ANime : Ngoài các tứ hoàng ai có thế tay đôi với Kaido bách thú

0 1,305

Có lẽ hình ảnh “Rồng thần” Kaido giáng lâm chính là điểm hấp dẫn nhất trong One Piece Chapter 921 và sự kiện này đã gây chấn động mạnh tới toàn thể cộng đồng fan. Suốt vài ngày gần đây chỉ nghe mọi người bàn tán với nhau về Kaido và sức mạnh của hắn.

Nhân dịp này, chúng tôi xin đưa ra một danh sách những nhân vật có thể đánh tay đôi với Tứ Hoàng Kaido Bách Thú để mọi người cùng thảo luận nhé!

Shiki

Shiki là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng và còn được biết đến với biệt danh “Hải Tặc Bay” do hắn đã ăn trái ác quỷ Fuwa Fuwa Nomi. Năng lực của trái ác quỷ này khiến cho bất cứ thứ gì hắn chạm vào đều sẽ mất đi trọng lực và bay lên chỉ trừ những sinh vật sống.

Những người từng đánh nhau với vua hải tặc trong One Piece

Dường như, gừng càng già càng cay, Shiki càng ngày càng mạnh và nguy hiểm hơn. Bằng chứng là hắn có thể dễ dàng chặn cú đá của Sanji bằng một tay, đánh cận chiến với Luffy ở Gear Second, tránh những phát bắn của Usopp và đỡ những đường kiếm của Zoro khá dễ dàng.

Hắn cũng là người đầu tiên thoát khỏi Impel Down và là hải tặc duy nhất ở thời đại cũ (cùng thời với Râu Trắng và Roger) còn sống. Thế nên, tôi nghĩ rằng Shiki cũng có thể đánh bại Kaido nhờ vào kinh nghiệm và sức mạnh của mình.

Sengoku

Sengoku từng là Đô đốc Hạm đội Hải quân trước khi Akainu lên nắm quyền. Ông sở hữu một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan huyền thoại, gọi là Hito Hito no Mi cho phép ông biến thành một vị Phật. Ông chính là người chỉ huy trận đại chiến ở Marine Ford giữa Hải quân và băng Râu Trắng, nếu không có sự lãnh đạo và tầm nhìn tuyệt vời của ông thì có lẽ phía hải quân cũng khó thắng trong trận chiến đó.

Những trái ác quỷ có khả năng phòng ngự ( Phần 1 )

Khi Blackbeard chiến đấu với Sengoku tại Marineford, hắn phải sử dụng năng lực của cả 2 trái ác quỷ để phù hợp với sức mạnh của Sengoku, điều này chứng tỏ Sengoku mạnh mẽ như thế nào. Còn với Kaido thì sao, chắc hẳn Sengoku cũng sẽ khiến Kaido gặp rất nhiều khó khăn.

Monkey D. Garp

Monkey D. Garp là một phó đô đốc hải quân được nhiều người kính trọng. Mặc dù bây giờ đã già nhưng Grap vẫn sở hữu sức mạnh thể chất “như trâu bò” ít người sánh kịp. Chỉ với đôi tay trần, Garp có thể ném những quả pháo đại bác bằng sắt như ném bóng chày với tốc độ còn cao hơn cả tốc độ đại bác bình thường.

Những người từng đánh nhau với vua hải tặc trong One Piece

Thời trai tráng, Garp đã chạm trán vô số hải tặc mạnh nhất ở khắp Đại Hải Trình như Râu Trắng, Shiki và Gold Roger,.. thậm chí còn nhiều lần rượt đuổi và “oẳn tù xì” ăn đấm với cựu Vua hải tặc. Bạn nghĩ sao nếu Garp từng đánh bại Kaido trong quá khứ và biết đâu có thể đánh bại vị Tứ Hoàng này một lần nữa.

Monkey D. Dragon

Monkey D. Dragon đứng đầu quân cách mạng là kẻ bí ẩn nhất trong One Piece. Ông được mệnh danh là “Người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới”. Trái ngược với các thành viên khác trong gia đình, “Nhà cách mạng” Dragon thường xuất hiện với sự lạnh lùng, nguy hiểm, ông mặc một cái áo choàng (áo khoác đi đường) dài màu xanh lá cây và lần gần đây nhất ông mặc loại quần áo của một nhà cách mạng (màu xám) với nụ cười bí ẩn trên môi.

Gia định Monkey sẽ được tiết lộ ở phần kế tiếp

Sức mạnh của Daragon hiện nay vẫn luôn là mối nghi vấn lớn của đông đảo cộng đồng fan One Piece. Chỉ biết mỗi lần xuất hiện của Dragon đều có liên quan ít nhiều tới những cơn bão. Ví dụ như khi khi ông xuất hiện ở Logue Town cứu Luffy, tại nơi hành hình của Vua hải tặc huyền thoại Gol D.Roger hay tại Goa Kingdom.

Gol D. Roger

Vua hải tặc Roger là tượng đài hải tặc vĩ đại nhất mà đến nay chưa ai có thể vượt qua. Ông đã tự nộp mình cho Hải quân, dùng tính mạng của mình, lấy cái chết của bản thân để có cơ hội công bố cho cả thế giới biết về kho báu vĩ đại One Piece từ đó mở ra một kỷ nguyên hải tặc mới.

Ngoài các tứ hoàng ai có thế tay đôi với Kaido

Là hải tặc sừng sỏ vĩ đại nhất trong One Piece, cuộc đời của Roger quá ngắn ngủi nhưng lại thật huy hoàng. Chỉ có hai người duy nhất đủ sức đấu tay đôi với Roger là “Nắm đấm Garp” và “Người đàn ông mạnh nhất thế giới” Edward Newgate. Nhìn vào đối thủ của Roger thì chúng ta có thể đoán cựu Vua hải tặc mạnh ra sao rồi.