Anime : Hấp thụ chakra của Naruto nhưng Delta bị quá tải vì lượng chakra quá nhiều

0 1,326

Ngay từ lúc chúng ta bước sang câu chuyện mới về thế hệ sau của làng Lá mà nhân vật chính là con trai của Naruto – Boruto thì rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra lo lắng liệu hình ảnh của Naruto có bị phá hỏng hay không?

Nếu trong chap 31, chúng ta có thể hiểu Naruto giả vờ yếu để moi móc thông tin từ Delta nhưng sang đến chap 32 thì tại sao dù đã đánh nghiêm túc nhưng nhẫn giả vĩ đại nhất thế giới ninja cũng không thể “bán hành” cho một thành viên nội mật của tổ chức Kara. Khi Delta đối mặt với Naruto Uzumaki, lúc Naruto sử dụng Rasengan thì cô nàng có thể dễ dàng hấp thụ nó bằng mắt, không những thế ả còn phóng trả lại đòn Rasengan ban nãy với một lực vô cùng mạnh mẽ. Hay như chúng ta thấy sức công phá của tuyệt chiêu Dung Độn RasenShuriken bây giờ chỉ như cái “bùa nổ” mà thôi. Đáng buồn, đáng buồn.

 Hấp thụ chakra của Naruto nhưng Delta bị quá tải vì lượng chakra quá nhiều

Chính vì thế các fan của Naruto đã đồng loạt hưởng ứng việc không gọi Hokage đệ thất bằng tên nữa là gọi là “bố của Boruto”.

Mới đây, những thông tin mới xung quanh trận chiến giữa “bố của Boruto” với ác nữ Delta đã được dần hé lộ và có vẻ rất gay cấn. Tình hình cụ thể như sau:

Sau khi Boruto tính làm anh hùng lần nữa, dùng Rasengan vô hình của mình tấn công Delta thì bị ả hấp thụ đã giúp nữ ác nhân nảy ra một ý tưởng táo bạo là quay ra tấn công đám trẻ để uy hiếp Naruto. Delta nhắm vào Himawari khiến cô bé lâm vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc, may mà Kawaki đã nhảy ra đỡ chiêu hộ và bị thương thì Himawari mới thoát nạn.

 Hấp thụ chakra của Naruto nhưng Delta bị quá tải vì lượng chakra quá nhiều

Nhưng tính toán của Delta dường như đã sai rồi, đụng vào ai thì đụng chứ đừng đụng vào các con của “ông bố Boruto”. Hành động của Delta khiến bố Boruto nổi điên, bật lên trạng thái Hiền nhân đánh tay đôi hăng máu với ả.

 Hấp thụ chakra của Naruto nhưng Delta bị quá tải vì lượng chakra quá nhiều

Dẫu biết Delta có khả năng hấp thụ nhẫn thuật nhưng Naruto vẫn tung Rasenga liên tiếp với cường độ mạnh dần đều. Ban đầu Delta có vẻ khá tự tin là bố Boruto tung bao nhiêu là ả sẽ hấp thụ bấy nhiêu nhưng dây với 1 người có trữ lượng chakra khổng lồ như bố Boruto thì ả có nằm mơ cũng không ngờ rằng con mắt của mình sẽ bị quá tải.

Cuối cùng chuyện gì đến cũng đã đến, tham thì thâm, con mắt khoa học nhẫn cụ của Delta sau khi hấp thụ 1 đống Rasengen đã mất tác dụng.