Anime : Điểm qua nhưng nhân vật có thể hoá giải uế thổ chuyển sinh

0 7,303

Uế thổ chuyển sinh (Edo Tensei) là một cấm thuật cực kỳ lợi hại trong bộ truyện tranh Naruto. Đây là nhẫn thuật được sáng tạo bởi Hokage đệ nhị Senju Tobirama, có khả năng hồi sinh những người đã chết và điều khiển họ. Những người được hồi sinh vẫn giữ được sức mạnh cũng như khả năng khi còn sống cùng khả năng tái tạo lại cơ thể khi bị tổn thương.

Trong đại chiến lần thứ 4 “Uế Thổ Chuyển Sinh” đã được sử dụng để hồi sinh các nhân vật “bá đạo” như Hokager đệ nhất, Madara, Itachi…khiến tất cả liên minh nhẫn giả cực kỳ vất vả. Tuy nhiên trong thực tế có rất nhiều nhân vật quá mạnh đên nổi không bị nguồi triệu hồi điểu khiển vậy họ là ai.

Itachi

Có thể nói Itachi là một người có tính cách và nội tâm khá phức tạp. Anh tự nhốt mình trong một thế giới riêng đầy bí ẩn, không ai có thể tiếp xúc và hiểu được con người thật của anh và anh cũng không cần biết điều đó. Tất cả những gì mọi người biết là Itachi thuộc một trong những thành viên cực kì nguy hiểm của tổ chức

ì sao Ảo thuật của Shisui mạnh hơn Itachi nhiều lần

Có 1 sự may mắn nhẹ khi Itachi có thể hoá giải uế thổ chuyển sinh của Kabuto và dùng chính vòng lặp để đánh bại hắn nhưng dù sao Itachi cũng đã hoá giải được cấm thuật này nhờ con mắt của SHISUI để lại.

SHisui

Uchiha Shisui là một thiên tài nhưng đoản mệnh của gia tộc Uchiha,người được mệnh danh là “Thuấn thân Shisui” với đôi mắt Mangekyou Sharingan có khả năng thi triển ảo thuật Kotoamatsukami – một loại ảo thuật mạnh mẽ điều khiển tâm trí của người làm mà ngay cả người đó cũng không thể nhận ra mình bị điều khiển.

Những thứ nhiều người thèm muốn trong Naruto
Shisui

Với đôi mắt của SHISUI nó đã giúp Itachi hoá giải uế thổ chuyển sinh bằng bằng ảo thuật Kotoamatsukami  và tất nhiên rất có thể SHISUI cũng có thể hoá giải áo thuật này

Tobirama

Tobirama trở thành Hokage sau khi anh trai qua đời trong Đại chiến ninja lần 1. Ông là người thành lập nhiều tổ chức quan trọng cho làng Lá như đội Ám Bộ, học viện Ninja, kỳ thi tuyển Ninja trung đẳng (Chunin), Đội cảnh sát làng Lá.  Bên cạnh đó Tobirama cũng tạo ra vô số cấm thuật trong đó uế thổ chuyển sinh

5 sự thật thú vị về hoa hậu Orochimaru trong Naruto

Uế thổ chuyển sinh là 1 cấm thuật do Tobirama tạo ra nhưng thực tế ông chưa hề sử dụng nó lên người. Tuy nhiên trong lần được Orochimaru chuyển sinh Tobirama đã nói rằng Uế thố chuyển sinh không thể khống chế được ông và thức tế thứ không chế ông chính là tế bào đệ nhất được Orochimaru thêm và nhằm khống chế đệ Nhị. Nếu người thi triển là Kabuto thì có lẽ hắn ta đã bị Tobirama hoá giải và cho về chầu ông bà

Madara Uchiha

Madara Uchiha là người lãnh đạo huyền thoại của gia tộc Uchiha. Trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4, Madara đã được Kabuto hồi sinh bằng Edo-Tensei và sau này trở thành Jinchuuriki của Thập Vĩ khiến phe liên minh nhẫn giả gặp rất nhiều khó khắn.

Lý do Madara có thể thoát khỏi sự kiểm soát của Kabuto là vì ông ta biết cách giải thuật này bằng cách thực hiện lần lượt thứ tự các ấn chú Tý – Sửu – Thân – Dần – Thìn – Hợi và cuối cùng là hô “giải”

Senju Hashirama

Hashirama Senju là vị Hokage đầu tiên của Konoha. Trên cương vị thủ lĩnh của gia tộc Senju, Hashirama là người tinh thông rất nhiều loại kĩ thuật của ninja, ngay cả đó là loạt thuật mà ông không thi triển.

5 sự thật thú vị về Hokake đệ nhất Hashirama

Orochimaru đã từng nói rằng Hashirama có thể thoát khỏi sự kiểm soát bởi Uế thổ chuyển sinh của hắn nếu ông thực sự muốn, có lẽ là do sức mạnh ý chí của ngài đệ nhất quá mạnh mẽ.