hỗn loạn, những đứa trẻ được chọn buộc phải đi tiếp dù vắng bóng Taichi. Thiếu đi ngọn lửa tinh thần từ phía Taichi, Yamato đã bước lên lãnh đạo cả nhóm và triển khai kiế hoạch ngăn chặn Ordinemon. Và, ánh sáng hi vọng lại đến từ chính bên trong của… Ordinemon. Đặc biệt, trong phần này, Gatomon cũng sẽ tiến hoá thành Magnadramon nữa!

Có thể nói, tập cuối của Digimon Tri sẽ hứa hẹn một trận chiến long trời lở đất đây. Các fan của TinAnime nhớ đón xem các diễn biến tiếp theo được cập nhật nhanh nhất tại TinAnime nhé!