Anime : Kashin Koji đích thực là người của Konoha

0 5,288

Kashin Koji 1 nhân vật bí ẩn thuộc hội kama đang là chủ đề nóng trong thời gian qua, hiện tại Kashin Koji là ai và có quá khứ như thế nào vẫn là 1 điều gây tranh cãi trong lòng các fan của Naruto cũng như Boruto.

MỚi đây ở chap 28 của bộ truyện boruto chúng ta đã thấy 1 tình tiết mà qua đó có thể nói rằng Kashin Koji là 1 người của Konoha, tất nhiên chúng ta vẫn chưa thể khẳng định Kashin Koji là Jiraiya mà chỉ có thể đoán rằng Kashin Koji đến từ làng lá mà thôi. Cùng xem diễn biến ít ỏi ở cuối chap 28 khi Kashin Koji xuất hiện nhé.

Kashin Koji đích thực là người của Konoha

Ở cuối chap 28 chúng ta thấy Kashin Koji  xuất hiện cùng Delta xuất hiện ở ngoài Konoha và cả 2 đều dừng  lại vì không thế vượt qua kết giới đang bảo về Làng Lá. Vậy kết giới này là gì ? Kết giới này không giống như những kết giới mà chúng ta từng thấy ở đại chiến ninja, kết giới này đơn thuẩn là 1 vòng trong xung quanh Konoha có tác dụng cảm nhận Chakra của những người ra vào làng Lá và cũng không ngạc nhiên khi kết giới này được tạo ra bởi các thành viên của gia tộc Yamanaka.

Kashin Koji đích thực là người của Konoha

Sau khi phân tích về kết giới của tộc Yamanaka, Kashin Koji đã nói rằng Delta chỉ là 1 người lạ vào làng Lá vì lý do này cô sẽ bị phát hiện nếu cố tính lao vào kết giới và chỉ người của Làng Lá mới có thể lọt qua nó mà không bị nghi ngờ, với chí tiết này Kashin Koji đã vượt qua kết giới của Konoha mà không bị phát hiện và do đó Kashin Koji chắc chắn là 1 người có xuất thân từ Làng Lá.