Anime : Chap 915 Luffy tiếp tục dùng Haki bá vương

0 961

Trong One Piece Chapter trước, Tama đã bị đám thuộc hạ của Kaido bắt cóc tới một khu vực vô cùng nguy hiểm với vô số kẻ địch mạnh đang tập trung tại đó. Thế nhưng tất cả những điều đó không làm Luffy và Zoro nao núng một chút nào. Hãy cùng đến với Chapter tuần này nhé!!

Mở đầu Chapter vẫn là phần Cover Story quen thuộc, Bellamy giờ đây đã giải nghệ không còn làm hải tặc nữa mà chuyển sang làm nghề nhuộm đồ, đó là lý do vì sao anh tới với thị trấn nhuộm đồ nổi tiếng này.

Ai sẽ là thành viên thứ 10 của băng mũ rơm

Trong thời gian này làng Nara gần khu vực của nhóm Luffy Zoro đang tổ chức một Đại hội đấu vật, và tên đô vật sumo Urashima (gã sumo xuất hiện trong Chapter trước được nhắc tới là sumo mạnh nhất Wano) đang ở đó, ngồi ăn cùng một gã Gifter – người chuột (ăn trái ác quỷ nhân tạo).

Urashima trăn trở tính kế để lấy được Okiku làm vợ, tên chuột kia khuyên hắn nên dùng vũ lực, vì ở đây samurai có quyền làm như vậy. Đang ăn tự nhiên tên Urashima hất đồ ăn xuống đất, trịch thượng gọi phục vụ “Ta muốn ăn thịt Takuni, mau lấy con Takuni ngươi nuôi kia làm đồ ăn cho ta!”

Otama bị mang đến một dinh thự nào đó, ở đây chúng ta nhìn thấy Hold’em – một trong những tên cầm đầu – sở hữu trái ác quỷ SMILE Sư tử. Tuy nhiên, mặt con sư tử lại nằm ở bụng hắn, và cả hắn lẫn cái mặt sư tử đều gào rống điên cuồng. Lý do Hold’em này muốn bắt cóc Otama chính vì năng lực của cô nhóc.

Trật tự tân thế giới đảo lộn với bảng truy nã mới của LUFFY

Trở về với nhóm Luffy, hiện tại họ đã vào đến cổng chính của làng Nara. Luffy hét to gọi tên Otama nhưng Okiku vội vàng ngăn lại. Một đám Ronin xông đến chỗ tiếng hét, nhưng ngay lập tức tất cả đều ngất xỉu vì tiếng hét có chứa Haki Bá vương của cậu.

Ở xa xa, một sự kiện đang được tổ chức, bất cứ ai đánh bại được Urashima sẽ nhận được 500 đồng vàng. Tại đây tên đô vật Sumo nhìn thấy Okiku và ngay lập tức vui mừng bày mưu bắt cóc nàng. Hắn ra lệnh cho thuộc hạ bao vây Okiku. Các cô gái nơi đây nhìn thấy thần tượng của mình chỉ chú ý đến Okiku liền tỏ vẻ vô cùng ghen tị.

Okiku núp sau Zoro nhưng không che thân được là bao vì cô quá bự. Zoro không muốn chém phăng lũ thuộc hạ của Urashima để Okiku không phải thấy cảnh đám đàn ông khỏa thân, liền giúp cô tháo chạy. Đám dân thành thị cảm thấy bực mình vì Okiku là gái ngoại thành mà dám cả gan xông vào đây.

Top 5 lần BUFF Haki vũ trang bá đạo nhất trong One Piece

Gã sumo Urashima gào lên rằng không muốn xuống tay giết bọn hạ dân (chỉ đám Luffy), muốn sống thì hãy biết nghe lời. Urashima cố ôm lấy Okiku nhưng nàng đã rút thanh kiếm ra, cô nói:

“Tại hạ không nghĩ ai đó đáng bị coi là hạ dân đâu”.

Rồi nàng liền chém bay chỏm tóc của Urashima. Luffy sung sướng trước cảnh tượng ngầu bá cháy của cô!

Vậy là kết thúc Chapter, nhóm Luffy vẫn chưa thấy có dấu hiệu sẽ đoàn tụ sớm, và đang rơi vào một mớ rắc rối không dễ gì tháo gỡ. Đặc biệt hơn, tuần sau One Piece sẽ được lên trang màu chính bao gồm sự xuất hiện trên trang bài tạp chí Jump và 1 trang màu đôi cực kỳ đẹp mắt! Cùng chờ đợi nhé anh em!!