Anime : Ai sở hữu nhiều cấm thuật nhất Naruto

0 1,899

Cấm thuật là những thuật thường gây nguy hiểm cho người xung quanh và cả người sử dụng,liệu bạn có biết ai là người sở hữu nhiều cấm thuật nhất trong Naruto ?

Cùng TOBEGAME tìm hiểu những nhân vật sỡ hữu nhiều cấm thuật nhất trong Naruto

5/ Kabuto

Kabuto là 1 Ninja y thuật đi theo orochimaru như 1 tùy tùng.Kabuto có thể nói là đã học được rất nhiều những cấm thuật của Orochimaru trong đó đang chú ý nhất chính là ” uế thổ chuyển sinh”  hay xà thuật

Ai sở hữu nhiều cấm thuật nhất Naruto
Ai sở hữu nhiều cấm thuật nhất Naruto

Trên giấy tờ thì Kabuto là genin, nhưng anh ta đã chứng minh khả năng cũng như mưu mẹo của mình vượt xa cấp bậc đó. Cả Jiraiya và Orochimaru từng nhận định năng lực anh ta có thể sánh ngang với Hatake Kakashi. Nhân vật này cho thấy mình có thể giết các thành viên ANBU khá dễ dàng, thậm chí còn mỉa mai bảo rằng bản thân đủ sức hạ mười ANBU.

4/ Hokage đệ nhị 

Hokage đệ nhị  là 1 trong những ninja xuất chúng nhất trong Naruto ông không chỉ hiểu rõ các cấm thuật mà ông còn là người sáng tạo ra chúng

Ai sở hữu nhiều cấm thuật nhất Naruto
Ai sở hữu nhiều cấm thuật nhất Naruto

Hiện tại 2 cấm thuật thông dụng nhất có thể thấy chính là “Đa trùng ảnh phân thân chi thuật” của Naruto và “Uế thổ chuyển sinh” của Hokage đệ nhị  thường xuyên được sử dụng trong truyện

3/ Pain 

Pain (Nagato) là một trong những nhân vật thuộc top bá đạo trong thế giới ninja Naruto.

Pain đã chia sức mạnh của mình ra 6 thế thân:Thiên Đạo, Atula Đạo, Súc Sinh Đạo, Địa Ngục Đạo, Nhân Gian Đạo,Ngạ Quỷ Đạo.

Ai sở hữu nhiều cấm thuật nhất Naruto
Ai sở hữu nhiều cấm thuật nhất Naruto

Do có tới 6 thê thân nên Pain có rất nhiều những cấm thuật điển hình là : Thần la thiên chinh,Địa bộc thiên tinh,Ngoại đạo luân hồi chuyển sinh hay Cửu long ấn chú và vô số cấm thuật khác

2/ Madara 

Madara được coi là một trong những Ninja tài năng nhất trong lịch sử và là một trong những người mạnh nhất trong dòng họ Uchiha. Các ghi chép nói rằng khi sinh ra Madara sở hữu một loại chakra dồi dào và mạnh mẽ, thậm chí cả Cửu Vĩ cũng khẳng định chakra đó còn độc ác hơn của nó.

Ai sở hữu nhiều cấm thuật nhất Naruto
Ai sở hữu nhiều cấm thuật nhất Naruto

Sau trận đối đầu với Senju Hashirama tại Thung lũng tận cùng, Madara thu được DNA của ông. Nhiều năm sau khi cấy chúng vào người, Madara đã có thể sử dụng Mộc độn. Với sức mạnh mới này, ông ta có thể nhanh chóng tạo nên: vô số thân cây lớn để trực tiếp tấn công địch thủ, một khu rừng rậm đầy cây ra hoa với phấn hoa được dùng để làm bất tỉnh đối phương.

Sau khi lấy lại được Rinnegan,Madara lại càng mạnh hơn đặc biệt ông gọi 2 quả thiên thạch tiêu diệt 1 sư đoàn trong chớp mắt ( đây là cấm thuật mạnh nhất trong Naruto )

1/ Orochimaru

Orochimaru là ninja bị truy nã cấp S của Konoha, là người của làng Lá, nhưng đã phản bội làng và lập ra làng Âm Thanh với mong mỏi phá hủy làng lá.

Hầu hết các jutsu của Orochimaru đều liên quan đến rắn. Bằng cách triệu hồi rắn chiến đấu cùng hắn khi trận đấu diễn ra, Orochimaru có thể chiến đấu với 2 người 1 lúc, và có thể tránh tổn thất nặng cho bản thân.

Ai sở hữu nhiều cấm thuật nhất Naruto
Ai sở hữu nhiều cấm thuật nhất Naruto

Tất nhiên những nhẫn thuật mà Orochimaru sử dụng thì 80 % đều là cấm thuật 

Lúc còn ở Làng lá Orochimaru đã đánh cắp vô số cấm thuật của ngày Hokage đệ nhị không chỉ vậy Orochimaru còn tiếp tục nghiên cứu để tạo ra nhiều cấm thuật hơn nữa điển hình là thuật hoán đổi thân,uế thổ chuyển sinh,Mãng xà