ANime : Điểm qua 5 thành viên của hội Kara trong Boruto

0 1,010

Kara là một tổ chức mới được giới thiệu trong series Boruto, đây là một tổ chức ngầm chuyên đi nghiên cứu về các dấu ấn và các nhẫn thuật. Tuy nhiên mục đích chính của tổ chức này là gì thì chúng ta vẫn chưa biết rõ, nhiều ý kiến cho rằng họ đang âm thầm tạo ra một thứ vũ khí có thể tiêu diệt được toàn thế giới nhẫn giả.

Ao

Ao là thành viên làm việc “bên ngoài” của tổ chức Kara, ông được biết đến là một cựu Anbu của Kirigakur. Trong chiến tranh thế giới thứ ba, ông đã đánh bại một thành viên của gia tộc Hyuga và đã đánh cắp một đôi mắt Byakugan của họ, sau đó cấy vào mắt bên phải của mình.

Điểm qua 6 thành viên của hội Kara trong Boruto

Là một cựu Anbu, Ao có khả năng theo dõi cao và có kiến thức sâu rộng về cơ thể con người. Ông có tốc độ và phản ứng rất nhanh có thể chuyển hướng các đòn đánh lại kẻ tấn công mình. Không những thế Ao có thể sử dụng Water Release tạo ra một dòng xoáy nước lớn, và Yin Release để thực hiện các ảo thuật.

Trong manga thì ông đã bị đánh bại bởi Boruto Uzumaki và sau đó bị giết bởi Kashin Koji vì đã không hoàn thành nhiệm vụ đánh bại đội 7 của Konohagakure.

Garou

Garou là một trong những thành viên mới của tổ chức Kara vừa được giới thiệu trong series Boruto. Anh ta có vẻ là một cyborg – vì hầu hết các bộ phận cơ thể anh đều được chế tạo bằng máy móc.

Điểm qua 6 thành viên của hội Kara trong Boruto

Tuy chưa kịp phô diễn hết sức mạnh thì đã bị Kawaki giết nhưng với những gì chúng ta được chứng kiến trong trận đánh với Kawaki thì cho thấy anh là một người khá mạnh. Nhưng nếu so với con dấu Karma có khả năng hấp thụ mọi nhẫn thuật của Kawaki thì anh cầm chắc vé lên “thiên đàng”.

Kashin Koji

Kashin Koji là một thành viên nổi tiếng nhưng rất bí ẩn của tổ chức Kara, nhiều người cho rằng hắn có liên quan đến Sanin huyền thoại Jiraiya vì có rất nhiều điểm tương đồng giữa hai người này.

Điểm qua 6 thành viên của hội Kara trong Boruto

Kashin Koji tỏ ra là một đối thủ vô cùng khó nhằn khi hắn có thể sử dụng Rasengan- di sản của Hokage đệ Tứ để lại cho Làng Lá, sử dụng Tam Muội Chân Hỏa một cách thành thạo và đặc biệt nhất có thể triệu hồi được Cóc- một linh thú cực kỳ khó để ký khế ước và huấn luyện.

Tất cả những điều này cho thấy Kashin không phải một người bình thường hắn có một sức mạnh khá khủng khiếp và hiện tại đang là một sát thủ của hội Kara. Hơn hết hắn còn là một người máu lạnh, sẵn sàng ra tay một cách tàn nhẫn giết chết người cùng hội với mình.

Delta

Delta được biết là thành viên nữ duy nhất của tổ chức Kara. Tên của cô mới chỉ được tiết lộ gần đây trong manga Boruto nhưng cô ấy có vẻ là một thành viên khá quan trọng của Kara, thậm chí còn quan trọng hơn cả Kashin Koji.

Điểm qua 6 thành viên của hội Kara trong Boruto

Cách mà cô nói chuyện với Kashin cho thấy rằng cô sở hữu một sức mạnh “đáng gờm”, cô tự tin một mình có thể đánh bại tất cả đội 7 và Kawaki một cách dễ dàng. Và nếu nhìn kỹ chúng ta thấy rằng trên trán của Delta có một vệt như dấu ấn “bí ẩn” nào đó, và tôi tin đây chính là nguồn sức mạnh của cô.

Jigen

Jigen chính là người lãnh đạo của tổ chức Kara, hắn là một trong 3 người được biết đến là sở hữu con ấn Diệt Thần Karma trong series Boruto. Có được con ấn này là dấu hiệu cho thấy hắn đã giết một thành viên trong gia tộc Otsutsuki, điều này cũng cho thấy sức mạnh khủng khiếp của nhân vật này.

Điểm qua 6 thành viên của hội Kara trong Boruto

Trong một vài chương gần đây, chúng ta đã thấy hắn có một khả năng giống với của Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo Otsutsuki. Nếu đúng như những gì chúng ta đang nghĩ thì nhân vật này vô cùng mạnh.

Jigen là một người khá độc ác, khi hắn thực hiện một loạt những thí nghiệm vô cùng tàn nhẫn lên những đứa trẻ nhằm mục đích “nhân giống” dấu ấn Karma của mình. Và Kawaki được xem như là “sản phẩm” thành công của hắn. Tuy nhiên đến giờ chúng ta vẫn chưa biết được chính xác mục đích chia sẻ ấn của hắn là gì, có lẽ đằng sau nó là một âm mưu vô cùng to lớn.