Anime : 5 sự thật thú vị về Nami hoa tiêu của băng mũ rơm

0 802

Nami của băng mũ rơm là 1 nhân vật nổi tiếng với khả năng điều khiển thời tiết bằng cây gậy của mình, đồng thời có rất nhiều sự thật thú vị khác sung quanh Nami mà có thể bạn chưa biết, vậy những sự thật đó là gì cùng tìm hiểu nhé !!!

5/ Vẽ hải đồ năm 10 tuổi

5 sự thật thú vị về Nami hoa tiêu của băng mũ rơm

Mơ ước của Nami đó là vẽ 1 tấm hải đồ toàn thế giới điều mà rất ít người có thể làm, năm 10 tuổi Nami đã vẽ . Năm lên 10 tuổi, cô đã có thể vẽ được những tấm bản đồ với độ chính xác cao. CŨng chính vì lý do này mà cô bị Arlong lợi dụng để vẻ cho hắn những tấm bản đồ.

4/ Chịu được Haki bá vương của Bigmom

Câu truyện về Haki bá vương của BIGMOM, trong buổi tiệc trả của Bigmom, băng mũ rơm đã chọc tức BIgmom khiến bà bộc phát Haki bá vương là rất nhiều người bất tỉnh.

5 sự thật thú vị về Nami hoa tiêu của băng mũ rơm

Tuy nhiên 1 điểm thú vị là Nami lại có thể chịu được sát khí từ Haki bá vương của Bigmom. Điều này cho thấy khả năng chịu đựng của Nami có sự tiến bộ rõ rệt sau Timeskip.

3/ Nami được nhặt về Nuôi

Nami được nhặt về bởi nữ hải quân Bell-mere, trong một cơn mưa bão rất lớn, cùng với Nojiko. Sau đó, cô được làng Cocoyashi nuôi nấng. Từ nhỏ, Nami bộc lộ rằng không có tiền thì thiếu tất cả.

5 sự thật thú vị về Nami hoa tiêu của băng mũ rơm

TUy nhiên hạnh phúc của Nami kéo dài không quá lâu cho tới khi Arlong chiếm lấy đảo về giết mẹ nuôi của Nami.

2/ Nami có tuổi thơ bất hạnh nhất băng

Nói về băng mũ rơm các thành viên của họ đều trải qua quảng tuổi thơ bất hạnh nhưng Nami lại được cho là bất hạnh nhất khi mất đi người mẹ nuôi.

5 sự thật thú vị về Nami hoa tiêu của băng mũ rơm

Nhưng thực tế mọi điều còn tệ hơn khi cả làng đều hiểu lầm Nami và cho rằng cho cô gia nhập băng Arlong và bỏ rơi dân làng nhưng thực tế cô làm cho Arlong để hắn ta không giết người dân trong làng đồng thời để có thể chuộc lại làng của mình

1/ Nami là người có thể gây tổn thương nhiều nhất cho Luffy

Là 1 trong những nhân vật yếu nhất trong băng nhưng quyền lực của Nami gần như là lớn nhất trong băng đó là điều không có gì để bàn cãi. ngoài Garp thì Nami chính là người gây tổn thương nhiều nhất cho Luffy.

5 sự thật thú vị về Nami hoa tiêu của băng mũ rơm

Mà theo tác giả đó là những tổn thương tâm lý nhất định. những cú đấm của Nami bất chấp việc Luffy là người cao su.