Anime : 5 sự thật thú vị về Jiraiya trong Naruto

0 1,235

Jiraiya là một người thầy,một người bạn và là một thần tượng của mình trong bộ truyện tranh Naruto.Jiraiya còn được biết đến với biệt danh Hà Mô Hiền Nhân. Ông là một trong ba Sannin Huyền thoại của làng Lá,học trò của Hokage đệ tam và là thầy của những nhân vật bá đạo bậc nhất trong bộ truyện.

Sau đây là những sự thật thú vị về tiên nhân cóc

5/ Jiraiya là người đầu tiên hạ được Pain

Người đầu tiên hạ được Pain quả là điều không đơn giản và cũng không nhưng các bạn nghĩ có tận 7 Pain trong đó 6 Pain được gắn hắc cầu và 1 pain chủ thế chính là Nagato,

OP 5 nhân vật dùng thổ độn mạnh nhất trong Naruto

Từ khi xuất hiện với tên gọi là Pain chưa ai có thể đánh bại dù chỉ là 1 Pain trong số 7 Pain nhưng Jiraiya đã làm được điều này anh đã đánh bại 3 Pain và thậm chí còn mang 1 Pain đem về làng, đây là điều rất khủng khiếp vì hãy nhố Kakuzu đã bị Pain hạ gục trong 1 nốt nhạc.

4/ không dưới 2 lần từ chối làm Hokage

Truyện Jiraiya được triệp tập về để trở thành hokaege là điều ai cũng biết và 1 điều thú vị khác là ông đã từ chối đồng thời ông cũng nhận 1 nhiệm vụ khác đó là đi tìm Tsunade về làng để cô chở thành hokage đương nhiệm.

Những người đã hi sinh để bảo vệ Làng Lá ( Phần 1 )aiya

Và trong quá khứ thực chất đã có 1 lần nữa Jiraiya từ chối làm Hokage đó là khi Orochimaru rời làng, Hokage đệ tam đã quyết định nhường chức vị Hokage cho Jiraiya nhưng ông đã từ chối và đề xuất Minato cho chức vụ này.

3/ Jiraiya có thể sử dụng 4 nguyên tố chính của Chakra

Trên thực thế hệ Chakra chính của Jiraiya là hoả, thuộc top những những dùng hoả thuật mạnh nhất truyện, song song với hoả thuật ông cũng đã từng dùng thổ thuật 1 cách rất thuần thực.

Top 5 người sử dụng Hỏa thuật Trong Naruto
jiraiya

 

tuy nhiên chưa dừng lại ở đó ông còn có thể sử dụng Phong và thuỷ thuật theo databook, dù ít khi sử dụng nhưng có thể thấy ông có thể dụng nó ở đẳng cấp cao.

2/ Jiraiya cũng có thể đưa nguyên tố Charka và Rasengan

Rasengan là nhân thuật của minato hokage đệ tứ, tuy nhiên Hokage đệ tứ chưa kịp tập luyện việc đưa thêm chakra vào Rasengan thì đi hi sinh, sau đó naruto đã thành công trong việc đưa phong thuật vào Rasengan.

Những người có thể sử dụng Rasengan trong Naruto

Tuy nhiên theo databook Jiraiya cũng đã thành công trong việc đưa hoả thuật vào Rasengan để tạo ra hoả độn rasengan

1/ Có thể Jiraiya vẫn còn sống

Sau cái chết của Jiraiya trước Pain thì nhân vật này đã không còn được xuát hiện trong bộ truyện naruto nữa, jiraiya cũng đã không được chuyển sinh trong đại chiến ninja vì nhiều lý do khác nhau.

5 nhân vật từng bị Pain hạ gục trong Naruto

Đến với bộ truyện boruto, 1 nhân vật xuất hiện với khả năng sử dụng rasengan và triệu hồi cóc đã xuất hiện và mang dáng dấp của Jiraiya, liệu đó có thể là Jiraiya ?