Anime : Nhân vật Log trong Boruto là ai ?

0 1,225

Log 1 nhân vật xuất hiện thoáng qua và rồi biến mất nhưng sức mạnh của LOG vẫn là 1 điều gây tranh cãi lớn khi nhân vật này được cho là 1 phiên bản khác của Mitsuki

LOG thực chất là ai ? Đúng thế LOG thực tế là 1 vật thí nghiệm của Orochimaru nói cách khác hắn cũng là 1 MITSUKI khác mà thôi. Cả anh và Mitsuki đều được tạo từ phòng thí nghiệm và có cấu trúc cơ thể khá giống nhau.

Nhân vật Log trong Boruto là ai ?

Log có một cơ thể cao to, khỏe mạnh với mái tóc màu trắng ngang vai và đôi mắt màu vàng nhạt. Nhìn chung anh rất giống với Mitsuki ngoại trừ vết sẹo trên má phải.

Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà anh đã chống lại Orochimaru, trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm, bắt đầu kế hoạch phá hủy phôi gốc mà anh đã được tạo ra.

Nhân vật Log trong Boruto là ai ?

Log có khả năng chiến đấu rất tốt vì anh có thể tạm thời chống đỡ và phản công lại các đòn đánh của Orochimaru. Anh thường sử dụng một thanh kiếm trong chiến đấu và có kỹ năng về thể thuật khá thành thạo. Với kỹ thuật Armor-Eater , anh ta có thể điều khiển áo giáp của mình thành nhiều hình dạng khác nhau để hỗ trợ anh ta trong trận chiến, chẳng hạn như bao vây và kìm hãm đối thủ.