Anime : 5 nhân vật từng phá huỷ Susanoo trong Naruto

0 870

Trong Naruto, hình dạng ban đầu của Susanoo chỉ là một bộ xương, nhưng theo diễn tiến câu chuyện, Susanoo có thêm da thịt, áo giáp và tùy vào người thi triển mà Susanoo sử dụng những loại vũ khí khác nhau.

Mặc dù được đánh giá là một lá chắn phòng thủ bất khả xâm phạm nhưng Susanoo vẫn có thể bị phá hủy.

Sau đây là 5 nhân vật từng phá huỷ tuyệt kỹ Susanoo  

Mei Terumi

Mei Terumi là cựu Mizukage của làng Sương Mù. Mei sở hữu hai loại Kekkei Genkai, cụ thể là Lava Release và Boil Release. Khi ở hội nghị thượng đỉnh Kage, Mei Terumi đã có một trận chiến với Sasuke Uchiha.

Ở trận đấu này Mei Terumi đã cho thấy sức mạnh thực sử của Kage kết hợp thuỷ và hoả để tạo ra phỉ độn 1 loại hơi Axit làm ăn mòn Susanoo của Sasuke

Tsunade Senju

Tsunade Senju là Hokage đệ ngũ và là một trong ba Sannin huyền thoại của Konoha được đào tạo bởi Hokage Đệ Tam. Cô ấy rất giỏi về y thuật cùng khả năng cận chiến ở mức thượng thừa, khó ai có thể bì kịp Tsunade.

Sức mạnh của bà kinh khủng đến mức chỉ với một cái búng tay đã khiến đối thủ bay rất xa hay tạo ra khe nứt sâu dưới đất khi chỉ sử dụng duy nhất một ngón tay. Bà còn dễ dàng đập tan khung xương sườn Susanno của Uchiha Madara, thanh kiếm của nó cũng như hình thái hoàn thiện của nó chỉ với một đá.

Naruto

Tất nhiên là vậy ko có gì bất giờ khi Naruto có thể phá huỷ Susanoo  với sức mạnh vốn có của mình khi sở hữu hiền nhân thuật và lượng chakra không lồ khi có cả 9 vĩ thú sức mạnh của Naruto gần như đã không cò cón thể cân đo đong đếm nữa.

Ở trạng thái này Naruto đã thế phá huỷ Susanoo dễ dàng

Hashirama Senju

Hashirama Senju là người đồng sáng lập và Hokage đầu tiên của làng Lá. Ông sở hữu huyết kế giới hạn mộc độn mà không ai có, nhờ khả năng này mà ông có thể khống chế bất cứ vĩ thú nào. Khi ông chiến đấu với Madara Uchiha ông cũng luốn giành chiến thắng.

Ngay cả khi Madara có thể kết hợp cữu vĩ và susanoo thì thiên thủ quan âm của Hashirama vẫn sở hữu 1 lượng sát thương quá lớn đến mức vỡ nát Susanoo của Madara

Guy

Might Guy được mệnh danh là Mãnh thú Ngọc Bích của làng Lá, ông sử hữu 1 khả năng thể thuật khó ai có thể bì kịp, tuyệt chiêu mạnh nhất của ông là Bát Môn Độn Giáp. Khi mở Bát Môn, tốc độ của Guy cao đến nỗi anh từng có thể suýt giết chết được Madara đang là Jinchuuriki của Thập vĩ do Susanoo không thể chống lại kỹ thuật này.

Ở trạng thái này lức đánh của Guy được nhận xét là không phải sức mạnh của 1 con người nữa mà nó đã thuộc hàng thần thánh, Guy đã phá nát Susanoo của Madara nhanh tới mức Madara chưa thể nhận ra điều đó