Anime : 5 trạng thái siêu mạnh của Majin Buu trong Dragon ball

0 960

Majin Buu được sinh cùng thời điểm với vũ trụ 7, hấp thụ sự tà ác và trở nên mạnh mẽ. Trong thời gian này có tên pháp sư tên Bibidi dùng ma thuật của mình điều khiển và khống chế Majin Buu làm cỗ máy giết người, tiêu diệt hầu hết các KaioShin.

Trong rất nhiều nỗ lực, các Kaioshin còn lại đã tiêu diệt được Bibidi và phong ấn Majin Buu vào 1 quả cầu, giấu tại trái đất. 5 triệu năm sau, Babidi là con trai của Bibidi cùng Dabura đến trái đất nhằm phá bỏ phong ấn và mang Majin Buu trở lại.

 Fusion Buu

Sau khi bất phân thắng bại với Gotenks trong phòng tinh thần và thời gian thì Buu đã thoát được ra ngoài và ăn hết tất cả nhóm bạn. Sau đó có cuộc tái đấu với Gotenk, tuy nhiên lần này bằng nhiều mưu mẹo hắn đã hấp thụ được cả Piccolo và Gotenks.

 5 trạng thái siêu mạnh của Majin Buu trong Dragon ball

Vì Gotenks mạnh hơn Piccolo nên lúc này Buu mang trang phục của Gotenks, một thời gian sau phép Fusion Dance hết tác dụng thì Buu lại mang trang phục của Piccolo (vì Piccolo mạnh hơn Trunks, Goten).

 South Buu

 5 trạng thái siêu mạnh của Majin Buu trong Dragon ball

South Buu là một trạng thái vô cùng mạnh mẽ, mặc dù chỉ được xuất hiện trong 1 thời gian ngắn. Khi Buu hấp thụ Nam thần tối cao Kai, hắn đã đạt được một nguồn sức mạnh khổng lồ. Trong trạng thái này South Buu có thể chống lại Kid Buu.

Super Buu Gohan

 5 trạng thái siêu mạnh của Majin Buu trong Dragon ball

Khi Buu hấp thụ được Gohan và đã trở thành Super Buu Gohan một hợp thể được xem là mạnh nhất của Majin Buu, khi vừa kế thừa sự đẹp trai của Gohan, vừa có được luồng sức mạnh khủng khiếp của anh. Tại thời điểm này hắn có được hình dạng Super Buu Gohan vĩnh viễn với sức mạnh hơn 100 tỉ.

Kid Buu

Đây là nguyên dạng ban đầu của Buu, một cỗ máy chỉ biết giết chóc, tàn sát không chút nhân tính. Buu đã hủy diệt nhiều thế giới dưới mệnh lệnh của Bibidi. Dưới hình dạng này, Buu tiêu diệt 4 Đại Thần Tối Cao của vũ trụ, chỉ một người trong số đó trốn thoát được. Kid Buu chính là nguyên mẫu đáng sợ nhất của Majin Buu.

Kid Buu

Để đánh bại Kid Bư, Goku đã phải sử dụng tuyệt chiêu mạnh nhất của mình là Spirit Bomb.

Majuub

Trong phần cuối của Dragon Ball Z, để cứu thế giới thì Uub đã kết hợp với Fat Buu và mang đến một sức mạnh vô cùng kinh khủng. Majuub có thể đã trở nên mạnh hơn cả Super Buu sau khi cậu bé Uub đã vượt qua được đợt huấn luyện gắt gao của Songoku.

Kid Buu

Tuy nhiên sức mạnh thật sự của Majuub như thế nào thì chúng ta vẫn chưa đánh giá được, thế nhưng bằng việc thách đấu với Baby, ta cũng có thể tưởng tượng được Majuub không hề yếu khi cậu đã chiến đấu không hề kém cạnh trong trận chiến.