Anime : Điểm qua 5 trái ác quỷ thần thoại đã xuất hiện trong ONe Piece

0 1,122

Zoan thần thoại nhân tạo của Momonosuke 

Momonosuke khá là ngoan cố và kiêu ngạo. Cậu chẳng thèm nói chuyện với những đứa trẻ cùng bị bắt cóc vì cho rằng mình là một samurai cứng rắn, kiên cường, mạnh mẽ.

Kết quả hình ảnh cho momonosuke

Cậu không thèm ăn bất cứ loại thức ăn hoặc bánh kẹo nào mà người ta cho vì cho rằng tinh thần của samurai là không cần của bố thí, không cần sự giúp đỡ. May thay, nhờ điều này mà cậu nhóc không bị đầu độc bởi NHC10.

Momo đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan nhân tạo cho phép cậu có thể biến thành một con rồng.

Trái ác quỷ của Catarina Devon

Catarina Devon còn được gọi là “Thợ Săn Trăng Lưỡi Liềm”, là nữ cướp biển nguy hiểm nhất từng bị giam vào trong Impel Down trong thời đại hải tặc. Bà được giải cứu khỏi Impel Down bởi Marshall D.Teach và là thành viên nữ duy nhất của băng Râu Đen.

Kết quả hình ảnh cho Catarina Devon nine

Mới đây trong One Piece 925, tác giả Oda còn cho khán giả biết thêm một tin cực sốc đó là Devon – nữ hải tặc duy nhất trong băng Râu Đen hiện đang sở hữu năng lực của một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại là Cáo Chín Đuôi.

Nhờ khả năng của trái ác quỷ này mà bà có thể dễ dàng biến thành hình dáng của bất kỳ người nào và thành một con cáo chín đuôi khổng lồ.

Trái ác quỷ của Marco the Phoenix

Marco The Phoenix còn có biệt danh “Marco Đầu Dứa”, anh là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng. Sau cái chết của thuyền trưởng, Marco trở thành người có quyền cao nhất trong băng hải tặc Râu Trắng, các thuyền viên trong băng đều nghe theo lệnh của anh khi họ rút quân khỏi Marineford.

Kết quả hình ảnh cho Marco

Marco sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại nhưng chưa rõ tên, cho phép anh chuyển hóa thành 1 con phượng hoàng. Không những thế Marco còn có thể tạo ra ngọn lửa màu xanh có khả năng chữa lành hầu hết mọi vết thương cho bản thân và cho người khác.

Trái ác quỷ Hito Hito no Mi của Sengoku

Sengoku từng là Đô đốc Hạm đội Hải quân trước khi Akainu lên nắm quyền. Ông sở hữu một trái ác quỷ thuộc hệ Zoan huyền thoại, gọi là Hito Hito no Mi cho phép ông biến thành một vị Phật.

Kết quả hình ảnh cho Sengoku

Sức mạnh chủ yếu của trái này là giúp cho người sử dụng chuyển hóa thành Phật khổng lồ giống như một tượng vàng. Sức mạnh cũng tăng theo sự đột biến của kích cỡ cơ thể. Trong hình dạng này, hình thể của Sengoku khá “mất cân đối” với đôi tay to bất thường còn đôi chân hơi nhỏ.

Trái ác quỷ của Tứ Hoàng Kaido

Kaido là một trong những Tứ Hoàng hùng mạnh ở Tân thế giới, được mệnh danh là “Sinh vật mạnh nhất thế giới”. Hắn từng cố gắng đoạt mạng Tứ Hoàng Râu Trắng và từng đụng độ Tứ hoàng Shanks. Trong quá khứ, Kaido cũng từng giao đấu với cựu Thất Vũ hải Gekko Moriah và giành chiến thắng, rồi giết chết toàn bộ thủy thủ đoàn của hắn ta.

Kết quả hình ảnh cho Kaido

Dù chưa biết chính xác trái ác quỷ của Tứ Hoàng Kaido là gì nhưng với khả năng biến thành một con “Rồng” to lớn với sức mạnh bá đạo thì khả năng cao ông đã ăn một trái ác quỷ thần thoại hệ Zoan.