anime : 10 điều thú vị về Tenseigan – thiên sinh nhãn trong Boruto

0 2,320

Tenseigan (Thiên Sinh Nhãn) là một huyết kế giới hạn hiếm có, là con mắt quyền lực nhất nhẫn giới trên mặt Trăng mang sức mạnh hủy diệt đáng sợ. Nhưng đến nay có rất nhiều những bí ẩn xung quanh đôi mắt này mà chúng ta vẫn chưa biết.

Như chúng ta đã biết người đầu tiên sở hữu được Tenseigan là Hamura Otsutsuki (em trai Lục Đạo Tiên Nhân). Đôi mắt này có đồng tử màu xanh và tròng mắt có hình bông hoa trắng nhiều cánh. Giống như Rinegan, Tenseigan được cho là đôi mắt của thần thánh thật sự. Những người sở hữu Tenseigan đều có sức mạnh khủng khiếp ngửa hoặc thậm chí là hơn cả thần thánh.

Nhưng đến nay thông tin về đôi mắt này vẫn chưa được giới thiệu nhiều, đặc biệt là sức mạnh của nó. Đây thật sự là một đôi mắt “bí hiểm” nhất thế giới nhẫn giả Naruto. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu về 10 sự thật thú vị về đôi mắt này nhé.

10. Thiên Sinh Nhãn là nhãn thuật được sở hữu bởi Hamura Ōtsutsuki và những hậu duệ của ông. Điều này khiến nó trở thành một nhãn thuật cực kỳ quý hiếm bởi không phải ai cũng có thể có được.

9. Thiên Sinh Nhãn được sử dụng lần đầu bởi Hamura Ōtsutsuki. Với sức mạnh tuyệt vời của nó, ông đã đem lại sự ổn định cho mặt trăng. Đây chính là lúc thế giới shinobi trên mặt trăng được hình thành.

8. Những người sống trên mặt trăng coi Thiên Sinh Nhãn của Hamura là báu vật, và coi nó như một tín vật tôn giáo và lên kế hoạch để bảo tồn nó mãi mãi.

7. Muốn đạt được Tenseigan cần 2 điều kiện kiên quyết là: Người đó phải là hậu duệ của Hamura (thừa hưởng Lục Chakra) và phải được cấy ghép Byakugan thuần Khiết của gia tộc Hyuga.

6. Đến thời điểm hiện tại chỉ mới có hai nhân vật thức tỉnh được huyết kế giới hạn này là Hamura Otsutsuki và Toneri Otsutsuki. Ngoài hai nhân vật này thì sự tồn tại của những người khác có thể sử dụng Thiên Sinh Nhãn chưa hề được nhắc đến. Tuy nhiên, có khả năng rất cao chúng ta sẽ lại thấy được sức mạnh của nhãn thuật này trong Boruto: Naruto Next Generation.

5. Sau khi thất bại dưới tay Naruto Uzumaki, Thiên Sinh Nhãn của Toneri lại trở về trạng thái của Byakugan mà không rõ lí do. Điều này có thể cho thấy rằng vẫn tồn tại sự thiếu ổn định trong sức mạnh của nhãn thuật này. Nó sẽ không tồn tại mãi mãi mà trong một số trường hợp sẽ quay lại trạng thái cơ bản của nó.

4. Thiên Sinh Nhãn thật sự rất mạnh, nó sở hữu sức mạnh có thể di chuyển mặt trăng, phá hủy hoàn toàn một hành tinh và tái tạo lại nó về hình dạng ban đầu. Có thể nói, Thiên Sinh Nhãn hoàn toàn có thể sánh ngang sức mạnh của Tam Đại Đồng Thuật trong Naruto.

3. Với một Thiên Sinh Nhãn hoàn chỉnh, người sử dụng có thể đạt đến Tenseigan Chakra Mode (Trạng Thái Thiên Sinh). Trong trạng thái này, người dùng sở hữu tốc độ và sức mạnh vượt trội. Do đó nó làm tăng sức mạnh tổng thể của người sử dụng.

2. Người sở hữu huyết kế giới hạn này có thể sử dụng chakra mang cả năm thuộc tính tự nhiên Thủy, Hỏa, Mộc, Lôi, Thổ thậm chí Lục Đạo chakra của Hamura cùng với Tiên Lực Âm-Dương.

1. Sức mạnh của Thiên Sinh Nhãn có thể so sánh với Rinnegan, và nó cũng cho phép người sở hữu những quyền năng vô hạn của lục đạo.