Anime : 5 pokemon hệ lửa mạnh nhất

0 428

Hệ lửa là 1 trong những thuộc tính quen thuộc trong Pokemon và nó được sử dụng khá nhiều vậy cho tới thời điềm này Pokemon hệ lửa này đang được đánh giá cao nhất cùng tim hiểu nhé

Entei

Entei là một trong những Pokemon huyền thoại thuộc Gen II sở hữu khả năng tấn công đáng gờm. Entei, linh thú huyền thoại với sức mạnh được tuyên truyền như dung nham thiêu đốt từ ngọn núi lửa, nó mang dáng vẻ mạnh mẽ của loài sư tử hộ vệ hoàng cung thời xa xưa.

5 pokemon hệ lửa mạnh nhất

Cũng giống như chúa tể sơn lâm, Entei khoác lên mình một chiếc bờm vương giả, cơ thể vạm vỡ chắc khỏe nhưng vô cùng nhanh nhẹn. Hơn cả thế, nó còn có lớp bờm lông xám phủ dài trên lưng tỏa ra như làn khói, 2 bên mép có hình gai sắc nhọn, trong khi toàn bộ khuôn mặt được bao bọc bởi các họa tiết mang đặc điểm và màu sắc giống như ngọn lửa đỏ hừng đang phát ra từ miệng núi lửa. Do đó không lạ gì khi truyền thuyết kể lại rằng, mỗi khi Entei gầm lên, đâu đó trên thế giới này lại có 1 ngọn núi lửa phun trào.

Ho oh

Ho-Oh là Pokemon hệ lửa có cánh, tạo hình là sự kết hợp của phượng hoàng và chim công. Con pokemon này là sinh vật huyền thoại của hệ thống pokemon thế hệ thứ hai, đối trọng của Lugia. Trước đây người ta không rõ Ho-Oh là sản phẩm tiến hóa từ loại pokemon nào, nhưng theo một hé lộ gần đây thì nó cũng trải qua 3 hình thái tiến hóa, với hình thái đầu tiên là con Celebi.

5 pokemon hệ lửa mạnh nhất

Theo cốt truyện, Ho-Oh còn có thể dễ dàng hạ gục Lugia bằng những đòn tấn công với Lửa thiêng của mình. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, Ho-Oh chính là phượng hoàng bất tử, có khả năng hồi sinh vô tận.

Charizard

Đứng đầu trong các Pokemon thứ hạng bậc III là một Pokemon gắn liền với tuổi thơ chúng ta và cực kì phổ biến trong thế giới Pokemon, một Pokemon hệ Lửa nhưng kết hợp thêm hệ bay Flying vì sở hữu đôi cánh to, tuy nhìn rất giống rồng và có thể xài chiêu thức của rồng nhưng NPH luôn xếp Pokemon này chỉ ở hệ Flying và Fire thôi. Đó là Charizard

5 pokemon hệ lửa mạnh nhất

Các bạn à, ngoài khả năng tiêu diệt các Pokemon hệ Bug, Steel, Grass, Ice, Charizard còn có thể đánh thêm hệ Fighting như Machamp với chiêu thức Airlash hay Wing Attack. Tuy nhiên, Charizard vẫn chưa phải Pokemon hệ Lửa mạnh nhất hiện nay

Ninetails

Cũng thuộc hệ Lửa và mạnh không kém Arcanine, Ninetails sở hữu chiều cao chỉ 1.1m cùng cân nặng là 19.9kg. Đây là Pokemon được coi là đã sống hàng ngàn năm với chín đuôi vàng óng ánh thể hiện chín năng lực kì bí khác nhau của Pokemon hồ ly. Ninetails chính là sự hợp nhất của 9 vị pháp sư đầy quyền năng nên rất thông minh và hiểu được tiếng người.

5 pokemon hệ lửa mạnh nhất

Ninetails cũng sở hữu đôi mắt đỏ rực với khả năng mê hoặc đối phương và đừng nên dại mà động đến chú Pokemon này bởi bạn sẽ phải chịu lời nguyền kéo dài tới 1000 năm của chúng. Trong chiến đấu, Ninetails có khả năng xòe 9 đuôi bùng cháy rực rỡ như mặt trời.

Blaziken

Blaziken là 1 võ sĩ gà thượng hạng thuộc hệ lửa. Pokemon này có khả năng tạo ra lửa từ 2 vị trí khác nhau là cổ tay và mắt cá nhân, hỗ trợ rất nhiều trong chiến đấu. Blaziken sẽ kết hợp ngọn lửa với những cú đấm, đá của võ thuật để tấn công vào địch nhằm chiếm ưu thế.

5 pokemon hệ lửa mạnh nhất

Do đó, Blaziken được đánh giá rất cao về khả năng tấn công cũng như sức chịu đựng. Đặc biệt, chàng gà cũng có dạng Mega rất ấn tượng.