Anime : 5 sự thật thú vị về nhân vật Kisame trong Naruto

0 1,237

Bạn đã biết gì về nhân vật Kisame Hoshigaki, kẻ được mệnh danh là Vĩ thú không đuôi trong Naruto. Nếu vẫn chưa tự tin với kiến thức của mình về nhân vật hay ho này thì hãy xem bài viết này ngay nhé! Chắc chắn là sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá đấy.

5/ Kisame luôn tin rằng Itachi là kẻ mạnh nhất Akatsuki

Thủ lĩnh mà mọi người thường hay nhắc tới của Akatsuki chính là Pain, nhưng Với kisame hắn luôn tin rằng Itachi mới là kẻ mạnh nhất.

Kisame luôn trung thành với Itachi và cũng rất quan tâm đến tình trạng sức khoẻ của Itachi. Trong tất cả thành viên Akatsuki thì Kisame chính là người thân cận với Itachi nhất, giống như là 1 người bạn.

4/ Thuỷ thuật đẳng cấp cực cao

Thuỷ thuật là 1 trong những nhẫn thuật cơ bản nhưng uyển chuyển và thực tế rất khó sử dụng vì nó đòi hỏi vào lượng nước ở môi trường xung quanh

Tuy nhiên, ở thuỷ thuật đẳng cấp cao thì người dùng có thể sử dụng ở môi trường ít nước hay thậm chí không có nước và Kisame chính là người có thể làm điều này

3/ Kisame luôn muốn đấu với Itachi

Là 1 người ngưỡng mộ Itachi nhưng thực chất Kisame luôn muốn có 1 cuộc đối đầu 1 vs 1 với Itachi để biết được sức mạnh thực sự của Itachi.

Và trước khi cuộc chiến gia tộc giữa itachi và Sasuke diễn ra thì Kisame đã có 1 cuộc chiến nhẹ với Itachi, dù cuộc chiến này cả 2 đều không tung hết sức nhưng có thể thấy Itachi đã dùng hoả thuật để đấu ngang ngửa với thuỷ thuật của Kisame

2/ Kisame là nhân vật chuyên bắt vĩ thú của team Akatsuki

Bắt vĩ thú vốn dĩ là việc của cả hội Akatsuki nhưng thực tế Kisame chính là người làm việc này tốt nhất, hắn ta là kẻ có cô hội cao nhất khi đối đầu với vĩ thú.

Ai có thể sử dụng thanh Samehada Trong Naruto

Điểm đặc biệt của Kisame chính là hắn ta có chakra không lồ dù chưa thể xác định nó có lớn bằng vĩ thú hay không nhưng cái tên vĩ thú không đuôi cũng có thể thấy hắn ta có lượng chakra khủng khiếp như thế nào ?

1/ Kisame có thể giết tất cả kể cả chính mình

Kisame là nhân vật xuất hiện như 1 người có nhiệm vụ bảo vệ đồng đội hình, hắn ta gia nhập vào 1 đội truyền tin nhằm mục đích bảo vệ họ nhưng thực tế hắn ta có 1 nhiệm vụ khác đó là phải bảo vệ những thông tin tuyệt mật đó bằng mọi giá kể cả việc phải giết đồng minh hay phải tự sát.

Sự thật về làng huyết sương trong Naruto

Và tất nhiên Kisame đã làm rất tốt điều này hắn ta có thể ra tay giết bất kỳ ai thậm chí tự sát để bảo vệ tin tức cho chủ nhân của mình