Anime : Boruto chap 26 Kawaki tiết lộ Naruto mạnh hơn của Jigen của hội Kara

0 3,284

1 thông tin thú vị vừa được tác giả tiết lộ khiến fan hâm mộ Boruto hoàn toàn có niềm tin rằng Naruto sẽ không thể hi sinh trong bộ truyện Boruto,

1 thời gian trước đây lộ 1 loạt những thông tin về việc Naruto sẽ chết khi đối đầu với hội Karma do Jigen đứng đầu. Trong chap 25 chúng ta đã chính thức thấy sự xuất hiện của Kawaki cái tên rất quen thuộc với fan hâm mộ Boruto cũng như Naruto. Ở phần này sức mạnh của Kawaki đã bộc lộ với việc sử dụng dấu ấn Karma để tạo ra hàng loạt các chiêu thức có sức mạnh khủng khiếp.

Boruto chap 26 Kawaki tiết lộ Naruto mạnh hơn của Jigen của hội Kara

Đến với Chap 26 khi Kawaki kiệt sức và được Konohamaru đem về làng Lá để chữa trị, trong lần đầu gặp Naruto thì Kawaki có chút hoài nghi cũng như hoàn toàn không tin tưởng vào Naruto.

Về phía Naruto, cậu đặc biệt quan tâm tới Kawaki 1 phần vì sức mạnh của Kawaki và 1 phần Naruto cũng muốn biết mục đích thực sự của Kawaki khi xuất hiện ở đây là gì ? Khi biết mình bị theo dõi Kawaki đã cố gắng chạy không Naruto nhưng với hiền nhân thuật khả năng cảm nhận Chakra của Naruto đã đạt tới cảnh giới cực cao khiến Kawaki không thể chạy thoát khỏi Naruto.

Boruto chap 26 Kawaki tiết lộ Naruto mạnh hơn của Jigen của hội Kara

VỚi bản tính quá ngông cuồng Kawaki đã thực sự chọc tức Naruto và ngay sau đó Naruto bật chế độ cửu vĩ và với sức mạnh khủng khiếp như thế Kawaki đã nhận xét đây là 1 sức mạnh vô lý không thể có 1 người bình thường nào có thể đạt tới sức mạnh như vậy và tất nhiên ngay cả Jigen 1 nhân vật bí ẩn cũng không thể đạt tới sức mạnh này