Anime : Chap 30 Naruto đụng độ Delta tại Làng Lá

0 929

Delta 1 trong những nhân vật bí ẩn và được cho là có sức mạnh khủng khiếp nhất nhì Hội Kara. Đã có cuộc đụng độ với Naruto sau khi cô cố tình xâm nhập vào Làng Lá để tìm Kawaki.

Trở về với Chap 29, Kashin đã bỏ Delta ở ngoài khu vực làng Lá. Và tất nhiên Delta hoàn toàn không vui về việc này. Và bản thân cô cũng không muốn chờ đợi quá lâu và đã đột nhập vào làng Lá.

Chap 30 Naruto đụng độ Delta tại Làng Lá

Ban đầu cô sử dụng cho mình 1 nhẫn cụ không có Chakra để có thể vượt qua khỏi kết giới của Yamanaka. Và ngay khi tìm được vị trí của Kawaki thì cô đã tấn công vào làng Lá.

Trong lúc này Naruto vẫn đang tìm hiểu và kết ấn Kama của Kawaki và Boruto. 1 cuộc đấu giao hữu đã diễn ra giữa Kawaki và Boruto và trong lúc này Delta đã xuất hiện và có 1 cuộc đụng độ với Naruto.

Chap 30 Naruto đụng độ Delta tại Làng Lá

THeo nhân xét của 1 số người ở thời điểm này Delta chắc chắn không thể đánh lại Naruto, vì bằng 1 cách nào đó Naruto không thể dễ dàng bị đánh bại như thế, Ở chiều hướng ngược lại Delta cũng là 1 trong những nhân vật chủ chốt của hội săn Kama vậy liệu cuộc đụng độ này sẽ đi tới đâu chúng ta phải chờ 1 tháng nữa để biết kết quả