Anime : 5 thuật cực mạnh từng được Sasuke sử dụng

0 1,125

Sasuke Uchiha chính là một trong những shinobi mạnh nhất từng sống trong Naruto. Cùng với Naruto, Sasuke có một nửa chakra của Lục Đạo Hiền Nhân, anh ấy còn có thêm cả Mangekyou Sharingan và Rinnegan nữa cơ đấy.

Kirin

Kirin là một thuật được phát triển bởi Sasuke Uchiha. Sasuke có thể rút ra tia chớp trực tiếp từ đám mây sấm sét, gia tăng sức mạnh đòn tấn công của mình và hướng nó về phía đối thủ.

Kỹ thuật mạnh mẽ này được dựa trên yếu tố sét với vận tốc di chuyển lên tới vận tốc 1/1000th một giây nên gần như không thể tránh được. Ngay cả Uzumaki Naruto cũng không có đủ thời gian để né tránh Kirin nên chỉ còn cách phải đối mặt với nó.

Susanoo Chidori

5 sự thật thú vị về Susanoo trong Naruto

Sasuke có thể triệu hồi một Susanoo toàn chân thể. Ở hình dạng bọc giáp Susanoo, Sasuke sử dụng Chidori và tất nhiên sức mạnh từ chiêu thức này sẽ được tăng lên gấp bội. Giả thử có ai mà dính phải đòn tấn công ấy thì kiểu gì cũng về với cát bụi.

 Amaterasu Enhanced Chidori

Kỹ thuật này là một trong những thuật mạnh nhất của Uchiha Sasuke, bởi đây là một trong những phiên bản Chidori mạnh nhất.

5 điều thú vị về nhân vật Sarada trong Boruto

Bằng cách kết hợp Chidori bình thường với ngọn lửa Amaterasu, Sasuke đã tạo ra một đòn tấn công vô cùng mạnh mẽ và khi đụng độ với Rasengan của Naruto, kĩ thuật này đã khiến Naruto mất đi một phần cánh tay của mình.

Chibaku Tensei

Chibaku Tensei hay còn được gọi là địa bộc thiên tinh.Sasuke sử dụng Chibaku Tensei sau khi có Rinnegan lúc nhận được một nửa sức mạnh của Lục Đạo. Anh ấy có thể nhốt những con Vĩ Thú với sức mạnh này bằng cách tính tụ một lượng chakra lớn đủ để tạo nên một quả cầu có lực hấp dẫn, hút mọi thứ trong phạm vi bán kính một cây số để tạo thành một khối cầu khổng lồ chắn chắn.

Gần đây, trong series Naruto, chúng ta đã nhìn thấy Sasuke sử dụng kỹ thuật này chống lại Momoshiki Otsutsuki.

Indra’s Arrow

Indra’s Arrow là kỹ thuật tối thượng của Sasuke Uchiha sử dụng trong trận chiến cuối cùng với Naruto Uzumaki sau khi phong ấn Nữ thần Thỏ Kaguya. Sasuke vận chakra được Lục đạo truyền cho dồn vào mũi tên trên tay của Susanoo để tung ra đòn quyết định.