Anime : Những sự thật thú vị về Garou trong ONE PUNCH Man

0 2,359

Garou là ai ? Trong mùa 1 của One Punch Man, anh hùng Saitama có thể dễ dàng tiêu diệt tất cả quái vật và người ngoài hành tinh chống lại anh ta chỉ bằng một đòn duy nhất. Tuy nhiên, phần 2 của series anime đã giới thiệu một nhân vật mới có thể trở thành kẻ thù lớn nhất của Saitama trong tương lai.

Kết quả hình ảnh cho garou

Kẻ đó chính là Garou, nhân vật phản diện bí ẩn vừa phát triển cả niềm đam mê với quái vật, vừa phát triển lòng căm thù sâu sắc đối với những anh hùng tiêu diệt quái vật. Do đó, anh ta chuyên đi săn lùng các anh hùng để đánh bại họ.

Garou là 1 “anh hùng sa ngã”

Khi còn nhỏ, Garou không có bạn bè và bị bắt nạt liên tục, anh thường bị buộc phải đóng vai quái vật trong khi các bạn cùng lứa sẽ giả làm anh hùng và đánh anh ta. Điều này dẫn đến sự khinh miệt sớm đối với các anh hùng và sự cảm thông sâu sắc đối với những con quái vật bị anh hùng đánh bại trong suy nghĩ của Garou.

Kết quả hình ảnh cho garou

Khi lớn, Garou trở thành đệ tử của 1 võ sư và anh hùng Class S – Bang và trở thành đệ tử giỏi nhất của anh ta. Về sau, Garou bị trục xuất vì gây tổn hại cho các đệ tử khác. Thế rồi Garou bắt đầu săn lùng các anh hùng để thỏa mãn suy nghĩ của mình.

Sức mạnh và khả năng của Garou

Là một võ sĩ hàng đầu và thiên tài chiến thuật, GarouGarou có thể chiến đấu với các anh hùng hạng S 1 cách ngang cơ nếu không nói là có khi còn nhỉnh hơn nếu so sánh về sức mạnh, tốc độ và giác quan siêu phàm.

Kết quả hình ảnh cho garou

Ngoài ra, Garou còn sở hữu sức bền và một sức chịu đựng vô cùng lớn. Điều này giúp anh ta có thể chịu được những cú đánh mạnh mẽ, sức nóng, năng lượng chiếu, chất độc và hồi phục thần tốc.

Đáng chú ý nhất, Garou có thể liên tục thích nghi và tiến hóa, tăng sức mạnh và khả năng của mình một cách quyết liệt khi trải qua một sự biến đổi quái dị. Sự tiến hóa này cho phép Garou đánh bại các đối thủ đã vượt xa anh ta chỉ trong giây lát, khiến anh ta đặc biệt nguy hiểm.

Garou sẽ là kẻ thù lớn nhất của Saitama cho đến hiện tại

Garou là một nhân vật phản diện tự nhận mình là quái vật, chuyên săn lùng các anh hùng để đánh bại họ nên sớm muốn gì hắn cũng sẽ đụng độ Saitama mà thôi.

Tại sao tôi nói rằng Garou sẽ là kẻ thù lớn nhất của Saitama, bởi vì hắn ta liên tục phát triển sức mạnh, biến thành những dạng thậm chí còn mạnh hơn trước đó. Rồi bạn sẽ thấy, Garou có lẽ là mối đe dọa cá nhân nghiêm trọng nhất mà Hiệp hội anh hùng từng gặp phải.

Kết quả hình ảnh cho garou vs saitama

Khi được giới thiệu lần đầu tiên, Garou đã đánh bại rất nhiều anh hùng và và trở thành cơn ác mộng tồi tệ buộc hiệp hội anh hùng phải hành động thật nhanh. Đặc biệt, anh ta đã được Bang dạy dỗ và huấn luyện nghiêm khác nên chưa cần phải thể hiện, anh ta trở thành một mối đe dọa không thể chối cãi.

Và khi Saitama vẫn đang tiếp tục tìm kiếm một đối thủ xứng đáng, có khả năng buộc Saitama phải chiến 1 trận đàng hoàng, thì Garou chính là ứng cử viên sáng giá nhất.