Anime : 5 sự thật thú vị về Sakumo Hatake nanh trắng làng mộc điệp

0 1,143

Sakumo Hatake là một nhân vật khá bí ẩn trong manga/anime Naruto, ông được biết đến là cha của Hokage đệ lục Kakashi. Ông có biệt danh là “Nanh Trắng”, được xem là một ninja huyền thoại thậm chí còn vĩ đại hơn cả Sannin với những chiến công hiển hách vang danh làng Lá.

Trong quá khứ Sakumo Hatake được biết đến là một ninja rất mạnh, trong hầu hết các những nhiệm vụ Nanh Trắng đều thực hiện thành công, chỉ cần nghĩ đến việc phải đối mặt với ông là điều đủ khiến kẻ thù phải kinh hồn bạt vía.

Sakumo được xem là một trong những ninja ưu tú nhất trong lịch sử của Konoha, không những thế danh tiếng của ông còn trải dài khắp các lục địa.

5/  Sakumo Hatake là 1 cao thủ dùng kiếm

Sakumo1

Sakumo Hatake có thể sử dụng kiếm thuật rất tốt và vũ khí chủ yếu khi chiến đấu là một thanh đao Tanto có tên Chakra Bạch Quang có khả năng tỏa ra chakra màu trắng mỗi khi vung lên. Đây chính là nguyên nhân ông có biệt danh là “Nanh Trắng”. Sau khi qua đời ông đã truyền lại thanh đao này cho con trai Kakashi.

4/ Cái tên khiến người ta khiếp sợ

Chỉ cần nghe đến tên của ông cũng là mang lại nỗi khiếp sợ cho người khác, điều này thể hiện qua phản ứng của một shinoni tên Iwagakure khi anh nhầm Kakashi là “Nanh Trắng” trong manga chương 242 trang 12.

5 sự thật thú vị về Hatake Kakashi trong Naruto

Dù vậy sau khi biết Kakashi không phải nanh trắng mà chỉ là con trai nanh trắng thì hắn ta đã chợt hoàn hồn.

3/ Sakumo Hatake có thể đã trở thành 1 Hokage

Đương đại ở làng lá ngoài tam nin làng Lá con có sự xuất hiện của Nanh trắng và trong thực tế cái tên nanh trắng đáng sợ hơn Tam nin của làng mộc điệp.

Nếu gặp chút sự cố có thể Sakumo Hatake đã có thể trở thành hokage đệ tứ của Làng Lá chứ không phải Minato

2/ Kabuto định chuyển sinh Sakumo nhưng bất thành

Với uế thổ chuyển sinh của mình có lẽ Kabuto đã từng có ý định chuyển sinh Sakumo trong cuộc đại chiến NInja nhưng ý định này đã bất thành khi Kabuto không thể thu thập được ADN của Sakumo  để làm chuyện ấy

Những Ninja trị thương giỏi nhất trong Naruto
Kabuto

Điều này gây thất vọng khá lớn vì chúng ta vẫn chưa thể thấy sức mạnh thực sự của Sakumo .

1/ Sakumo đã phải sống trong sự xem thường của dân làng

Những hành động trong nhiệm vụ cuối cùng của Sakumo đã khiến ông phải chịu sự lăng mạ và phỉ báng của người dân trong làng khi ông từ bỏ nhiệm vụ để cứu người đồng đội mình

5 sự thật thú vị về Sakumo Hatake nanh trắng làng mộc điệp

Sau đó ông cũng đã có cái chết trong tụi nhục để lại 1 vết thương lòng rất lớn cho con trai mình là Kakashi