Anime : 5 nhân vật mà fan muốn hồi sinh trong Naruto

0 1,395

Đã có những nhân vật mà bạn yêu thích trong manga/anime Naruto chẳng may mất mạng, bạn có muốn nhân vật đó được tác giả hồi sinh và quay trở lại cốt truyện trong Boruto?

Và sau đây chính là 5 nhân vật mà Fan muốn được thấy lại nhất

Hyuga Neji

Xuất thân từ phân gia của gia tộc Hyuga, Neji vẫn có thể sử dụng tất cả các kỹ thuật của gia tộc dù vẫn là một genin. Đối với fan hâm mộ Naruto nói chung và fan hâm mộ của Neji nói riêng mà nói, cái chết của một thiên tài ập đến đầy bất ngờ và khó tin. Khoảnh khắc Neji Hyuga lấy thân để bảo vệ cho Hinata và Naruto trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4 đều khiến tất cả mọi người bàng hoàng.

Kết quả hình ảnh cho Hyuga Neji

Sự hy sinh vì đồng đội, vì những người bạn mà cậu yêu mới giúp Neji lần đầu tiên trong đời cảm thấy tự do thật sự. Số phận là người của Phân gia tộc Hyuga không thể trói buộc cậu nữa, cậu chết là do cậu tự nguyện. Nhưng giá như Neji không chết, cậu ấy vẫn tiếp tục bên cạnh bảo vệ và giúp đỡ Hinata thì tốt biết mấy.

Uchiha Itachi

Itachi có xuất thân là thành viên gia tộc Uchiha lừng danh, anh trai của Uchiha Sasuke. Trong Naruto, Itachi được tất cả mọi người ngợi ca là ninja giỏi nhất thế hệ mình cũng như là một thiên tài đứng trên tất cả, sở hữu nhẫn thuật đỉnh cao và khả năng sử dụng hỏa độn siêu việt.

Kết quả hình ảnh cho Uchiha Itachi dead

Để ngăn chặn cuộc nổi dậy của gia tộc, Itachi đã buộc phải vì “đại nghĩa diệt thân” chỉ chừa lại đứa em “bé bỏng” Sasuke. Itachi bị mắc một căn bệnh nan y khó chữa nhưng ngay cả khi cận kề cái chết, sự sống chỉ còn tính bằng giây, Itachi vẫn hướng về em trai bằng ánh mắt trìu mến thể hiện sự yêu thương, lo lắng, day dứt, khiến không ít người hâm mộ bật khóc.

Nhiều người cho rằng, cuộc đời Itachi quá bất hạnh rồi, anh đáng được sống và được chứng kiến hòa bình thực sự sau đại chiến ninja lần thứ 4, thứ mà anh đã dùng hạnh phúc của chính mình để đánh đổi.

Uchiha Shisui

Shisui Uchiha là một cựu Shinobi vô cùng tài giỏi của Konoha. Anh đã chiến đấu trong đại chiến ninja lần thứ ba trong khi vẫn là một genin và có thể đánh thức Mangekyou Sharigan của mình trong cuộc chiến này. Nhờ đó, Shisui đã đạt được nhẫn thuật hiếm có của Mangekyou Sharigan là Kotoamatsukami – một trong những Ảo thuật mạnh mẽ nhất.

Kết quả hình ảnh cho Uchiha shisui dead

Shisui chắc chắn là một trong những gennin mạnh nhất từ trước tới nay và rất có tiềm năng trong tương lai, chỉ có điều anh đã chết khi còn quá trẻ. Do đó viện hồi sinh Shisui để nhân vật này bộc lộ sức mạnh thực sự cũng là điều mà các fan đang mong chờ

Uchiha Obito

Uchiha Obito là một trong những nhân vật ấn tượng nhất trong bộ manga/anime Naruto. Trước đây, Obito là một shinobi của Làng Lá, đồng thời cũng là một thành viên của Đội Minato, đồng đội của Kakashi và Rin. Trong chiến tranh thế giới nhẫn giả lần ba, Obito đã trải qua một biến cố lớn suýt mất cả mạng sống. Đau đớn nhất, Obito phải tận mắt chứng kiến người mình yêu thương hy sinh dưới tay đồng đội mình trân quý nhất nên anh đã chấp nhận đi theo Madara. Sau này Obito còn dấu thân phận dưới danh xưng Tobi và đóng giả làm Uchiha Madara.

Kết quả hình ảnh cho Uchiha obito dead

Từ đó, anh trở thành tội phạm nguy hiểm gây nên rất nhiều trọng tội như là kẻ đứng sau giật dây, thao túng tổ chức khủng bố Akatsuki, bao gồm cả vụ tấn công của Cửu Vĩ vào làng Lá cho tới việc là kẻ cầm đầu phát động đại chiến ninja lần thứ 4.

Tuy nhiên, nhân vật vừa đáng thương vừa đáng trách này sau khi được Naruto “thông não” thì đã tìm được về với chính đạo, thậm chí, anh còn hy sinh tính mạng bản thân để góp sức giúp bộ đôi Naruto – Sasuke phong ấn Kaguya.

Jiraiya

Đã có những tin đồn về việc Jiraiya xuất hiện trong Boruto với 1 cái tên khác tuy nhiên ở thời điểm này mội thứ vẫn chỉ dừng lại ở tin đồn nhưng nó cho thấy được sự háo hức mong chờ của các Fan dành cho nhân vật này.

Kết quả hình ảnh cho Jiraiya died

Jiraiya đã trở thành huyền thoại trong lòng người hâm mộ khi ông là người thầy dạy dỗ Naruto và biến Naruto trở thành 1 nhân vật thực sự mạnh.