Anime : 5 sự thật về X-Drake siêu tân binh khủng dưới tay Kaido

0 514

Trong One Piece 929 đã hé lộ cho chúng ta thông tin chính thức về trái ác quỷ mà X Drake đã ăn. Thế nên, hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin hay ho xung quanh nhân vật này nhé!

Không chỉ đơn giản là Headliner dưới trướng Tứ Hoàng Kaido, X Drake còn là một trong những hải tặc thuộc thế hệ tồi tệ nhất và từng là một thuyền trưởng với băng cướp biển của riêng mình trong series One Piece.

1/ X Drake là con trai của hải tặc Diez Barrels và khi còn trẻ anh ta được gọi là Dory. X Drake từng bị cha mình ngược đãi và khi băng cướp biển Donquixote xâm chiếm nơi trú ẩn của Barrels 13 năm trước, X Drake đã rời bỏ băng hải tặc Barrels khi họ bị mắc kẹt và tàn sát lẫn nhau.

Kết quả hình ảnh cho X-Drake

Hiện tại, X Drake và băng hải tặc của mình đã quy hàng dưới trướng băng Tứ Hoàng Kaido. X Drake trở thành một trong những Headliners của băng Bách Thú và một trong 6 Kị Binh Bay mạnh nhất.

2/ X Drake là người đầu tiên được tiết lộ đã ăn một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại, đó cũng là lần đầu tiên khái niệm này được giới thiệu trong One Piece.

3/ Từ Drainke đôi khi được sử dụng đồng nghĩa với rồng , đặc biệt là trong tiếng Anh trung, nó có vẻ liên quan đến trái ác quỷ mà X Drake đã ăn. Drake đã ăn trái ác quỷ Ryu Ryu no Mi, Moedel: Allosaurus, một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại mang đến cho Drake khả năng biến thành loài khủng long Allosaurus.

Kết quả hình ảnh cho X-Drake

4/ X Drake là cựu Thiếu Tướng Hải quân trước khi trở thành một cướp biển thực sự và là thuyền trưởng của băng hải tặc Drake cho đến khi làm thuộc hạ của Kaido. nhiều người đã nhầm răng X Drake đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan có thể biến thành khủng long T-Rex.

Kết quả hình ảnh cho X-Drake

5/ Trong SBS tập 64, Oda đã vẽ các Supernovas khi còn nhỏ. Drake lúc đó mặc một bộ đồng phục Marine có vết rách nhỏ, điều này cho thấy anh ta khao khát trở thành một lính hải quân từ khi còn rất trẻ. X Drake có vẻ là một cậu bé tươi cười và vui vẻ, trái ngược với hình ảnh người đàn ông nghiêm khắc và nghiêm túc khi trưởng thành.