Anime : Nhân vật Denki Kaminari trong học viên anh hùng là ai ?

0 983

Kaminari Denki (上鳴電気) là học sinh thuộc lớp 1-A tại Cao Trung U.A trên con đường rèn luyện trở thành anh hùng chuyên nghiệp.

Ngoại hình

Kết quả hình ảnh cho Denki Kaminari GIFDenki có mái tóc vàng, trên đó có một lọn tóc hình tia sét màu đen, cùng với đôi lông mày mảnh.

Trang phục anh hùng đầu tiên của Denki bao gồm một chiếc áo jacket màu đen có họa tiết hình tia sét màu trắng bên ngoài, thắt lưng kèn theo một chiếc quần đen có sọc trắng cùng với một chiếc tai nghe.

Trang phục anh hùng thứ hai của cậu gồm một chiếc áo jacket màu đen nhưng ngắn hơn, cũng ít họa tiết tia sét hơn bộ đầu tiên. Một chiếc áo thun trắng, thắt lưng và quần đen có sọc trắng kéo dài từ đầu gối xuống hết ống quần. Một chiếc vòng cổ, đôi tai nghe thì nhỏ hơn, cùng với đó là cặp mắt kính màu xanh và một bộ phận dùng để bắn định hướng bên tay phải của mình.

Tính cách

Denki có phần thích tán tính những bạn gái cùng lớp (thậm chí là cả bạn gái lớp khác), luốn cố tỏ ra mình là một người dẻo miệng. Cậu khá xui xẻo mỗi khi cậu muốn tiếp cận ai đó, thường sẽ luôn bị phớt lờ hay thậm chí bị từ chối thẳng thừng, mặc dù có vẻ cậu có một mối quan hệ khá tốt với Ashido Mina, phần nào thì với Jiro Kyoka cũng vậy. Cậu cũng khá nghịch ngợm, đôi khi bắt gặp cậu tham gia những màn đùa cợt với người khác. Nhìn chung, Denki thích mình trông thật ngầu trong mắt người khác, nhưng lại gặp khó khăn trong việc làm sao để được như vậy.

Kết quả hình ảnh cho Denki Kaminari GIF

Denki không thực sự giỏi trong việc học, cậu thường sẽ cần người khác giúp đỡ mình trong vấn đề này. Cậu cũng chẳng tỏ vẻ gì với giờ học cho lắm và thường trở nên lo lắng mỗi khi đến kì kiểm tra. Mặc dù vậy, Denki lại có hiểu biết về văn học, nghệ thuật, âm nhạc (một điều khá đáng ngạc nhiên), cậu cũng có vốn từ khá sâu sắc. Tuy thế, sự “thông minh” của cậu khiến cậu thường là nạn nhân của các trò “nói móc”, đặc biệt từ Jiro Kyoka.

Trong lúc chiến đấu Denki rất chóng trở nên hoảng sợ, dẫn đến việc cậu sẽ kích hoạt Kosei một cách hơi nguy hiểm. Cậu cũng trở nên ngần ngại sử dụng Kosei nếu gần đó có đồng đội của mình, vì cậu sợ rằng sẽ vô tình khiến họ bị thương. Nhưng nếu cậu đảm bảo được việc đồng đội cậu an toàn trước Kosei của mình, thì Denki sẽ cực kì tự tin vào khả năng chiến đấu của bản thân. Cậu cũng không thích chuyện người khác coi thường cậu hay bạn cùng lớp.

Kết quả hình ảnh cho Denki Kaminari GIF

Khi Denki vượt quá ngưỡng của bản thân, cậu sẽ mất khả năng sử dụng Kosei, đồng thời trở thành một tên ngốc đúng nghĩa, cho đến khi cậu trở lại bình thường. Khi xảy ra chuyện này, cậu thường giơ hai ngón tay cái lên, như muốn nói với người khác rằng thật ra cậu vẫn ổn.

Kosei

Điện tích – Electrification: Kosei của Denki cho phép cậu phát xung điện từ cơ thể mình. Tuy vậy nếu cậu vượt ngưỡng công suất, nó sẽ khiến não của cậu giống như bị đoản mạch vậy, lúc này để trở lại trạng thái bình thường thì cậu phải đi “sạc pin” bằng cục sạc điện thoại.

Các tuyệt kỹ

Kết quả hình ảnh cho Denki Kaminari GIF

Bùng phát Điện tích 1.300.000 Vôn (無差別放電130万ボルト MusabetsuHōden 130-man boruto): Denki bùng phát những cơn sóng điện ra khu vực xung quanh bản thân mình, shock tất cả những ai trong vùng ảnh hưởng.

Trang bị

Communication Earpiece: Denki đeo một chiếc tai nghe bên phải, cho phép cậu truyền dòng điện vào nó, để tạo ra dòng điện liên lạc. Cho phép cậu có thể giao tiếp từ xa, tuy vậy, tín hiệu gởi từ nó có thể bị chặn bởi sự nhiễu điện từ bên ngoài..

Kết quả hình ảnh cho Denki Kaminari GIF

Sharpshooting Gear: Một thiết bị Denki đeo ở tay bên phải cho phép cậu bắn ra những bộ hút điện. Nó có thêm một hộp số cho phép Denki chọn bộ hút điện nào để kích hoạt, trong trường hợp có nhiều bộ hút điện cùng lúc.

Pointers: Một bộ hút điện có dạng dĩa, nó sẽ bám vào mục tiêu. Khi Denki phóng điện, ngay lập tức những dòng điện sẽ tập trung hướng vào bộ hút điện. Giới hạn khoảng cách là 10m.
Optical Visor: Phần mắt kính cho Denki biết vị trí của những bộ hút điện.