Anime : 5 sự thật thú vị về Susanoo trong Naruto

0 1,674

Susanoo là một nhẫn thuật bá đạo của tộc Uchiha,được thi triển bởi những thành viên thức tỉnh được đôi mắt Mangekyou Sharingan.Đây là một nhẫn thuật đỉnh cao,hầu hết trong những trận chiến lớn trong Naruto,nhẫn thuật này đều xuất hiện.Susanoo đem đến cho người thi triển một sức mạnh khủng khiếp,công thủ vẹn toàn.

Sau đây là 5 sự thật thú vị về Susanoo trong Naruto

5/ Susanoo khiến người dùng mất dần thị lực

Là 1 nhẫn thuật bá đạo toàn diện trên cả phương diện công và thủ nhưng điểm yếu chí mạng nhất của Susanoo chính là nó sẽ cướp đi thị lực của người dùng, trừ khi người dùng là thần thánh hoặc sở hữu đôi mắt  Eternal Mangekyou Sharingan – loại sharingan được kết hợp bởi 2 Mangekyou Sharingan của hai anh em ruột.

5 sự thật thú vị về Susanoo trong Naruto

Nên chỉ có 2 nhân vật có thể sử dụng Susanoo thoải mái đó là Sasuke và Madara.

4/ Susanoo có 4 dạng

Susanoo không đơn thuần chỉ là triệu hồi 1 khung sương thực chất hịnh dạng của Susanoo như thế nào còn tuỳ thuộc vào người triệu hồi nó.

5 sự thật thú vị về Susanoo trong Naruto

Điển hình như lục đạo có thể triệu hồi 1 Susanno bằng thập vĩ hay Madara triệu hồi Susanoo toàn chân thể, 4 dạng chính cả Susanoo đó là Trạng thái đơn giản, Trạng thái hình người, trạng thái thiếp giáp và trạng thái toàn chân thể.

3/ Susanoo của Shisui chỉ xuất hiện trong Game

Câu truyện về Susanoo của Shisui luôn là để tài gây tranh cãi, Shisui có thực sự mở được Susanoo khi chỉ còn 1 con mắt. điều này là rất khó vì chỉ có Madara mới làm được,

5 sự thật thú vị về Susanoo trong Naruto

Susanoo của SHisui là 1 phần của tựa game Naruto và nó là 1 phần trong chiến dịch quảng cáo game. thực tế trên Anime và Manga Shisui vẫn chưa thể bật Susanoo.

2/ Madara mở Susanoo không cần mắt

Chuyện thực như đùa khi giả thuyết về Susanoo đó là họ phải sở hữu đôi mắt Mangekyou Sharingan, 1 đôi nhé nên mọi người khá phản bác khi Shisui mở Susanoo bằng 1 con mắt.

5 sự thật thú vị về Susanoo trong Naruto

Nhưng thực tế Madara đã mở Susanoo thậm chí khi mà hắn ta không có mắt. Điều này hiện tại chưa thể giải thích nhưng thực tế chẳng có quy luật nào đúng cho Madara cả thậm chí hắn ta còn có thể hoá giải uế thổ chuyển sinh mà chằng cần lý do

1/ Susanoo là tên 1 vị thần của Nhật Bản

Susanoo là 1 vị thần của Nhật Bản có thể bạn đã từng nghe, thực chất Susanoo  là 1 trong 3 vị thần có tên là Tam chủng thần khí.

5 sự thật thú vị về Susanoo trong Naruto

Susanoo được xem là thần giữ cửa cuộc tộc Uchiha đồng thời cũng là 1 nhẫn thuật rất mạnh của gia tộc này