Anime : Không cần Sharingan 5 nhân vật nào vẫn sở hữu ảo thuật khủng

0 741

Ảo thuật (Genjutsu) là những kỹ thuật được ninja sử dụng nhằm tác động đến các dòng chảy chakra trong não của nạn nhân, khiến họ không phân biệt được thực tế và hư ảo.

Từ trước đến nay trong series Naruto thì mọi người đều chỉ nhớ đến Huyết Kế Giới Han Sharingan cho người sở hữu tạo ra ảo thuật một cách mạnh mẽ, nổi tiếng như Madara, Itachi, Sasuke…Tuy nhiên ít người nhớ rằng dù không cần đến Sharingan thì vẫn có thể tạo được ảo thuật bằng nhiều cách khác nhau.

Hôm nay chúng ta sẽ điểm danh lại 5 nhân vật vẫn sử dụng ảo thuật một cách bá đạo mà không cần đến Sharingan nhé.

Tayuya

Tayuya là một trong những thành viên của Tứ Quái làng Âm Thanh. Cô là thành viên duy nhất trong nhóm này sử dụng âm thành làm vũ khí chiến đấu

Kết quả hình ảnh cho Tayuya

Khả năng này cho phép Tayuya là một ninja chiến đấu tầm xa bằng cách dùng một cây sáo trúc, khi cô thổi cây sáo sẽ tạo ra những ảo thuật làm ảnh hưởng đến đối phương ngay cả khi cô ấy không biết vị trí của mục tiêu.

Kabuto

Yakushi Kabuto là một trong những nhân vật phản diện chính của truyện Naruto, trước hắn cũng là một ninja của Làng Lá nhưng sau đó là bác sĩ riêng, trợ thủ nghiên cứu và cánh tay phải đắc lực của Orochimaru.

Kết quả hình ảnh cho kabuto

Bản thân Kabuto cũng rất tinh thông ảo thuật, anh ta có đủ khả năng khiến mọi người ngủ mê mệt, ngoại trừ những người có thể dò ra và khắc chế Niết Bàn Tinh Xà Thuật.

Sau khi được cấy DNA của Tayuya, hắn còn có khả năng sử dụng ảo thuật từ âm thanh của cô. Với chiêu này, hắn có thể trói Uchiha Itachi và Uchiha Sasuke cùng một lúc, khiến họ không thể thoát ra khỏi ảo thuật của chính mình dù cả hai đều giỏi ảo thuật.

Kurenai

Năng lực của Kurenai vẫn thực sự chưa được tiết lộ tuy nhiên cô là 1 trong nhưng jounin nổi tiếng với ảo thuật nếu không phải tự dìm hàng mình khi đấu với Itachi có lẽ ảo thuật của cô đã có 1 cái nhìn khác . Phần lớn những thuật của cô xoay quanh các loài hoa, chủ yếu là dùng cây lớn để trói đối phương và các cánh hoa cho nhiều mục đích khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho kurenai

Cô cũng có thể tấn công nhiều đối thủ một lúc, có thể khiến ảo thuật tác động ngược lại người tạo ra nó và đến Itachi- một thiên tài ảo thuật cũng phải khen ngợi tài năng của cô.

Kurama Yakumo

Kurama Yakumo là thành viên sống sót cuối cùng của gia tộc Kurama, một gia tộc có Huyết Kế Giới Hạn có khả năng tạo ảo thuật.

Khả năng ảo thuật của cô mạnh đến mức chỉ có người sở hữu sức mạnh ảo thuật tương đương mới có cơ hội trốn thoát. Cô có thể sử dụng ảo thuật trong một phạm vi lớn, có thể đặt cả toàn bộ Làng Lá trong một ảo thuật mạnh mẽ.

Ảo thuật của cô đủ mạnh để thuyết phục nào của nạn nhân phản ứng vật lý với bất cứ điều gì xảy ra cho cơ thể của họ, khiến cô có thể giết đối thủ một cách dễ dàng.

Gengetsu Hozuki

Kết quả hình ảnh cho Gengetsu Hozuki

Mizukage Đệ Nhị Gengetsu Hozuki là một ninja rất mạnh, chuyên về ảo thuật. Ông có quan hệ họ hàng với anh em Mangetsu và Suigetsu. Thế nên, ông cũng có năng lực hóa lỏng cơ thể. Gengetsu có thể triệu hồi một con sò khổng lồ, và nó giúp ông nâng cao sức mạnh ảo thuật của mình.