Anime : 5 Quái vật mạnh nhất từng đối đầu với thánh phồng

0 847

Sức mạnh vô đối của thành phồng là điều không có gì để bàn cãi nhưng nhưng nhân vật phản diện xung quanh thánh phồng cũng là 1 trong những vấn đề gây tranh cãi khá lớn để có thể xếp hạng chúng vì thường chúng bị hạ trong 1 hit

Vậy đâu là những nhân vật phản diện mạnh mà thành phồng từng đối đầu

Chúa tể Boros

Được mệnh danh là chúa tể của thiên hà, lãnh đạo của phi đoàn xã hội đen “vật chất tối”, Boros có lẽ là nhân vật phản diện khỏe nhất trong bộ truyện từ đầu đến giờ. Tương truyền, Boros đã rong ruổi khắp vũ trụ suốt 20 năm qua, phá hủy nhiều hành tinh chỉ để tìm ra kẻ có đủ sức mạnh đánh lại mình. Và cuối cùng, ngay tại Trái Đất, Boros đã gặp được “địch thủ” của đời mình, Thánh Phồng Saitama. Đây có lẽ là trận chiến tốn sức nhất của Saitama và anh phải thốt lên rằng “ngươi mạnh đấy”.

Kết quả hình ảnh cho Boros

Bí ẩn sức mạnh của Boros nằm ở việc được sinh ra tại một hành tinh có môi trường khắc nghiệt, giống loài của Boros sở hữu năng lực phục hồi mạnh nhất toàn vũ trụ. Hắn khỏe đến mức đã “đấm bay” Saitama lên tận Mặt Trăng, là người duy nhất ép được Thánh Phồng sử dụng độc chiêu “đấm thường liên tục” và tuyệt chiêu siêu cấp “Thanh niên nghiêm túc”. Đây cũng chính là tuyệt chiêu đã hạ gục Boros.

Garou 

Garou là nhân vật phản diện bí ẩn vừa phát triển cả niềm đam mê với quái vật, vừa phát triển lòng căm thù sâu sắc đối với những anh hùng tiêu diệt quái vật. Garou từng trở thành đệ tử của 1 võ sư và anh hùng Class S – Bang và trở thành đệ tử giỏi nhất của anh ta. Về sau, Garou bị trục xuất vì gây tổn hại cho các đệ tử khác. Thế rồi Garou bắt đầu săn lùng các anh hùng để thỏa mãn suy nghĩ của mình.

Kết quả hình ảnh cho garou vs saitama

Là một võ sĩ hàng đầu và thiên tài chiến thuật, Garou có thể chiến đấu với các anh hùng hạng S 1 cách ngang cơ nếu không nói là có khi còn nhỉnh hơn nếu so sánh về sức mạnh, tốc độ và giác quan siêu phàm. Ngoài ra, Garou còn sở hữu sức bền và một sức chịu đựng vô cùng lớn. Điều này giúp anh ta có thể chịu được những cú đánh mạnh mẽ, sức nóng, năng lượng chiếu, chất độc và hồi phục thần tốc.

Đáng chú ý nhất, Garou có thể liên tục thích nghi và tiến hóa, tăng sức mạnh và khả năng của mình một cách quyết liệt khi trải qua một sự biến đổi quái dị. Sự tiến hóa này cho phép Garou đánh bại các đối thủ đã vượt xa anh ta chỉ trong giây lát, khiến anh ta đặc biệt nguy hiểm.

Orochi 

Trong One Punch Man, Orochi và vua quái vật, người đứng đầu của hiệp hội quái vật và cũng là con quái vật mạnh nhất của hiệp hội quái vật, chúng đang có âm mưu xâm lược mật đất, xóa sổ loài ngoài để trở thành những kẻ thống trị thế giới này.

Ban đầu Orochi cũng là con người nhưng bị biến thành quái vật bởi sinh vật ngoại cảm Gyoro Gyoro. Orochi có thể biến cơ thể mình thành một khối rồng lớn hoặc tự cô đọng lại thành hình dạng người. Orochi cũng có thể tạo ra ngọn lửa mạnh mẽ dùng để tấn công và phòng thủ. Nhân vật phản diện này rất thông minh và có khả năng làm chủ ngay lập tức các bước di chuyển của đối thủ. Anh ta cũng là một trong số ít nhân vật phản diện đủ thông minh để suy luận sức mạnh thực sự của Saitama.

Carnage Kabuto

Được coi là quái vật khủng khiếp nhất của “Ngôi nhà thời đại mới”, Carnage Kabuto sở hữu tính cách tàn độc tới mức Dr. Genus Clone đã phải nhốt hắn xuống tận tầng sâu nhất của tòa nhà. Hắn “khủng” tới mức hạ gục Genos chỉ trong 1 đấm.

Kết quả hình ảnh cho Carnage Kabuto vs saitama

Sau khi hạ gục Genos và nhìn thấy ngoại hình tầm thường của Saitama, Carnage Kabuto đã tỏ ra coi thường. Tuy nhiên chỉ sau một lần động thủ, tên quái vật này đã phải đánh giá lại khi nhận ra “sự khủng khiếp” của Thánh Phồng. Bản năng thôi thúc hắn chạy trốn nếu muốn toàn mạng.

Nhưng Carnage Kabuto đâu phải tầm thường, để có thể hạ gục Saitama, hắn đã vận 100 thành công lực và trở thành dạng Asura Mode với sự hiếu chiến tăng lên gấp bội và sẽ kéo dài trong vòng 1 tuần. Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ, điều duy nhất Saitama bận tâm đó chính là Ngày giảm giá đặc biệt.

Deep Sea King

Mệnh danh là vị vua của vùng biển sâu, hắn cai trị tộc người đáy biển và toàn bộ sinh vật dưới đáy biển xanh. Deep Sea King khỏe đến nỗi siêu anh hùng Người mẹ lao tù cũng không thể nào đánh bại cho dù đã ở trong trạng thái khủng nhất. Kể cả Sonic, cũng phải bất lực trước tốc độ siêu nhiên của hắn.

Kết quả hình ảnh cho Orochi   vs saitama

Đối diện với Deep Sea King phiên bản Ultimate, Genos cũng phải thúc thủ bởi nước bọt A xít của hắn. Cuối cùng, phải nhờ đến sự ra tay của Saitama mới có thể “thu phục” tên quái vật này.