Anime : 5 nhân vật mạnh nhất hội Akatsuki là ai ?

0 1,463

Akatsuki là 1 tổ chức đánh thuê chuyên làm những nhiệm vụ mà người bình thường không thể làm, Akatsuki  tập hợp những ninja khủng khiếp nhất từ mọi làng nhưng thực chất sức mạnh của các nhân vật cũng có những chênh lệch nhất định vậy ai mới là nhân vật mạnh nhất của Akatsuki

5. Konan

Konan giống Nagato cũng là một trong 3 đứa trẻ mồ côi ở làng Mưa đã được Jiraiya thu nhận làm đệ tử và truyền dạy Ninjutsu. Trong hàng ngũ Akatsuki, Konan có vai trò là thiên sứ, giúp Pain truyền các thông điệp cho thuộc hạ.

Konan có năng lực là điều khiển giấy, cô có thể làm vũ khí từ giấy và thậm chí có thể biến mình thành vũ khí. Cô thậm chí gần như đã giết được Obito Uchia với sáu tỷ quả bom giấy, cô là một đối thủ mạnh mẽ về mọi mặt.

Cô đã rời khỏi Akatsuki sau khi Pain chết, mang theo thi thể của Yahiko và Nagato về Làng Mưa. Sau đó bị Tobi hạ sát nhằm tiêu diệt kẻ phản bội cũng như để lấy con mắt Rinnegan của Nagato.

4. Kisame

Kisame là một trong những nhân vật mạnh nhất tổ chức Akatsuki, đồng thời là một Thất Kiếm Làng Sương Mù sở hữu thanh đao Samehada có khả năng hút Chakra của đối thủ để truyền cho bản thân. Thế nên, Kisame còn có biệt danh là Vĩ thú 0 đuôi với nguồn Chakra khổng lồ vô tận lấy từ đối thủ.

Sức mạnh của Kisame là rất lớn, khi hắn chiến đấu với Guy đã buộc anh phải mở đến cánh cổng thứ 6 mà bản thân hắn chỉ cần sử dụng 30% Chakra. Hắn đã giam giữ các thành viên của nhóm Guy bên trong nhà tù nước cùng một lúc, không những thế hắn còn có khả năng hợp nhất với thanh đao của mình để gia tăng sức mạnh.

Về sau, trong trận chiến trên Đảo Rùa, Gai đã đánh bại được Kisame và bắt sống hắn, nhưng hắn đã tự tử trước khi bị khai thác thông tin sâu hơn.

3. Itachi Uchiha

Itachi Uchiha là một trong những shinobi huyền thoại của Konohagakure và cũng là một thành viên của Akatsuki. Anh sở hữu con mắt Mangekyou Sharingan và có thể sử ảo thuật Tsukuyomi- một ảo thuật được cho là mạnh nhất thế giới. Không những thế anh còn có thể sư dụng ngọn lửa đen Amaterasu, cấm thuật Izanami và có thể triệu hồi một nửa cơ thể Susanoo.

Itachi cũng từng làm cho Orochimaru mất cả 2 tay và phải rời nhóm vì hắn muốn có đôi mắt của anh. Cuối cùng Itachi đã chết một cách mãn nguyện dưới tay đứa em trai mình yêu quý nhất, đồng thời giúp Sasuke đánh thức được Magenkyou Sharingan của riêng mình.

2. Nagato Uzumaki (Pain)

Pain có tên thật là Nagato Uzumaki là thủ lĩnh của tổ chức Akatsuki sau khi Yahiko chết. Pain có xuất thân từ làng Mưa và sở hữu huyết kế giới hạn Rinnegan ở cả hai mắt.

Nhờ Rinegan mà Pain học được tất cả các thuật của 6 nguyên tố và hắn có 6 cơ thể với những năng lực riêng gồm Thiên Đạo, Tu La Đạo, Súc Sinh Đạo, Địa Ngục Đạo, Nhân Gian Đạo và Ngã Quỷ Đạo. Ngoài ra còn có Ngoại Đạo với khả năng hồi sinh người chết.

Pain cùng Kona đã tấn công Làng Lá với mục đích bắt được Naruto, sức mạnh của anh đã phá hủy toàn bộ Làng và khiến rất nhiều ninja ưu tú đã phải hi sinh, nhưng cuối cùng Pain vẫn bị Naruto giết chết.

1. Obito Uchiha (Tobi)

Mặc dù gia nhập Akatsuki sau khi Sasori chết nhưng Tobi mới chính là thủ lĩnh thật sự của Akatsuki, kẻ đứng sau Pain xúi giục mọi việc. Tobi thực sự là Uchiha Obito, bạn cũ của Kakashi. Obito được cho là đã chết trong lúc làm nhiệm vụ nhưng đã được Uchiha Madara cứu, đem về mật thất chữa trị.

Trong thời gian ở cùng Madara, Obito luôn muốn quay về làng nhưng sau khi thấy Kakashi ra tay giết chết Rin, hắn đã theo Madara thực hiện mưu đồ hồi sinh Thập vĩ.

Theo tôi Obito chính là thành viên mạnh nhất của tổ chức Akatsuki, hắn có thể dễ dàng né tránh đòn tấn công của Nagato bằng Kamui của mình. Ở trạng thái lục đạo sức mạnh của Obito đã gần như không thể đo đếm được nữa, Hiruzen cũng đá nói ở trạng thái này Obito mạnh hơn Senju Hashirama rất nhiều lần dù Hashirama được xem là Ninja mạnh nhất trong lịch sử.

Do bản chất không phải là người xấu chỉ lầm đường lạc lối và bị thao túc bởi Madara nên Obito đã được Kakashi và Naruto cảm hóa để trở lại là Obito của ngày xưa.

Dẫu vậy cuộc chiến vẫn tiếp tục diễn ra và để cứu vớt hi vọng cứu thế giới khỏi nguyệt nhãn Obito đã đỡ cho Naruto 1 đòn tấn công từ Ootsutsuki Kaguya và Obito tan trong hư vô.