Anime : 5 nhân vật siêu mạnh mà Goku từng 1 vs 1

0 634

Goku vốn nổi tiếng là 1 nhân vật hiếu chiếu đi tới đâu cũng thách đấu và thậm chí ngay cả những vị thần cũng từng bị Goku nhà ta khiêu chiến

Sau đây chính là 5 nhân vật siêu mạnh mà GOKU từng đối mặt

Hit

Hit chính là tay sát thủ đáng gờm nhất của vũ trụ 6. Phong cách tấn công của anh thường liên quan đến thời gian với tuyệt chiêu Toki Tobashi – bước nhảy thời gian có thể bỏ qua thời gian để tấn công đối thủ 1 cách bất ngờ rồi giành chiến thắng 1 cách ngoạn mục.

Kết quả hình ảnh cho goku vs hit

Hit cũng thuộc dạng chiến binh càng chiến đấu càng mạnh. Sau khi bị Goku dùng KaioKen x10 khắc chế tuyệt chiêu Toki Tobashi, anh đã cải tiến nó và từng suýt giết chết anh Khỉ. Trong giải đấu giữa vụ trụ 6 và 7, sau khi bị Goku khắc chế tuyệt kỹ ngưng đọng thời gian, Hit đã cải tiến nó, tăng thời gian ngưng đọng lên thành 0,2 và 0,5s để khiến Goku phải lao đao.

Black Goku

Black Goku ta xuất hiện trong dòng thời gian của Future Truck và đem đến cho nhân loại gần như tuyệt chủng trong thời gian đó.

Black Goku có khuôn mặt và phong thái khá giống với Goku, chỉ khác là hắn có vóc dáng hơi mỏng, nước da sẫm màu và đôi mắt sắc nét hơn. Hắn luôn xuất hiện trong bộ áo khoác không tay màu xám đen, bên trong là một áo dài tay cao cổ màu đen và thắt đai màu đỏ.

Kết quả hình ảnh cho goku vs Black Goku

Black Goku cực kỳ nhẫn tâm và tàn bạo, một người hoang tưởng tự đại, hắn coi con người là một kẻ thất bại, tìm cách làm cho thế giới trở nên hoàn hảo bằng cách tiêu diệt hết tất cả mọi loài.

Fusion Zamasu

Khi bị mafuba do Trunks thi triển phong ấn vào hũ, Zamasu cảm thấy tiềm năng của con người thật khó đoán định nên hắn đã khẩn trương hợp thể với Black Goku tạo ra 1 cơ thể và sức mạnh mới mang tên Fusion Zamasu.

Kết quả hình ảnh cho goku vs Fusion Zamasu

Chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh của Fusion Zamasu tại Dragon Ball Super, hắn cơ thể bán bất tử và mang sức mạnh tối cao của người Saiyan.

Jiren

Kết quả hình ảnh cho goku vs Jiren

Jiren là 1 chiến binh đến từ vũ trụ 11, anh được mệnh danh mạnh hơn cả thần hủy diệt. Trong cuộc thi đấu giữa các vũ trụ, Songoku đã phải rất vất vả mới có thể đánh ngang ngửa với Jiren và cũng từng bại dưới tay chiến binh Công Lý vài lần. Phải chi đến khi Goku thức tỉnh bản năng vô cực hoàn hảo thì mới có thể khiến Jiren gặp khó khăn.

Thần hủy diệt Beerus

Beerus – một nhân vật mạnh mẽ và cũng rất đáng sợ là Thần hủy diệt của vũ trụ thứ bảy trong số 12 vũ trụ trong Dragon Ball. Vì là thần của sự hủy diệt nên nhiệm vụ của Beerus là tiêu diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng trong vũ trụ.

Kết quả hình ảnh cho goku vs Beerus

Mở đầu Dragon Ball Super, khi Beerus tỉnh dậy sau giấc ngủ ngắn ở hành tinh của mình, con cá tiên tri đã nói với Beerus rằng sẽ có 1 vị thần của người saiyan có thể là đối thủ của Beerus khiến ông ta nôn nóng muốn biết người này là ai và thân chinh đi tìm. Cuối cùng ông đã gặp Goku.

Trong trận đấu với Goku ở hành tinh King Kai, mặc dù anh Khỉ sử dụng trạng thái mạnh nhất của mình là Super Saiyan 3 nhưng vẫn dễ dàng bị Beerus hạ gục chỉ với một đòn chặt cổ. Ngay cả khi Goku đạt được trạng thái Super Saiyan God nhờ 5 người Saiyan khác truyền cho sức mạnh khi ở Trái Đất thì vẫn chẳng thể thắng nổi Beerus.