Anime : Những sự thật thú vị về Carrot trong One Piece

0 823

Carrot là một loài chồn thỏ trong bộ lạc Warrior Beast. Là một con chồn, cô là một chiến binh bẩm sinh và có thể sử dụng Electro. Là cánh tay đắc lực của người cai trị, cô có sức chịu đựng bền bỉ.

Cô rất nhanh nhẹn và tháo vát, bằng chứng né được 1 nhát chém của Zoro một cách dễ dàng. Cô có thể lộn vài vòng phản công ngay sau đó, và bay nhảy lên không trung với sức bật lớn, nhảy cực cao. Cô sở hữu giác quan nhạy bén và phản xạ đáng kinh ngạc.

Ngay từ khi xuất hiện ở arc Zou, cô nàng này đã chiếm được rất nhiều tình cảm của các fan hâm mộ. Nhiều người còn cho rẳng cô xứng đáng trở thành thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm đấy.

Carrot được đào tạo thành chiến binh từ rất nhỏ

Carrot đã gia nhập đội quân xạ thủ Inuarashi khi cô còn nhỏ. Cô được đào tạo để trở thành một kiếm sĩ cao cấp của Sicilia, nhưng Carrot không giỏi lắm với một thanh kiếm.

Kết quả hình ảnh cho carrot one piece

Đó là lý do Pedro đưa găng tay cho cô ấy. Chúng trông giống như móng chân thỏ, và rất hữu ích cho sức mạnh Electro của Carrot, vì cô có thể truyền sức mạnh của mình thông qua găng tay. Không chỉ vậy, chúng đủ mạnh để thậm chí có thể chịu được thanh kiếm của Zoro.

Carrot là một người cực kỳ trung thành

Carrot là một người cực kỳ trung thành, với tất cả những ai cô coi là đồng minh đặc biệt là với tộc Mink.

Người bạn thân nhất của Carrot trong bộ lạc là Wanda. Họ liên tục lo lắng cho nhau, mặc dù thỉnh thoảng giữa họ có sự khác biệt nhưng trên thực tế họ luôn ở bên để hỗ trợ nhau bất cứ hoàn cảnh nào.

Kết quả hình ảnh cho carrot one piece

Carrot cũng vô cùng thân thiết với Pedro, người không chỉ dậy cô tiếp cận sức mạnh của mình một cách mạnh mẽ hơn mà còn hiến mạng sống để bảo vệ người dân của mình. Carrot vô cùng đau khổ khi Pedro qua đời, và không cho phép cơn giận đó nguôi ngoai trong cô.

Carrot có mối quan hệ tốt với băng Mũ Rơm

Carrot có mối quan hệ tốt với băng Mũ Rơm khi họ đến viện trợ tộc Mink sau khi Jack Hạn Hán phá hủy.

Carrot thậm chí còn tham gia nhóm của họ để giúp tìm kiếm Sanji. Cô đã cùng nhóm trải qua rất nhiều những khó khăn và thử thách. Đặc biệt cô khá là thân thiết với Chopper, và thậm chí còn đặt cho cậu ấy một biệt danh.

Kết quả hình ảnh cho carrot one piece

Khi làm việc với nhau Carrot phối hợp rất tốt, cô hòa đồng với tất cả mọi người và thậm chí có vẻ xấu hổ khi Luffy khen ngợi mình. Chính vì điều này đã có rất nhiều ý kiến cho rằng cô sẽ là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm.

Carrot vô cùng dũng cảm

Trong một nhiệm vụ để cứu Sanji, Carrot và băng Big Mom đã trở thành kẻ thù. Carrot đã chiến đấu với nhiều tên cướp biển mạnh mẽ nhưng hề tỏ ra lo sợ.

Kết quả hình ảnh cho carrot one piece


Tuy nhiên điều tồi tệ đã xảy ra khi Pedro đã hy sinh bản thân để cứu bạn bè của mình. Thời điểm này Carrot đã vượt qua nỗi đau khổ, cô đã đứng lên tấn công kẻ thù của mình một cách không khoan nhượng. Một trong những kẻ thù của cô là Jack.

Carrot ở trạng thái Sulong

Là thành viên của bộ lạc chồn, cô đã đánh thức Sulong, biến hình khi nhìn lên trăng tròn. Trong hình dạng này, sức mạnh, tốc độ, sự nhanh nhẹn, Electro, và khả năng chiến đấu của Carrot được gia tăng mạnh mẽ. Khả năng trượt của cô cũng đã được nâng cao, khi cô có thể lướt từ tổ chim của Thousand Sunny đến con tàu của Daifuku trong một khoảng cách rất xa.

Kết quả hình ảnh cho carrot one piece

Tuy nhiên, ở trong hình dạng này lâu có nguy cơ gây kiệt sức nghiêm trọng. Cô có thể quay trở lại hình dạng bình thường của mình bằng cách che mắt khỏi ánh trăng.