Anime : Konan 1 trong những mỹ nhân sở hữu sức mạnh khủng khiếp trong Naruto

0 1,444

Giới thiệu nhân vật

Konan (小南) là nữ ninja (kunoichi) của làng Mưa và là một trong những thành viên sáng lập nên tổ chức Akatsuki. Sau khi Yahiko qua đời, cô đã tiếp tục đồng hành với Nagato, thủ lĩnh mới của Akatsuki, và là thành viên duy nhất gọi anh bằng tên riêng. Konan chính thức rời khỏi tổ chức sau khi Nagato chết và trở thành người đứng đầu làng Mưa.

Kết quả hình ảnh cho konan

Tính cách nhân vật

Konan là một cô gái thông minh, kiên nhẫn và trầm tính. Ngày bé cô khá hoạt bát, vui vẻ và nhân hậu, khác với bản tính cứng rắn của Yahiko và sự nhạy cảm của Nagato. Tuy nhiên, hàng loạt biến cố bi thương xảy ra đã khiến Konan trở thành một con người lầm lì và nghiêm túc, cô chẳng bao giờ mở lời trong các cuộc họp của Akatsuki. Mặc dù vậy, cô vẫn luôn đặt sự an nguy của các đồng đội lên trên cả bản thân mình. Cô từng thích Yahiko và đã được anh đáp lại tình cảm.

Kết quả hình ảnh cho konan

Konan dường như dễ đồng cảm hơn các thành viên khác của Akatsuki, bởi cô vẫn thấy chạnh lòng mỗi khi bị ai đó gợi lại về quá khứ. Cô cực kì trung thành và nhã nhặn với Pain, quan tâm cho tình hình sức khỏe của anh. Cô tin tưởng vào khả năng của bạn và sẵn sàng nghe theo mọi mệnh lệnh từ anh mà không chút đắn đo. Konan từng làm sứ giả đưa tin giữa Pain và làng Mây. Mỗi khi Konan kích hoạt đôi cánh giấy của mình, cô nom tựa như một thiên thần và được dân làng Mưa gọi là “Thiên sứ của Chúa Trời”.

Konan có thể đọc được cảm xúc của Pain dù anh không biểu hiện ra ngoài, có lẽ là bởi họ đã biết nhau suốt từ tầm bé. Ngay khi Tobi ra lệnh cho Pain thu phục Cửu Vĩ, Konan đã lập tức nhận ra có điều gì đó về nhiệm vụ lần này đang khiến bạn cô hết sức phiền lòng.

Kết quả hình ảnh cho konan

Sau khi Nagato hy sinh, ưu tiên hàng đầu của Konan chính là bảo vệ Uzumaki Naruto, người đã được Nagato tin tưởng giao phó trọng trách đem lại hòa bình cho thế giới, thậm chí còn tuyên bố toàn bộ làng Mưa đều trung thành với cậu. Cô cũng kiên cường bảo vệ thân xác của Nagato khỏi Tobi, sẵn sàng thực hiện những đòn tấn công cảm tử nhằm bảo vệ Nagato và Naruto khỏi hắn.

Ngoại hình nhân vật

Konan sở hữu mái tóc ngắn, thẳng, màu xanh dương với một búi tóc nhỏ; mắt xám (màu hổ phách trong anime) với bột phấn mắt màu tím và bấm khuyên môi. Trong manga, lông mi của Konan là hai đường chéo ở góc dưới cùng của mắt, nhưng trong anime thì chúng là hai đường riêng biệt trên dưới. Cô cài một bông hoa giấy lớn, màu xanh nhạt lên trên búi tóc ngay từ hồi bé. Konan thường tỏ ra trung lập, ngoại trừ những lúc phản đối hay lo lắng dõi theo Nagato thi triển một thuật nào đó có thể gây hại đến chính anh.

Kết quả hình ảnh cho konan

Cô mặc chiếc áo khoác đặc trưng của Akatsuki và nhẫn Akatsuki ở ngón giữa tay phải, với kí tự kanji “白” (màu trắng). Móng tay được cô sơn màu da cam. Mặc dù Konan không bao giờ cởi hay mở phanh áo khoác trong manga, bản phác thảo trong cuốn databook Sha No Sho cho thấy bên trong cô mặc một chiếc áo màu xanh hải quân nom tựa như áo yếm nhưng với phần gấu áo đính những mảnh vải tua rua, để lộ lưng, một phần ngực và bụng của cô, cô còn bấm thêm 4 khuyên nữa ở rốn. Chiếc băng buộc đầu được Konan cột ở bên phải hông, cô mặc một chiếc quần dài màu xanh, đi giày cao gót màu trắng.

Trang phục ngày bé của Konan khá đơn giản. Khi sống với Jiraiya, cô mặc một chiếc áo karate màu đen và váy ngắn màu trắng, với một chiếc túi trước hông để đựng giấy. Giai đoạn Konan, Yahiko và Nagato mới bắt đầu thành lập Akatsuki, Konan mặc chiếc áo khoác màu đen với tất dài màu tím, giày cao gót, giáp bảo hộ ở bụng và quấn băng bảo vệ trán của Làng Mưa.